21/01/2020 08:18

Tỉnh ủy Quảng Nam gửi thư cảm ơn chương trình "Một triệu lá cờ Tổ quốc cùng ngư dân bám biển"

(NLĐO) – Lãnh đạo tỉnh Quảng Nam gửi thư cảm ơn Báo Người Lao Động đã phối hợp tặng cờ Tổ quốc cho các đồn biên phòng và đồng bào biên giới.

Ngày 20-1, ông Lê Văn Dũng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Quảng Nam thay mặt lãnh đạo tỉnh này gửi thư cảm ơn đến Báo Người Lao Động vì đã phối hợp tặng cờ Tổ quốc cho các đồn biên phòng và đồng bào các xã biên giới giáp với nước bạn Lào.

Tỉnh ủy Quảng Nam gửi thư cảm ơn chương trình Một triệu lá cờ Tổ quốc cùng ngư dân bám biển - Ảnh 1.

Ông Lê Văn Dũng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Quảng Nam tặng cờ Tổ quốc cho đồng bào biên giới

Trong thư viết:

Vừa qua, trong 2 ngày 15 và 16-1, Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Nam tổ chức chương trình "Xuân biên phòng - Ấm lòng dân bản" tại Đồn biên phòng Cửa khẩu Nam Giang cho nhân dân các xã vùng biên giới, lãnh đạo tỉnh Quảng Nam đã đến thăm, chúc Tết, tặng quà động viên cán bộ, chiến sĩ, nhân dân trên địa bàn các xã biên giới huyện Nam Giang – nơi giáp ranh với nước bạn Lào.

Tỉnh ủy Quảng Nam gửi thư cảm ơn chương trình Một triệu lá cờ Tổ quốc cùng ngư dân bám biển - Ảnh 2.

Thư cảm ơn Tỉnh ủy Quảng Nam gửi Báo Người Lao Động

Tham dự chương trình lần này, Báo Người Lao Dộng đã phối hợp trao tặng 1.000 lá cờ Tổ quốc trong chương trình "Một triệu lá cờ Tổ quốc cùng ngư dân bám biển" cho các đồn biên phòng và đồng bào sinh sống ở các xã biên giới huyện Nam Giang.

Tỉnh ủy Quảng Nam gửi thư cảm ơn chương trình Một triệu lá cờ Tổ quốc cùng ngư dân bám biển - Ảnh 3.

Ông Lê Văn Dũng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Quảng Nam cùng Báo Người Lao Động tặng cờ Tổ quốc cho cán bộ, chiến sĩ và nhân dân vùng biên giới Việt - Lào

Việc phối hợp với Báo Người Lao Động dịp này là hoạt động vô cùng ý nghĩa, góp phần tuyên truyền, động viên bà con nhân dân nêu cao tinh thần yêu nước, tích cực tham gia bảo vệ Tổ quốc, giữ vững chủ quyền an ninh biên giới.

1.000 lá cờ trong chương trình "Một triệu lá cờ cùng ngư dân bám biển" của Báo Người Lao Động hết sức ý nghĩa, nhắc nhở chúng ta luôn nêu cao tinh thần, trách nhiệm bảo vệ Tổ quốc vững chắc trong mọi tình huống. Tỉnh ủy Quảng Nam trân trọng ghi nhận và đánh giá cao Báo Người Lao Động trong việc thực hiện tặng cờ Tổ quốc dịp này.

Nhân dịp năm mới 2020 và chuẩn bị đón Xuân Canh Tý, thay mặt lãnh đạo tỉnh Quảng Nam, tôi xin gửi lời cảm ơn đến Ban Biên tập cùng toàn thể cán bộ, công nhân viên Báo Người Lao Động lời cảm ơn chân thành nhất. Chúc Báo Người Lao Động không ngừng phát triển, góp phần sâu sắc vào sự nghiệp bảo vệ, xây dựng và phát triển đất nước.

Mong rằng trong thời gian đến Báo Người Lao Động sẽ không ngừng quan tâm hợp tác, hỗ trợ, giúp đỡ nhiều hơn nữa, góp phần thiết thực vào thành công chung trên quê hương "Quảng Nam – trung dũng, kiên cường" trong thời kỳ mới.

Trân trọng!

Tin-ảnh: Tr.Thường

Tin liên quan

Viết bình luận

Thời tiết Nam Bộ ngày 2-2: Chiều tối có mưa rào vài nơi
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Cơ quan dự báo thời tiết cho biết trong ngày hôm nay (2-2), thời tiết Nam Bộ có mây thay đổi, chiều tối có mưa, mưa rào vài nơi, cục bộ có nơi mưa vừa
Công an Bình Dương điều động, bổ nhiệm nhiều vị trí chủ chốt
1/2/2023 548 1k
(NLĐO) - Trong lần điều động, bổ nhiệm này vẫn chưa có chức danh trưởng công an TP Dĩ An, tỉnh Bình Dương, để thay cho thượng tá Võ Văn Hồng, đã trúng cử làm Chủ tịch UBND thành phố này.
Hàng loạt điểm kinh doanh cầm đồ F88 bị xử phạt
1/2/2023 548 1k
(NLĐO)- Qua công tác kiểm tra, Công an TP Thanh Hóa đã phát hiện nhiều điểm kinh doanh cầm đồ F88 đã lập sổ quản lý, lưu trữ số liệu, tình hình hoat động kinh doanh không đầy đủ; nhận cầm cố tài sản mà không lưu giữ tài sản cầm cố
Phát động cuộc thi viết về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
1/2/2023 548 1k
Sáng 1-2, Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh chủ trì, phối hợp cùng Ban Tuyên giáo Trung ương, Hội đồng Lý luận Trung ương, Tạp chí Cộng sản, Báo Nhân dân, Đài Truyền hình Việt Nam và Hội Nhà báo Việt Nam tổ chức họp báo phát động cuộc thi chính luận về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng lần thứ ba, năm 2023.
Quyền Chủ tịch nước truy tặng Huân chương Bảo vệ Tổ quốc cho phi công Trần Ngọc Duy

Quyền Chủ tịch nước truy tặng Huân chương Bảo vệ Tổ quốc cho phi công Trần Ngọc Duy

(NLĐO) - Quyền Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân ngày 1-2 đã ký quyết định truy tặng Huân chương Bảo vệ Tổ quốc cho Thiếu tá, phi công Trần Ngọc Duy, người đã hi sinh trong khi làm nhiệm vụ huấn...