24/06/2022 12:11

Tìm thấy thi thể bé gái dưới chân cầu Cửa Việt

(NLĐO) - Thi thể bé gái được tìm thấy ở vị trí cách cầu Cửa Việt (Quảng Trị) khoảng 70m, phía Nam sông Thạch Hãn.

Trưa 24-6, Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ (PCCC&CNCH), Công an tỉnh Quảng Trị, cho biết đơn vị vẫn đang tích cực phối hợp với các lực lượng khác để tìm kiếm nạn nhân nghi nhảy cầu tự tử, sau khi tìm thấy thi thể một bé gái (khoảng 4 tuổi, chưa rõ danh tính) vào trưa cùng ngày.

Tìm thấy thi thể bé gái dưới chân cầu Cửa Việt - Ảnh 1.

Thi thể cháu bé được đưa vào bờ để gia đình nhận diện

Trước đó, ngày 23-6, lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH, Công an tỉnh Quảng Trị nhận được tin báo của người dân về việc nghi có người rơi xuống cầu Cửa Việt (nối 2 huyện Gio Linh và Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị). Ngay lập tức, đơn vị này đã triển khai lực lượng, phương tiện tham gia tìm kiếm. 

Ngoài ra, Đồn Biên phòng Cửa khẩu cảng Cửa Việt (Biên phòng tỉnh Quảng Trị) và chính quyền địa phương đã huy động cán bộ, chiến sĩ cùng các phương tiện chuyên dụng triển khai tìm kiếm quanh khu vực cảng Cửa Việt.

Đến 9 giờ 30 phút hôm nay (24-6), lực lượng tìm kiếm đã tìm thấy một thi thể bé gái ở phía nam sông Thạch Hãn, cách cầu Cửa Việt khoảng 70m.

Theo thông tin của người dân địa phương, khoảng 10 giờ 55 phút ngày 23-6, có một người phụ nữ đứng trên cầu Cửa Việt. Sau đó, người này mất tích để lại xe máy BKS 74G1-045.83 cùng giấy tờ tùy thân mang tên L.Đ.T.C.N (25 tuổi, ngụ xã Cam Thủy, huyện Cam Lộ, tỉnh Quảng Trị). Theo người nhà của cô gái trên, khi rời khỏi nhà N. có chở theo con nhỏ 4 tuổi.

Đ.Nghĩa

Tin liên quan

Viết bình luận

Cuộc thi viết “LÒNG TỐT QUANH TA”: Cô gái có trái tim nhân hậu
7 phút trước 548 1k
Tôi cảm nhận được tiếng nói chân tình từ trái tim cô gái có nụ cười tỏa nắng. Một vẻ đẹp không chỉ dung nhan, mà đẹp cả tâm hồn cùng nhiều cống hiến thầm lặng để lan tỏa niềm tin vào những thiện lành của cuộc sống
Ấn tượng bức tranh kinh tế - xã hội thủ đô
4 giờ trước 548 1k
Kinh tế - xã hội của Hà Nội đã đạt được nhiều kết quả tích cực trong 9 tháng đầu năm và thành phố đang nỗ lực để có những kết quả khả quan trong cả năm 2022
Hơn 14.000 tỉ đồng đầu tư tu bổ, tôn tạo di tích
5 giờ trước 548 1k
Hà Nội hiện có gần 6.000 di tích các loại, trong đó có 727 di tích xuống cấp các hạng mục chính cần nguồn vốn đầu tư tu bổ, tu sửa cấp thiết và chống xuống cấp (gồm 448 di tích xuống cấp, 279 di tích xuống cấp nghiêm trọng, nguy hiểm).
Nhiều "tâm tư" ở bệnh viện điều trị ung thư lớn nhất TP HCM
6/10/2022 548 1k
(NLĐO)-Nếu không mua được hóa chất sớm thì khoảng 1 tháng nữa Bệnh viện Ung Bướu TP HCM sẽ không có kết quả giải phẫu bệnh, không điều trị được cho bệnh nhân ung thư.
"Tối hậu thư" của tỉnh Quảng Trị sau thông tin Báo Người Lao Động phản ánh

"Tối hậu thư" của tỉnh Quảng Trị sau thông tin Báo Người Lao Động phản ánh

(NLĐO) - Riêng Công ty TNHH MTV Lâm nghiệp Đường 9, đơn vị chủ rừng, phải chịu trách nhiệm vì để xảy ra tình trạng xâm hại cây rừng tự nhiên trái pháp luật trên lâm phần được giao quản lý.