Tiêu dùng 08/07/2019 07:34

Khai trương cửa hàng Công đoàn đầu tiên của VISSAN

Ngày 5-7, Công ty Cổ phần Việt Nam Kỹ nghệ Súc sản (VISSAN) đã khai trương cửa hàng Công đoàn đầu tiên của VISSAN tại số 420 Nơ Trang Long, phường 13, quận Bình Thạnh, TP HCM.

Trao đổi với giới truyền thông, bà Huỳnh Anh Thư, Chủ tịch Công đoàn VISSAN, cho biết: Nhân kỷ niệm 90 năm thành lập Công đoàn Việt Nam, xuất phát từ tinh thần chăm lo cho đời sống CB-CNV, chúng tôi mở cửa hàng Công đoàn để phục vụ nhu cầu mua sắm, tiêu dùng của hơn 4.000 CB-CNV VISSAN và người dân địa phương dưới hình thức "mua lẻ với giá sỉ". Tất cả 300 mặt hàng tại đây đều giảm giá 20% so với thị trường. Đây là mô hình cửa hàng thực phẩm tiện lợi, phục vụ theo phong cách hiện đại, phù hợp với xu hướng phát triển hiện nay của xã hội. Cửa hàng bày bán không chỉ các mặt hàng của VISSAN, các đơn vị thành viên trong hệ thống SATRA mà còn nhiều sản phẩm tiện lợi khác; đặc biệt cung cấp thực phẩm tươi sống và chế biến chất lượng, tươi ngon, bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng như da heo giòn Ngon Ngon, combo Happy Meal, giò lụa, xúc xích...

Khai trương cửa hàng Công đoàn đầu tiên của VISSAN - Ảnh 1.

Cửa hàng Công đoàn đầu tiên của VISSAN được khai trương

Tham gia mua sắm tại cửa hàng, rất nhiều CB-CNV VISSAN hài lòng với mô hình cửa hàng tiện lợi đặt ngay trước cổng công ty như thế này. Theo chị Nguyễn Thị Hương, trước đây khi tan ca, chị phải tất tả ra chợ hoặc cửa hàng gần nhà để mua thực phẩm về chế biến cho cả gia đình. Giờ đây, sau khi làm việc xong, chỉ cần ra lấy xe là chị có thể ghé ngay vào cửa hàng để mua mọi thứ cho bữa ăn gia đình; vừa đỡ mất thời gian lại được mua hàng với giá rẻ. Đúng là "nhất cử lưỡng tiện"!

Khai trương cửa hàng Công đoàn đầu tiên của VISSAN - Ảnh 2.

Nhân dịp khai trương, cửa hàng thực hiện nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn như: mua bất kỳ sản phẩm VISSAN tại cửa hàng có hóa đơn trị giá 100.000 đồng sẽ được tặng 1 hộp cà ri gà 280 g; giảm giá từ 5%-20% các mặt hàng thực phẩm chế biến và 10% thịt heo tươi sống từ ngày 3 đến 10-7. Ngoài ra, khi đến mua sắm tại cửa hàng Công đoàn VISSAN, khách hàng còn có cơ hội đăng ký sở hữu thẻ khách hàng thành viên VISSAN hoàn toàn miễn phí và nhận ưu đãi tích lũy thành tiền.


Bài và ảnh: Xuân Hòa
từ khóa :

Viết bình luận

Bán hoa tự gấp lãi 30 triệu đồng mùa kinh doanh 20-10
19/10/2019 548 1k
Kinh doanh thời vụ luôn đem lại lợi nhuận đáng kể bởi người tiêu dùng thường quan tâm tới ý nghĩa nhiều hơn là giá trị.
Những nguyên nhân gây ra triệu chứng tăng tiết mồ hôi, TPBVSK Ích Khí Khang hỗ trợ điều trị triệu chứng này
18/10/2019 548 1k
Tình trạng tăng tiết mồ hôi thường xuyên gặp phải ở cả người lớn và trẻ nhỏ, nhiều người phải sống chung với triệu chứng này và thường xuyên cảm thấy khó chịu và ức chế vì những gì mà nó gây ra.
CEO Toàn cầu Tập đoàn FrieslandCampina: "Tôi ấn tượng về mô hình kinh doanh của Bách hóa Xanh"
18/10/2019 548 1k
"Phải nói rằng tốc độ tăng trưởng doanh thu và mô hình khác biệt, độc đáo của Bách hóa Xanh làm chúng tôi rất kinh ngạc" - ông Hein Schumacher, CEO Toàn cầu của Tập đoàn FrieslandCampina chia sẻ trong buổi ký kết hợp tác chiến lược giữa hai bên
Xe Indonesia 320 triệu, ôtô Thái 450 triệu chờ đợt sóng đổ về Việt Nam
17/10/2019 548 1k
Ôtô nhập khẩu từ Thái Lan, Indonesia ngày càng rẻ, chỉ 300-440 khiến xe trong nước khó trụ vững. Sắp tới thủ tục nhập khẩu còn thông thoáng hơn nữa, dự báo giá tiếp tục giảm.
Bí kíp cắt mắt đồng hồ tại nhà, không cần công cụ chuyên dụng

Bí kíp cắt mắt đồng hồ tại nhà, không cần công cụ chuyên dụng

Chỉ với vài đồ vật như cây lấy sim, que sắt, bạn đã có thể cắt mắt đồng hồ tại nhà rất nhanh, hoàn toàn không cần đến công cụ chuyên dụng. Cụ thể, sau đây chính là cách cắt mắt đồng hồ tại nhà...