24/02/2019 19:10

Mời phóng viên quốc tế tác nghiệp thượng đỉnh Mỹ-Triều tham quan miễn phí Hà Nội, Hạ Long, Ninh Bình

(NLĐO)- Phóng viên quốc tế tác nghiệp tại Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ-Triều được mời đăng kí tham gia tour du lịch miễn phí Hà Nội, Hạ Long, Ninh Bình.

Mời phóng viên quốc tế tác nghiệp thượng đỉnh Mỹ-Triều tham quan miễn phí Hà Nội, Hạ Long, Ninh Bình - Ảnh 1.

Phóng viên quốc tế có mặt tại ga Đồng Đăng, Lạng Sơn - Ảnh: Huy Thanh

Ông Hà Văn Siêu, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch, cho biết tổng cục đang phối hợp với các đơn vị lữ hành lập kế hoạch, tổ chức cho phóng viên quốc tế đến Hà Nội tác nghiệp tại Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ-Triều lần hai tham gia các tour du lịch ngắn ngày quanh Hà Nội, Hạ Long, Ninh Bình.

Theo đó, các phóng viên quốc tế có thẻ tác nghiệp tại sự kiện trên có thể đăng ký danh sách tại Trung tâm Báo chí quốc tế (IMC).

Lãnh đạo Tổng cục Du lịch đánh giá Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ-Triều Tiên lần hai chính là sự kiện "vàng" thu hút khách du lịch quốc tế đến với Việt Nam trong thời gian tới.

Ngành du lịch coi sự kiện này là cơ hội quảng bá tại chỗ hiệu quả, thông qua việc có khoảng 3.000 phóng viên của các cơ quan, báo chí quốc tế tham dự đưa tin sự kiện này.

Mời phóng viên quốc tế tác nghiệp thượng đỉnh Mỹ-Triều tham quan miễn phí Hà Nội, Hạ Long, Ninh Bình - Ảnh 2.

Phóng viên tác nghiệp tại lễ khai trương Trung tâm Báo chí quốc tế

Phó tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch cho biết đã chuẩn bị 4 đoạn clip quảng bá về du lịch Việt Nam như: Việt Nam vẻ đẹp bất tận, ẩm thực, di sản và biển để gửi tặng các phóng viên báo chí quốc tế. Tại trung tâm báo chí, tổng cục cũng cung cấp, bố trí những hình ảnh nhận diện về đất nước, con người Việt Nam, những thông tin giới thiệu về du lịch Việt Nam, những điểm đến được yêu thích, hình ảnh đặc sắc của các vùng miền.

Tổng cục Du lịch đã lên kế hoạch phối hợp với UBND TP Hà Nội và các cơ quan chức năng tăng cường giám sát, kiểm tra chất lượng dịch vụ cung cấp cho các đoàn đại biểu cao cấp các nước, phóng viên báo chí quốc tế cùng khách du lịch quốc tế.

Yến Anh

Tin liên quan

Viết bình luận

Xôn xao 2 người ở Đồng Nai bấm được 4 biển số xe máy siêu VIP
19 phút trước 548 1k
(NLĐO)-2 người dân ở Đồng Nai bấm được 4 biển số xe máy siêu VIP là 60B6-88.888 và biển số: 60B6-88.868…
Những hình ảnh Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng điện đàm với Tổng thống Mỹ Joe Biden
1 giờ trước 548 1k
Tối 29-3, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng điện đàm cấp cao với Tổng thống Mỹ Joe Biden
Thêm động lực để du lịch Bình Định cất cánh
1 giờ trước 548 1k
Cùng với tạo việc làm cho lao động địa phương, việc tỉnh Bình Định ký kết hợp tác với đối tác quan trọng được kỳ vọng giúp nơi đây phát triển mạnh về du lịch
Tăng trần giá vé máy bay: Cần cân nhắc kỹ
2 giờ trước 548 1k
Khi xem xét điều chỉnh mức trần khung giá vé máy bay, Bộ Giao thông Vận tải cần phải bảo đảm các nguyên tắc pháp luật về giá; tính toán mức độ và thời điểm phù hợp
Khách đi taxi “cõng” 3 loại phí: Đề nghị Cảng vụ Hàng không miền Nam vào cuộc

Khách đi taxi “cõng” 3 loại phí: Đề nghị Cảng vụ Hàng không miền Nam vào cuộc

(NLĐO)- Sở Giao thông Vận tải TP HCM đề nghị Cảng vụ hàng không tiếp nhận các phản ánh, kiến nghị và chủ trì giải quyết các phản ánh, kiến nghị giảm các loại phí của các đơn vị vận tải taxi...