20/07/2022 19:47

Phát hiện thi thể nữ bị cháy đen dưới gầm cầu

(NLĐO) – Đi cắt cỏ, một người dân ở tỉnh Quảng Nam phát hiện một thi thể nữ trong tình trạng bị cháy đen, bốc mùi hôi thối nồng nặc.

Chiều tối 20-7, lực lượng chức năng tỉnh Quảng Nam đang tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra nguyên nhân một phụ nữ tử vong trong tình trạng bị cháy.

Phát hiện thi thể nữ bị cháy đen dưới gầm cầu - Ảnh 1.

Rất đông người dân hiếu kỳ tập trung theo dõi sự việc

Trước đó, khoảng 16 giờ cùng ngày, một người dân đi cắt cỏ dưới khu vực gầm cầu Tây Yên (xã Tam Đàn, huyện Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam) thì phát hiện một thi thể bị cháy đen, đang trong tình trạng phân hủy, bốc mùi hôi thối nặng. Sự việc ngay sau đó được trình báo cho cơ quan chức năng địa phương.

Phát hiện thi thể nữ bị cháy đen dưới gầm cầu - Ảnh 2.

Lực lượng chức năng khám nghiệm tử thi để điều tra nguyên nhân

Một lãnh đạo Công an huyện Phú Ninh cho hay qua khám nghiệm ban đầu, cơ quan chức năng xác định đây là thi thể nữ giới. Người này đã tử vong bao lâu và nguyên nhân ra sao thì cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ.

Tới tối 20-7, trên khu vực cầu Tây Yên, rất nhiều người dân hiếu kỳ tập trung theo dõi sự việc.

Q.Vinh

Tin liên quan

Viết bình luận

Đại tá Trần Đình Nghĩa được bổ nhiệm Trưởng phòng CSGT TP Hà Nội
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Đại tá Trần Đình Nghĩa, Trưởng Phòng Tham mưu Công an TP Hà Nội, được điều động giữ chức vụ Trưởng Phòng Cảnh sát giao thông TP Hà Nội.
Kiến nghị đình chỉ hoạt động mỏ đất "giam lỏng" 3 phóng viên
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Từ khi được cấp phép, chủ mỏ đất đã khai thác vượt công suất nhiều lần; đất được khai thác không cung cấp cho các công trình theo phụ lục được cấp phép.
Chủ tịch UBND TP HCM đồng ý cho Cần Giờ tổ chức 12 vị trí neo đậu phương tiện thủy
4 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Tại 12 vị trí này, ở Cần Giờ sẽ khai thác nhà hàng nổi, phục vụ ẩm thực trên sông, các hoạt động vui chơi giải trí dưới nước, tàu lưu trú trên sông.
Lũ quét kinh hoàng cuốn trôi nhiều nhà dân: Không để người dân thiếu đói
4 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Đó là khẳng định của ông Nguyễn Đức Trung, Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An, khi kiểm tra công tác khắc phục hậu quả lũ quét gây ra tại địa bàn huyện Kỳ Sơn và thăm hỏi, động viên người dân bị thiệt hại
Bất thường cá chết nổi trắng trên mặt hồ Tây

Bất thường cá chết nổi trắng trên mặt hồ Tây

(NLĐO)- Tại hồ Tây, khu vực phố Nguyễn Đình Thi (TP Hà Nội), xuất hiện hiện tượng cá chết nổi trên mặt hồ, bốc mùi nồng nặc