Tiêu dùng 25/05/2016 21:10

Hansae tổ chức teambuilding cho 20.000 cán bộ, nhân viên

Từ tháng 4 đến tháng 7-2016, Công ty Hansae Việt Nam thực hiện chuỗi hoạt động teambuilding (hoạt động tập thể) cho hơn 20.000 CBCNV tại 3 nhà máy Củ Chi, Tây Ninh, Tiền Giang.

Chuỗi teambuilding được chia thành 15 đợt, mỗi đợt hơn 1.000 người, tại sân vận động Tiền Giang và sân vận động Củ Chi diễn ra vào ngày thứ bảy mỗi tuần. CBCNV sẽ được tham gia mọi hoạt động vui chơi, tranh tài với các bộ môn thể thao và tương tác nhóm, hướng đến nâng cao sức khỏe, rèn luyện thể chất và đặc biệt tăng tinh thần đoàn kết, gắn bó, giúp đỡ nhau trong tập thể.

Ông Kim Sang Ruyr, phó tổng giám đốc công ty, cho biết: “Với đặc thù hoạt động của Hansae Việt Nam quy tụ đông đảo CBCNV, Hansae Việt Nam luôn mong muốn và đã thực thi những chương trình có ý nghĩa góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người lao động, của các thành viên công ty. Bên cạnh những hoạt động teambuilding mà công ty tổ chức trong dịp này, Hansae Việt Nam cũng liên tục tổ chức các buổi hội thảo/tọa đàm với các nội dung về sức khỏe, kỹ năng sống, nâng cao năng suất… để CBCNV có thể tăng cường sức khỏe, phát triển thêm nhiều kỹ năng trong công việc và cuộc sống. Chúng tôi mong mỗi người lao động tại Hansae Việt Nam sẽ luôn cảm nhận và gắn bó như đây là ngôi nhà thân thương của họ. Qua các chương trình, CBCNV công ty sẽ có thêm niềm vui hăng say, thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết gắn bó, cùng thi đua lao động sản xuất hoàn thành nhiệm vụ sản xuất, kinh doanh”.

Vào ngày 7, 13, 20 tháng 5-2016, Công ty Hansae Việt Nam đã tổ chức chuỗi tọa đàm “Con đường chinh phục thành công”, giao lưu với diễn giả Phan Thanh Nhiên - là người Việt Nam trẻ nhất chinh phục núi Everest tại 3 nhà máy của công ty (Củ Chi, Tiền Giang, Tây Ninh). Anh chính là tấm gương người thật, việc thật cho thế hệ trẻ của Việt Nam về nghị lực và tinh thần kiên trì, cố gắng phấn đấu để đạt được thành công. Buổi giao lưu trở nên sôi nổi hơn khi nhiều CBCNV hào hứng đặt những câu hỏi cho anh về những khó khăn, mục tiêu trong cuộc sống, động lực để anh chinh phục Everest… Kết thúc chương trình, tất cả CBCNV đều vui vẻ ra về mang theo những suy nghĩ tích cực và lạc quan, biết rằng dẫu còn nhiều khó khăn trong cuộc sống nhưng nếu luôn cố gắng thì sẽ vượt qua và con đường chinh phục thành công sẽ rất gần.

Trung Khôi

Viết bình luận

Nhân đôi ưu đãi khi mua Vios trong tháng 6
4 giờ trước 548 1k
Tháng 5-2021, với gần 1.800 xe tới tay khách hàng, Vios đứng vị trí số 1 phân khúc sedan B. Cùng với đó, Toyota tiếp tục triển khai chương trình ưu đãi đến khách hàng.
Lượng hàng đặt qua điện thoại, app của Co.op Food tăng mạnh
5 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Bắt đầu từ sáng nay 22-6, lượng khách đến mua sắm tại gần 300 của hàng Co.op Food tại TP HCM bước đầu ghi nhận tăng 20%.
Bác nông dân Cần Thơ thu tiền tỉ từ loại mít kỳ lạ
21/6/2021 548 1k
Nhờ trồng giống mít không hạt, ông Trần Minh Mẫn (tên thường gọi Út Mẫn) thu cả tỷ đồng mỗi năm
AEON xuất khẩu vải thiều "Không Covid-19" sang Nhật
20/6/2021 548 1k
(NLĐO)- Sau lần đầu tiên giới thiệu trái vải thiều đến người tiêu dùng Nhật năm 2020, năm nay, tập đoàn AEON tiếp tục thu mua và xuất khẩu quả vải Việt Nam vào Nhật Bản
Mận tại vườn Sơn La rớt giá

Mận tại vườn Sơn La rớt giá

Các năm trước, mận mua xô tại vườn 15.000 đồng một kg thì nay chỉ còn 7.000-8.000 đồng, thậm chí có vườn chỉ bán 3.000 đồng một kg.