21/07/2022 10:10

Xác định danh tính thi thể nữ bị cháy ở Quảng Nam

(NLĐO) – Nạn nhân là một cô gái 33 tuổi trú ở địa phương, người này có dấu hiệu bị tâm thần và nhiều khả năng chết do tự tử.

Sáng 21-7, lãnh đạo Công an tỉnh Quảng Nam cho biết cơ quan chức năng đã xác định danh tính người phụ nữ bị tử vong trong tình trạng bị cháy ở khu vực gầm cầu Tây Yên (xã Tam Đàn, huyện Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam) là chị Nguyễn Thị O. (33 tuổi, trú xã Tam Thái, huyện Phú Ninh).

Xác định danh tính thi thể nữ bị cháy ở Quảng Nam - Ảnh 1.

Người dân phát hiện thi thể nữ bị cháy dưới cầu Tây Yên vào chiều 20-7

Theo Công an tỉnh Quảng Nam, người này có dấu hiệu bị tâm thần. Ban đầu cơ quan chức năng nhận định nhiều khả năng nạn nhân tự tử.

Trước đó, như Báo Người Lao Động đã thông tin, chiều 20-7, một người dân đi cắt cỏ dưới chân cầu Tây Yên tá hỏa phát hiện một thi thể bị cháy đen, đang trong quá trình phân hủy bốc mùi hôi nặng.

Q.Vinh

Tin liên quan

Viết bình luận

Lâm Đồng: Khiển trách Bí thư Thành ủy Đà Lạt và Bí thư Thành ủy Bảo Lộc
30/9/2022 548 1k
(NLĐO) - Ban Thường vụ Tỉnh ủy Lâm Đồng đã có thông cáo báo chí về việc xử lý kỷ luật đối với ông Trần Duy Hùng, Bí thư Thành ủy Đà Lạt và ông Nguyễn Văn Triệu, Bí thư Thành ủy Bảo Lộc.
TP Gia Nghĩa đạt chuẩn nông thôn mới và đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba
30/9/2022 548 1k
(NLĐO) - Ngày 30-9, UBND tỉnh Đắk Nông long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định của Thủ tướng Chính phủ công nhận TP Gia Nghĩa hoàn thành nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới và đón nhận Huân chương lao động hạng Ba của Chủ tịch nước.
Giao con chữa bệnh, nhận lại hũ tro cốt: Cha cháu bé lên tiếng vụ dàn xếp 5 tỉ đồng
30/9/2022 548 1k
(NLĐO) - Ông N.H.N - cha của cháu N.L.M.Q (3 tuổi, bệnh chậm phát triển) trong vụ giao con chữa bệnh nhận lại hũ tro cốt cho biết việc thỏa thuận bồi thường 5 tỉ đồng để rút đơn bãi nại là hoàn toàn không đúng.
Hình ảnh hàng trăm người san gạt cả ngàn m3 đất "ngự" trên đường ở Kon Tum
29/9/2022 548 1k
(NLĐO) – Cả thôn Tu Thó và cán bộ xã Tê Xăng, huyện Tu Mơ Rông (Kon Tum) đã cùng nỗ lực đào bới, san gạt đất bị sạt lở để mong thoát khỏi cảnh lô lập.