Tiêu dùng 03/04/2017 14:28

Ra mắt sản phẩm làm sạch động cơ xe máy TCP-MC

Công ty Dầu nhờn Chevron tiếp tục chọn Hà Nội là thị trường thứ hai tại Việt Nam để tung ra sản phẩm Techron® Concentrate Plus – Motorcycle (TCP-MC).

Đây là phụ gia làm sạch hệ thống nhiên liệu của Caltex dành cho xe máy, mang đến cho người đi xe một giải pháp toàn diện và nhanh chóng để cải thiện hiệu năng vận hành của xe chỉ với một bình xăng đầy. TCP-MC được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ với công nghệ phụ gia nhiên liệu bản quyền Techron®; sản phẩm dễ sử dụng, giúp làm sạch cặn bám tích tụ lâu ngày tại kim phun, bộ chế hòa khí, van nạp và buồng đốt động cơ của xe máy.

Ưu điểm của TCP-MC là khả năng giúp phục hồi mức tiết kiệm nhiên liệu và công suất, giảm tiếng ồn động cơ, giảm thiểu khó khăn khi khởi động nguội và cải thiện độ linh hoạt cho động cơ của cả xe máy số và xe tay ga. Để tăng hiệu quả cao của TCP-MC, người sử dụng cần rót một chai TCP-MC 75 ml vào bình xăng gần cạn, trước khi bơm đầy bình xăng. Cứ sau mỗi 3.000 km lại dùng tiếp một chai như vậy để đạt hiệu quả lâu dài.

Khách hàng cũng có thể tìm thấy sản phẩm TCP-MC thông qua chương trình giới thiệu sản phẩm ở khu vực miền Bắc tại AEON Mall Long Biên. Chương trình diễn ra trong hai (02) ngày 22, 23-4.

T.Thảo

Viết bình luận

Chôm chôm ruột vàng lại tái xuất
2 giờ trước 548 1k
Chôm chôm vỏ ngoài giống như chôm chôm nhãn nhưng lại có ruột vàng, vị chua đang gây “sốt” trên thị trường Hà Nội.
Dinh dưỡng vàng cho sự phát triển tối ưu não bộ trẻ nhỏ
2 giờ trước 548 1k
Dinh dưỡng đầy đủ và hợp lý thông qua hai khái niệm "Dưỡng chất vàng - Thời gian vàng" cần được hiểu tường tận và thực hành chính xác để tạo điều kiện tốt nhất cho não trẻ phát triển hoàn mỹ nhất có thể.
Hàng mã chất đống ở tiệm, sức mua giảm một nửa
18/8/2018 548 1k
(NLĐO) - Thị trường đồ cúng cô hồn đang sôi động, tuy nhiên theo giới kinh doanh, khách hàng chỉ mua đủ "lễ" chứ không phung phí như trước
Siêu thị giảm giá sốc cuối tuần và tặng hơn 200.000 phiếu mua hàng
18/8/2018 548 1k
Tháng khuyến mãi "Tự hào hàng Việt 21 năm đồng hành" của hệ thống siêu thị Co.opmart chính thức diễn ra từ nay đến ngày 5-9 với nhiều chương trình giảm giá siêu ưu đãi đến 50% và hơn hàng trăm ngàn phần quà tặng giá trị.
Bí quyết giúp gia tăng hương vị tình yêu

Bí quyết giúp gia tăng hương vị tình yêu

Người ta thường nói: "Con đường ngắn nhất đến trái tim người đàn ông là đi qua dạ dày". Món ăn ngon như những giọt rượu nồng, thẩm thấu hương vị của tình yêu khiến người đàn ông quyến luyến và...