21/05/2022 21:34

Ngày đầu công an cấp xã ở Cà Mau và Phú Quốc đăng ký xe máy

(NLĐO) - Công an TP Phú Quốc đã điều chuyển cán bộ ở đội cảnh sát giao thông về nhận nhiệm vụ tại các xã, phường để việc thực hiện đăng ký xe máy đạt hiệu quả cao.

Thực hiện chủ trương của Bộ Công an, ngày 21-5, Công an tỉnh Cà Mau đã đồng loạt triển khai công tác đăng ký ôtô đối với công an các huyện và đăng ký xe mô tô, xe gắn máy đối với công an 67 xã đủ điều kiện thực hiện công tác đăng ký xe trên địa bàn tỉnh.

Ngày đầu công an cấp xã ở Cà Mau và Phú Quốc đăng ký xe máy - Ảnh 1.
Ngày đầu công an cấp xã ở Cà Mau và Phú Quốc đăng ký xe máy - Ảnh 2.

Người dân ở vùng cực Nam của Tổ quốc ngày đầu đến công an cấp xã thực hiện đăng ký xe máy

Ngày đầu công an cấp xã ở Cà Mau và Phú Quốc đăng ký xe máy - Ảnh 3.
Ngày đầu công an cấp xã ở Cà Mau và Phú Quốc đăng ký xe máy - Ảnh 4.

Người dân được cán bộ công an hướng dẫn

Mặc dù là ngày cuối tuần nhưng khi biết thông tin công an xã sẽ tiếp nhận đăng ký xe mô ô, xe gắn máy, người dân rất vui mừng, phấn khởi mang xe đến cơ quan công an để thực hiện thủ tục đăng ký.

Là người đầu tiên đến công an xã để thực hiện thủ tục đăng ký xe, ông Trần Quốc An (ngụ xã Tạ An Khương Đông, huyện Đầm Dơi), vui mừng chia sẻ: "Tôi thấy đây là chủ trương đúng đắn của Bộ Công an, bởi vì trước đây mình phải tới công an huyện mới thực hiện được, còn hiện nay chỉ cần đến công an xã là đăng ký được. Nhờ đó, hết sức thuận lợi cho bà con nhân dân, nhất là người dân có điều kiện đi lại khó khăn; vừa đỡ mất thời gian đi lại vừa đỡ tốn kém chi phí".

Ngày đầu công an cấp xã ở Cà Mau và Phú Quốc đăng ký xe máy - Ảnh 5.

Công an TP Phú Quốc hướng dẫn người dân làm thủ tục

Tại Phú Quốc (tỉnh Kiên Giang), công tác triển khai đăng ký xe máy tại công an cấp xã là Dương Tơ, Hàm Ninh, Cửa Dương, An Thới diễn ra suôn sẻ. Theo số liệu báo cáo của Công an TP Phú Quốc, ngày đầu tiên đã có 60 xe máy đăng ký mới.

Ngày đầu công an cấp xã ở Cà Mau và Phú Quốc đăng ký xe máy - Ảnh 6.

Công an xã Hàm Ninh và lực lượng CSGT kiểm tra thông tin hồ sơ đăng ký cho người dân

Để việc đăng ký biển số tại các xã, phường được thuận lợi, Công an TP Phú Quốc đã điều chuyển cán bộ ở Đội Cảnh sát giao thông về nhận nhiệm vụ tại các xã, phường để công việc đạt hiệu quả cao.

QUÂN PHÚC - HOÀNG TUẤN

Tin liên quan

Viết bình luận

Quảng Ninh: Dự án Ao Tiên không ảnh hưởng đến di sản vịnh Hạ Long
16/8/2022 548 1k
(NLĐO)- Trước thông tin và hình ảnh trên mạng xã hội cho rằng Dự án khu đô thị Ao Tiên (huyện Vân Đồn) có dấu hiệu ảnh hưởng đến Di sản vịnh Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh khẳng định đây là những thông tin sai sự thật, không đúng với hiện trạng tại khu vực Ao Tiên hiện nay.
Khai trừ Đảng một cán bộ văn phòng tỉnh ủy
16/8/2022 548 1k
(NLĐO)- Do có biểu hiện suy thoái về đạo đức, lối sống; vi phạm rất nghiêm trọng trong thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao… nên ông Đỗ Hữu Tiệp, Bí thư chi bộ Quản trị thuộc Đảng bộ Văn phòng Tỉnh ủy Hòa Bình, vừa bị khai trừ ra khỏi Đảng.
Thống nhất đầu tư tuyến đường sắt Biên Hòa - Vũng Tàu và Thủ Thiêm - Long Thành
16/8/2022 548 1k
(NLĐO)- Phó Thủ tướng Lê Văn Thành yêu cầu Bộ Giao thông Vận tải thống nhất với UBND các tỉnh, thành phố và các cơ quan liên quan về phương án đầu tư tuyến đường sắt Biên Hòa - Vũng Tàu hơn 50.000 tỉ đồng và Thủ Thiêm - Long Thành hơn 40.000 tỉ đồng.
Một công ty ở TP HCM nhập chui 3.042 hộp thuốc ung thư thuộc danh mục thuốc độc
16/8/2022 548 1k
(NLĐO) - Công ty TNHH phân phối liên hợp Đông Dương bị phạt số tiền 160 triệu đồng, đình chỉ hoạt động sau khi bị phát hiện nhập lô thuốc ung thư thuộc danh mục thuốc độc nhưng không có giấy phép nhập khẩu.
Kỷ luật Hiệu trưởng vì để kế toán đánh nhân viên trong phòng làm việc

Kỷ luật Hiệu trưởng vì để kế toán đánh nhân viên trong phòng làm việc

(NLĐO) - Vi phạm quy chế làm việc, quy chế dân chủ cơ sở và để kế toán đánh nhân viên ngay trong phòng làm việc nhưng không có động thái can ngăn, Hiệu trưởng đã bị kỷ luật với hình thức khiển...