Tiêu dùng 11/10/2017 07:32

Lần đầu ghé thăm nhà thùng nước mắm

185 khách hàng may mắn trúng thưởng chuyến du lịch tại Phú Quốc lần đầu tiên tham quan trải nghiệm quy trình sản xuất nước mắm cốt và quy trình đóng chai đạt tiêu chuẩn châu Âu

Vào tháng 6-2017, Nam Ngư giới thiệu dòng sản phẩm cao cấp mới, ủ chượp và đóng chai tại Phú Quốc, giúp giữ trọn vẹn hương vị đặc trưng của nước mắm ngay tại nguồn: vị đậm đà với hậu ngọt cá tươi, cùng mùi thơm đằm và sắc nâu cánh gián, đỏ trong sánh quyện. Để tri ân những khách hàng đã ủng hộ dòng sản phẩm mới này, Nam Ngư tổ chức chương trình rút thăm trúng thưởng "Trở thành đại sứ Nam Ngư Phú Quốc", trao cơ hội du lịch đến đảo ngọc Phú Quốc và tham quan nhà thùng nước mắm Nam Ngư đến 185 khách hàng may mắn.

Lần đầu ghé thăm nhà thùng nước mắm - Ảnh 1.

Gần 500 thùng ủ chượp, thùng nào cũng to, đến 4-5 người ôm không xuể

Chị Nguyễn Yến Minh, khách hàng đến từ Hà Nội, chia sẻ: "Trước giờ tôi chỉ thấy nhà thùng nước mắm qua tivi, bây giờ mới được tận mắt chứng kiến. Ở đây phải đến gần 500 thùng ủ chượp, thùng nào cũng to, đến 4-5 người ôm không xuể. Sau khi được các chuyên gia Nam Ngư giải thích chi tiết quy trình làm ra những giọt nước mắm cốt tại đây, tôi thực sự ấn tượng! Từng công đoạn chuẩn bị nghiêm ngặt, chặt chẽ đến từng hạt muối, giọt nước, rồi thời gian ủ chượp cá lên đến 9-12 tháng để có những giọt nước mắm cốt trứ danh Phú Quốc đã làm thay đổi suy nghĩ làm nước mắm chắc rất đơn giản trước đó của tôi".

Lần đầu ghé thăm nhà thùng nước mắm - Ảnh 2.

Quy trình sản xuất, đóng chai hiện đại, sạch sẽ, an toàn!

Một trải nghiệm đặc biệt khác gây ấn tượng mạnh với tôi và nhiều anh chị ở đây, đó là được thử nước mắm cốt ngay tại nhà thùng, cảm nhận sự tinh túy đậm đà trong từng giọt nước mắm. Cảm ơn Nam Ngư vì đã tổ chức chuyến đi tuyệt vời và thiết thực này. Qua chuyến đi này, tôi cảm thấy hoàn toàn an tâm và tự hào vì đã sử dụng sản phẩm vừa chất lượng vừa an toàn.

Chị Nguyễn Thị Lan một khách hàng khác đến từ Hà Nội, cho biết: "Đây là lần đầu tiên trong đời, tôi được đến tham quan nhà thùng và nhà máy sản xuất nước mắm. Tất cả quy trình sản xuất ở đây đều sạch sẽ, hiện đại, an toàn. Vừa bước vào khu vực sản xuất, đóng chai, chúng tôi được hướng dẫn đi đứng trật tự, theo hàng lối. Sau khi được chuyên gia giới thiệu về quy trình đóng chai khép kín, cả đoàn đi tham quan các công đoạn sản xuất. Tất cả nguyên liệu được rà soát kỹ càng, tự động hóa từ khâu vô trùng chai, chiết nước mắm, dán nhãn, đóng thành thùng… Quan sát các công đoạn làm nên một chai nước mắm ở đây, tôi rất yên tâm. Thật may mắn khi trở thành một trong những người tham dự chuyến du lịch tham quan Phú Quốc và nhà thùng nước mắm Nam Ngư với nhiều trải nghiệm thú vị này".

Tháng 5 vừa qua, Nam Ngư vinh dự được chứng nhận là top 3 thương hiệu được lựa chọn nhiều nhất tại Việt Nam theo báo cáo thường niên "Dấu chân thương hiệu" (Brand Footprint) do Kantar WorldPanel công bố.

Chuyến du lịch tham quan đảo ngọc Phú Quốc và nhà thùng Nam Ngư khởi hành trong 2 đợt: Đợt 1 từ ngày 29-9 đến 1-10 cho 99 khách hàng; đợt 2 từ ngày 3-đến 5-11 cho 86 khách hàng.

Bài và ảnh: Thủy Nguyên
từ khóa :

Viết bình luận

Nguy cơ độc hại từ quả quất cảnh
1 giờ trước 548 1k
Những cây quất cảnh không tiêu thụ hết dịp Tết được người dân tận dụng lấy quả bán cho các quán ăn hoặc bán cho những người dùng pha nước uống.
Những cách kết hợp rau ăn lẩu nguy hiểm cần tránh
19/2/2018 548 1k
Có những loại củ, quả, rau ăn lẩu kết hợp sai cách có thể làm món ăn sinh ra chất độc nguy hiểm cần tránh xa, đặc biệt trong dịp Tết.
Một tuần ăn bao nhiêu cá thì tốt nhất cho sức khỏe?
19/2/2018 548 1k
Mỗi tuần một người nên ăn khoảng 340 g cá. Phụ nữ sắp, đang có thai hoặc cho con bú không nên ăn quá 280 g cá béo và tránh cá nhám, cá cờ.
Kỳ lạ giống mộc nhĩ vàng, giá 6,5 triệu đồng/kg
19/2/2018 548 1k
Xưa kia, đây là món ăn được vua chúa Trung Hoa hết sức coi trọng.
Choáng với giá tiền của 6 loài hoa đắt nhất thế giới

Choáng với giá tiền của 6 loài hoa đắt nhất thế giới

Số tiền mà khách hàng sẽ phải bỏ ra để sở hữu một trong số những loài hoa này thực sự khiến người ta phải 'đau tim'.