30/08/2022 11:18

Khai trương Sony Center tại Hà Nội, siêu ưu đãi lên đến 50%

Sony Electronics Việt Nam chính thức khai trương Sony Center mới tại Trung tâm thương mại Mega Mall Smart City - Hà Nội với tên gọi Sony Center Smart City.

Sở hữu thiết kế hiện đại, trưng bày đẹp mắt với sự có mặt của toàn bộ các dòng sản phẩm Sony cao cấp từ TV, loa thanh và rạp hát tại gia, loa di động, tai nghe, máy nghe nhạc, máy chơi game đến các thiết bị quay chụp mới nhất, Sony Center Smart City sẽ là địa điểm lý tưởng để người dùng đến trải nghiệm và mua sắm các sản phẩm Sony chính hãng.

Khai trương Sony Center tại Hà Nội, siêu ưu đãi lên đến 50% - Ảnh 1.

Đặc biệt, nhân dịp khai trương, Sony Center Smart City dành nhiều quà tặng cho khách hàng đến tham quan, mua sắm cùng siêu ưu đãi lên đến 50%.

Tại đây, Sony trưng bày tất cả dòng TV BRAVIA 2022 từ Mini LED X95K, OLED A80K, Full Array LED X90K đến LED X85K, X80K, X75K với đủ các kích thước, giúp người dùng dễ dàng cân nhắc và lựa chọn TV phù hợp với nhu cầu. Không thể thiếu để làm nên rạp hát tại gia là các dòng loa đình đám nhất hiện nay của Sony như hệ thống loa không dây cao cấp HT-A9, loa thanh HT-A7000…

Tại khu vực dành cho các loại tai nghe, người dùng dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với sở thích và nhu cầu. Nếu muốn thưởng thức âm nhạc ở khắp mọi nơi, người dùng có thể chọn những sản phẩm nhỏ gọn thuộc dòng tai nghe Truly Wireless hoặc cũng có thể lựa chọn các dòng tai nghe choàng đầu… Đặc biệt, các tín đồ âm thanh Audiophile sẽ không thể bỏ qua khu vực trải nghiệm dòng Walkman NW-1AM2 đi kèm tai nghe kiểm âm IER-Z1R, IER-M9 và IER-M7.

Khu vực trưng bày loa không dây di động mang đến cho khách tham quan trải nghiệm sống động nhất, với sự có mặt của các dòng loa SRS-XP500, XB13, XB23, XB33, XB43...

Khu trưng bày đầy đủ có các thiết bị quay chụp với các dòng sản phẩm đình đám Alpha 7 IV, Alpha 7R IV, ZV1; được phân nhóm theo từng đối tượng gồm các sản phẩm dành cho vlogger, nhiếp ảnh gia hay sản phẩm cho những người có nhu cầu quay chụp kết hợp. 

Nhân dịp khai trương, khách hàng đến tham quan và trải nghiệm sản phẩm tại Sony Center Smart City sẽ được tặng khẩu trang, nón, áo thun... Những khách hàng đầu tiên đến mua sản phẩm sẽ được tặng kèm balo phong cách từ Sony. Đặc biệt, chương trình siêu ưu đãi lên đến 50% được áp dụng với nhiều dòng sản phẩm từ ngày 27-8 đến 11-9…

Vũ Phong

Tin liên quan

Viết bình luận

Generali nhận giải thưởng "Công ty bảo hiểm có trải nghiệm khách hàng hàng đầu Việt Nam"
22/3/2023 548 1k
Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Generali Việt Nam khẳng định vị thế dẫn đầu thị trường về trải nghiệm khách hàng với giải thưởng "Công ty Bảo hiểm có trải nghiệm khách hàng hàng đầu Việt Nam" trong hệ thống giải thưởng Rồng Vàng lần thứ 22 do Tạp chí Kinh tế Việt Nam tổ chức.
Herbalife Việt Nam đồng hành tổ chức chương trình “Vinh quang thể thao Việt Nam”
21/3/2023 548 1k
Herbalife Việt Nam vừa đồng hành cùng Tổng cục Thể dục Thể thao Việt Nam và Ủy ban Olympic Việt Nam (VOC) trong chương trình "Vinh quang thể thao Việt Nam" tại Hà Nội nhân kỷ niệm 77 năm ngày truyền thống ngành Thể dục Thể thao và hướng tới SEA Games 32.
Nestlé được ghi nhận về nỗ lực bảo vệ rừng
16/3/2023 548 1k
Báo cáo "Forest 500" năm 2023 mới đây của Global Canopy đề cao tầm quan trọng của bảo vệ rừng đối với hành động thích ứng và chống biến đổi khí hậu toàn cầu, đồng thời đánh giá về nỗ lực của 500 doanh nghiệp và định chế tài chính trên toàn cầu về góp phần chống nạn phá rừng.
Sun Life ra mắt sản phẩm mới
15/3/2023 548 1k
Với những khách hàng quan tâm đến đầu tư để sản sinh lợi nhuận và bảo vệ tài chính, sản phẩm SUN – Sống sáng với các quỹ đầu tư khác biệt chưa từng có tại Việt Nam cùng Đặc quyền sức khỏe vàng, sẽ mang đến cơ hội tăng trưởng đầu tư giúp khách hàng xây dựng nền tảng tài chính vững chắc, đồng thời bảo vệ sức khỏe toàn diện.
Người dùng chuộng ưu đãi hoàn tiền tối đa trong 3 ngày “Bùng nổ sinh nhật” của Lazada

Người dùng chuộng ưu đãi hoàn tiền tối đa trong 3 ngày “Bùng nổ sinh nhật” của Lazada

Lễ hội mua sắm “Bùng Nổ Sale Sinh Nhật” chào đón sinh nhật lần thứ 11 của Lazada đã chính thức diễn ra từ ngày 3/3/2023 vừa qua và sẽ kéo dài đến hết 15/3/2023 để đáp ứng nhu cầu mua sắm của...