Tiêu dùng
25/05/2016 21:10

Hansae tổ chức teambuilding cho 20.000 cán bộ, nhân viên

Từ tháng 4 đến tháng 7-2016, Công ty Hansae Việt Nam thực hiện chuỗi hoạt động teambuilding (hoạt động tập thể) cho hơn 20.000 CBCNV tại 3 nhà máy Củ Chi, Tây Ninh, Tiền Giang.

Chuỗi teambuilding được chia thành 15 đợt, mỗi đợt hơn 1.000 người, tại sân vận động Tiền Giang và sân vận động Củ Chi diễn ra vào ngày thứ bảy mỗi tuần. CBCNV sẽ được tham gia mọi hoạt động vui chơi, tranh tài với các bộ môn thể thao và tương tác nhóm, hướng đến nâng cao sức khỏe, rèn luyện thể chất và đặc biệt tăng tinh thần đoàn kết, gắn bó, giúp đỡ nhau trong tập thể.

Ông Kim Sang Ruyr, phó tổng giám đốc công ty, cho biết: “Với đặc thù hoạt động của Hansae Việt Nam quy tụ đông đảo CBCNV, Hansae Việt Nam luôn mong muốn và đã thực thi những chương trình có ý nghĩa góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người lao động, của các thành viên công ty. Bên cạnh những hoạt động teambuilding mà công ty tổ chức trong dịp này, Hansae Việt Nam cũng liên tục tổ chức các buổi hội thảo/tọa đàm với các nội dung về sức khỏe, kỹ năng sống, nâng cao năng suất… để CBCNV có thể tăng cường sức khỏe, phát triển thêm nhiều kỹ năng trong công việc và cuộc sống. Chúng tôi mong mỗi người lao động tại Hansae Việt Nam sẽ luôn cảm nhận và gắn bó như đây là ngôi nhà thân thương của họ. Qua các chương trình, CBCNV công ty sẽ có thêm niềm vui hăng say, thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết gắn bó, cùng thi đua lao động sản xuất hoàn thành nhiệm vụ sản xuất, kinh doanh”.

Vào ngày 7, 13, 20 tháng 5-2016, Công ty Hansae Việt Nam đã tổ chức chuỗi tọa đàm “Con đường chinh phục thành công”, giao lưu với diễn giả Phan Thanh Nhiên - là người Việt Nam trẻ nhất chinh phục núi Everest tại 3 nhà máy của công ty (Củ Chi, Tiền Giang, Tây Ninh). Anh chính là tấm gương người thật, việc thật cho thế hệ trẻ của Việt Nam về nghị lực và tinh thần kiên trì, cố gắng phấn đấu để đạt được thành công. Buổi giao lưu trở nên sôi nổi hơn khi nhiều CBCNV hào hứng đặt những câu hỏi cho anh về những khó khăn, mục tiêu trong cuộc sống, động lực để anh chinh phục Everest… Kết thúc chương trình, tất cả CBCNV đều vui vẻ ra về mang theo những suy nghĩ tích cực và lạc quan, biết rằng dẫu còn nhiều khó khăn trong cuộc sống nhưng nếu luôn cố gắng thì sẽ vượt qua và con đường chinh phục thành công sẽ rất gần.

Trung Khôi

Viết bình luận

Trường ĐH Văn Hiến công bố điểm sàn xét tuyển

Trường ĐH Văn Hiến công bố điểm sàn xét tuyển

Giáo dục - Cộng đồng 11:20

Trường ĐH Văn Hiến công bố ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào theo phương thức xét tuyển điểm thi tốt nghiệp THPT, điểm chuẩn theo kết quả học bạ THPT và điểm thi đánh giá năng lực năm 2024 của Đại học Quốc gia TP HCM.

ACB nhận giải thưởng ngân hàng ứng dụng công nghệ thanh toán Apple Pay tốt nhất

ACB nhận giải thưởng ngân hàng ứng dụng công nghệ thanh toán Apple Pay tốt nhất

Ngân hàng 11:18

(NLĐO) - Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) vừa vinh dự nhận giải thưởng danh giá Ngân hàng ứng dụng công nghệ thanh toán Apple Pay tốt nhất (Visa card) - “Best Retail Payments Initiative in Vietnam” từ tạp chí tài chính uy tín The Asian Banker.

8 năm gắn bó với Vietlott không chỉ là kinh doanh mà còn là niềm vui tuổi già

8 năm gắn bó với Vietlott không chỉ là kinh doanh mà còn là niềm vui tuổi già

Sản xuất - Kinh doanh 11:18

(NLĐO) - Gắn bó với Công ty Xổ số điện toán Việt Nam (Vietlott) từ những ngày đầu, ông Trần Hồng Đệ (sinh năm 1956) và bà Nguyễn Thị Hường ( sinh năm 1963) đều nhận định đây không chỉ là kinh doanh mà còn giúp ông, bà vui vẻ gặp gỡ nhiều người bạn ở tuổi xế chiều.

Du lịch Long Hải “ghi điểm” với du khách nhờ diện mạo mới

Du lịch Long Hải “ghi điểm” với du khách nhờ diện mạo mới

Thị trường 11:15

Dự kiến bàn giao Quý 1/2025, Charm Resort Long Hải cùng địa phương “khoác áo mới” cho du lịch Long Hải, đặc biệt huyện Long Điền nhận nhiều tín hiệu khả quan nhờ việc liên tục hoàn chỉnh bộ mặt cảnh quan và làm mới các hoạt động dịch vụ du lịch, tạo tiền đề thu hút lượng lớn du khách đến với địa phương, không chỉ ở các dịp

Tập đoàn Nam Cường Ký kết hợp tác phân phối dự án An Quý Villa và Solasta Mansion

Tập đoàn Nam Cường Ký kết hợp tác phân phối dự án An Quý Villa và Solasta Mansion

Bất động sản 11:00

Ngày 18-7-2024, Tập đoàn Nam Cường đã chính thức ký kết hợp tác chiến lược phân phối hai dự án đẳng cấp An Quý Villa và Solasta Mansion với ba đơn vị phân phối hàng đầu: G.Empire, CEN Land và Đất Xanh Miền Bắc.

Agribank đồng hành tháo gỡ khó khăn, đẩy mạnh cung ứng vốn nền kinh tế

Agribank đồng hành tháo gỡ khó khăn, đẩy mạnh cung ứng vốn nền kinh tế

Tài chính 10:18

Agribank đã triển khai đồng bộ nhiều giải pháp tháo gỡ khó khăn, tăng khả năng tiếp cận vốn cho 3 động lực tăng trưởng chính và ưu tiên 5 lĩnh vực mũi nhọn

Doanh nghiệp SME gặp khó khăn, đâu là giải pháp?

Doanh nghiệp SME gặp khó khăn, đâu là giải pháp?

Ngân hàng 09:00

(NLĐO) - Dưới sức ép biến động thị trường và tình trạng gián đoạn của chuỗi cung ứng, nhiều doanh nghiệp đang phải vật lộn với việc duy trì hoạt động kinh doanh ngày càng khắc nghiệt.