06/10/2021 02:02

Tặng bảo hiểm Covid cho khách du lịch

Công ty TNHH MTV Dịch vụ Lữ hành Saigontourist và Công ty Bảo hiểm Bảo Việt TP HCM vừa chính thức ký kết hợp đồng bảo hiểm du lịch mở rộng áp dụng với du khách nhiễm bệnh Covid-19 trong quá trình tham gia tour du lịch.

Lữ hành Saigontourist là đơn vị tiên phong và hiện là công ty lữ hành duy nhất tại Việt Nam áp dụng tặng miễn phí bảo hiểm Covid cho khách du lịch. Theo đó, mức trách nhiệm bảo hiểm lên tới 10 triệu đồng/khách và áp dụng cho toàn bộ khách hàng từ 18-70 tuổi của Lữ hành Saigontourist trên toàn quốc.

Tặng bảo hiểm Covid cho khách du lịch - Ảnh 1.

Đã có doanh nghiệp lữ hành tặng miễn phí bảo hiểm Covid cho du khách .Ảnh: LAM GIANG

Từ tháng 10-2021, Lữ hành Saigontourist đã triển khai chính thức các chương trình tour du lịch đến các "vùng xanh" của TP HCM, sau thành công của 8 tour tri ân dành cho y - bác sĩ tại huyện Cần Giờ và huyện Củ Chi với hơn 1.000 lượt khách.

Đại diện Lữ hành Saigontourist, cho biết với hệ thống 18 văn phòng chi nhánh trên toàn quốc, nguồn nhân lực quản lý - điều hành giàu kinh nghiệm, đội ngũ hướng dẫn viên, lái xe đã tiêm 2 mũi tiêm vắc-xin, cùng hệ thống các biện pháp bảo đảm an toàn theo quy định. Hiện việc bổ sung thêm quyền lợi bảo hiểm Covid sẽ giúp du khách an tâm và bắt đầu trở lại cung đường đến các "vùng xanh" tại TP HCM và trên cả nước trong thời gian tới.

Liên quan đến lộ trình khôi phục hoạt động của ngành du lịch TP HCM, Sở Du lịch TP HCM dự kiến triển khai theo 3 giai đoạn. Trong đó giai đoạn đầu (tháng 10-2021) mở cửa hoạt động du lịch theo tiến trình kiểm soát dịch bệnh của các địa phương và chỉ mở trên địa bàn "vùng xanh" các huyện Củ Chi, Cần Giờ, Nhà Bè và quận 7... Doanh nghiệp lữ hành, cơ sở lưu trú du lịch, điểm tham quan du lịch phải bảo đảm các điều kiện theo Bộ tiêu chí đánh giá an toàn phòng chống dịch trong lĩnh vực du lịch để mở cửa đón khách trở lại.

T.Phương

Tin liên quan

Viết bình luận

200 doanh nghiệp tìm cơ hội đưa hàng vào AEON
8 phút trước 548 1k
Ngày 27-9, trong chuỗi hoạt động "Tuần lễ Triển lãm sản phẩm doanh nghiệp (DN) Việt tại AEON" và "Kết nối DN đưa hàng vào chuỗi siêu thị AEON" năm 2022 do Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư TP HCM (ITPC) phối hợp Công ty TNHH AEON Việt Nam tổ chức, hơn 200 DN Việt Nam đã trao đổi trực tiếp với đại diện hệ thống này để tìm hiểu về khả năng bán hàng.
Giá vàng hôm nay 28-9: Vàng khựng lại đà giảm dù đối thủ USD biến động khó lường
58 phút trước 548 1k
(NLĐO) – Giá vàng hôm nay đã hạn chế được đà giảm trong bối cảnh thị trường tiền tệ, chứng khoán biến động khó lường, một nhà đầu tư bắt đầu mua vào kim loại quý này để bảo toàn vốn.
Nhập rau quả từ Trung Quốc tăng 74%
27/9/2022 548 1k
(NLĐO) - Chỉ trong 8 tháng đầu năm 2022, Việt Nam đã chi gần 473 triệu USD nhập khẩu rau quả từ Trung Quốc, tăng đến 74% so với năm ngoái
Cổ phiếu hôm nay 27-9: Khối ngoại tiếp tục xả hàng, "cổ đất" bị bán mạnh
27/9/2022 548 1k
(NLĐO) – Tuy phiên giao dịch cổ phiếu hôm nay, 27-9, thị trường tiếp tục giảm điểm nhưng một số mã liên quan đến đầu tư công, tài chính, điện có sự phục hồi đáng kể, giúp hạn chế được đà giảm của các nhóm cổ phiếu khác
Dịch vụ thẻ của Vietcombank - Tiên phong trong kỷ nguyên số

Dịch vụ thẻ của Vietcombank - Tiên phong trong kỷ nguyên số

(NLĐO) - Cuộc Cách mạng Công nghệ 4.0 đã thành cơ hội phát triển, giúp thương hiệu Vietcombank đến gần hơn với khách hàng và công chúng trong bối cảnh số hóa ngày càng diễn ra phổ biến.