26/06/2022 08:39

Phát hiện thi thể cô gái 25 tuổi sau 3 ngày mất tích

(NLĐO) - Nhiều khả năng cô gái 25 tuổi ở Quảng Trị đã ôm con nhỏ 4 tuổi nhảy cầu Cửa Việt tự tử và thi thể cả 2 mẹ con đến nay đã được tìm thấy.

Sáng 26-6, Đồn Biên phòng Triệu Vân - Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Trị cho biết cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể chị L.Đ.T.C.N (25 tuổi; ngụ xã Cam Thủy, huyện Cam Lộ, tỉnh Quảng Trị) cho gia đình lo hậu sự sau khi một tàu đánh cá phát hiện thi thể trôi dạt trên biển.

Trước đó, chiều 25-6, tàu cá của ông Nguyễn Thanh Hòa (ngụ tỉnh Quảng ngãi) đang đánh bắt tại vùng biển cách cửa lạch Cửa Việt 7 hải lý thì phát hiện thi thể một cô gái trôi dạt nên đã vớt lên.

Phát hiện thi thể cô gái 25 tuổi sau 3 ngày mất tích - Ảnh 1.

Thi thể chị N. được ngư dân đưa vào bờ vào khuya 25-6

Tiếp nhận thông tin trên từ ngư dân, Đồn Biên phòng Triệu Vân đã huy động tàu cá của anh Nguyễn Quốc Tuấn (ngụ xã Gio Việt, huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị) tiếp nhận thi thể và đưa vào bờ vào khuya cùng ngày.

Thi thể này được xác định chính là chị L.Đ.T.C.N. Cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể chị N. vào rạng sáng 26-6 để gia đình đưa về lo hậu sự sau khi hoàn thành các thủ tục pháp lý.

Trước đó, ngày 23-6, cơ quan chức năng tỉnh Quảng Trị nhận được tin báo của người dân về việc có người nghi nhảy cầu Cửa Việt (nối 2 huyện Gio Linh và Triệu Phong) và để lại xe máy cùng giấy tờ tùy thân mang tên L.Đ.T.C.N trên cầu, nên đã triển khai lực lượng, phương tiện tham gia tìm kiếm.

Đến 9 giờ 30 phút ngày 24-6, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể bé gái tên L.N.T.K (4 tuổi) ở phía Nam sông Thạch Hãn, cách cầu Cửa Việt khoảng 70m. Cháu K. là con của chị N.

Đ.Nghĩa

Tin liên quan

Viết bình luận

"Sống như Tây"
2 phút trước 548 1k
Rất quan trọng khi bạn biết rõ mình muốn điều gì trong đời, muốn điều gì trong hôn nhân, mong đợi điều gì ở người bạn đời của mình thì bạn sẽ gặp được người như vậy
Ngăn chặn nạn du khách cố tình xin ăn
1 giờ trước 548 1k
"Xin chào… Chúng tôi đã đi du lịch mà không có tiền trong 5 năm nay. Hãy ủng hộ hành trình của chúng tôi. Cảm ơn".
Sân bay đông đúc, bến xe nhàn tản
1 giờ trước 548 1k
Khác với những năm trước, năm nay được nghỉ Tết dài ngày, người lao động cân đối ngày trở lại thành phố làm việc nên không xảy ra tình trạng quá tải hay kẹt xe
Hóa giải khó khăn để phát triển
2 giờ trước 548 1k
Năm 2023 là năm bản lề của Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội giai đoạn 2021-2025. Nền kinh tế cần nhiều hơn nữa những giải pháp hỗ trợ để hóa giải khó khăn, thách thức và hồi phục, tăng trưởng mạnh mẽ
Xếp hạng di tích quốc gia danh lam thắng cảnh đập Đồng Cam

Xếp hạng di tích quốc gia danh lam thắng cảnh đập Đồng Cam

Ngày 29-1, tại xã Hòa Hội, huyện Phú Hòa (khu vực đầu mối đập Đồng Cam), UBND tỉnh Phú Yên tổ chức lễ đón nhận Bằng xếp hạng di tích quốc gia thắng cảnh đập Đồng Cam.