17/06/2022 16:13

Dàn cảnh vào tiệm mua vàng, đeo luôn dây chuyền bỏ chạy

(NLĐO) - 3 đối tượng dàn cảnh vào tiệm mua vàng nhưng không đủ tiền, phải ra trụ ATM để rút tiền rồi quay lại, vờ mua 1 sợ dây chuyền vàng, đeo vào cổ rồi bỏ chạy.

Chiều nay (17-6), Công an TP Tuy Hòa (Phú Yên) cho biết đã bắt được 3 đối tượng dàn cảnh vào tiệm mua vàng rồi cướp giật tại 1 tiệm vàng ở TP Tuy Hòa.

Dàn cảnh vào tiệm mua vàng, đeo luôn dây chuyền bỏ chạy - Ảnh 1.

Đối tượng Ngô Nguyễn Khắc Đô bị bắt

3 đối tượng gồm: Huỳnh Anh Tuấn (Sinh năm 1996, trú tại 18/4 Chu Mạnh Trinh, Phường 3, thành phố Tuy Hòa); Ngô Nguyễn Khắc Đô (Sinh ngày 1997, trú tại 187/23 Trần Hưng Đạo, phường 6, thành phố Tuy Hòa) và Nguyễn Đình Văn (Sinh năm 1996, trú tại thôn Mỹ Thành, xã Hòa Thắng, huyện Phú Hòa, Phú Yên).

Trước đó, lúc 11 giờ ngày 22-5, có 1 đối tượng đến tiệm vàng Sĩ Kim của anh Huỳnh Thanh Việt tại địa chỉ 112 Trần Hưng Đạo, phường 1, TP Tuy Hòa, hỏi mua vàng. Người này chỉ vào 1 dây chuyền vàng (loại 61%) rồi hỏi giá. Khi anh Việt báo giá là 18.000.000 đồng thì người này bảo không đủ tiền, chờ đi rút tiền rồi quay lại.

Dàn cảnh vào tiệm mua vàng, đeo luôn dây chuyền bỏ chạy - Ảnh 2.

Đối tượng Nguyễn Đình Văn không nghĩ mình bị bắt nhanh thế

Hơn 3 giờ sau, người này quay lại vờ hỏi mua sợi dây chuyền vàng trước đó. Khi anh Việt lấy sợi dây chuyền vàng từ tủ kính đưa ra thì đối tượng đeo vào cổ rồi rồi nhanh chóng bỏ chạy ra ngoài, có 1 đối tượng khác đợi sẵn trên xe máy tẩu thoát.

Nhận thấy hành vi cướp giật của các đối tượng là hết sức liều lĩnh, manh động, trắng trợn, gây hoang mang dư luận nên Công an TP Tuy Hòa đã tập trung lực lượng, phương tiện, chia nhiều mũi trinh sát tổ chức điều tra.

Dàn cảnh vào tiệm mua vàng, đeo luôn dây chuyền bỏ chạy - Ảnh 3.

Đối tượng Huỳnh Anh Tuấn tại cơ quan điều tra (Ảnh do công an cung cấp)

Đến ngày 24-5, Công an đã đã bắt được 3 đối tượng gây ra vụ cướp nói trên và đang củng cố hồ sơ để xử lý.

Hồng Ánh

Tin liên quan

Viết bình luận

Xây dựng thế trận lòng dân bảo vệ Tổ quốc
6 phút trước 548 1k
Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh cần phát huy mạnh mẽ sức mạnh tổng hợp của toàn dân tộc, của cả hệ thống chính trị, phát huy mạnh mẽ mọi nguồn lực, tiềm năng sáng tạo của nhân dân để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc
Từ chối cung cấp thông tin, cán bộ dễ bị kiện
42 phút trước 548 1k
Luật Tiếp cận thông tin đã có hiệu lực từ ngày 1-7-2018 nhưng hiện nay việc tiếp cận thông tin của người dân vẫn còn rất khó khăn do một bộ phận cán bộ, lãnh đạo chưa nắm rõ luật và không muốn cung cấp thông tin rộng rãi cho người dân
Quảng Ninh: Dự án Ao Tiên không ảnh hưởng đến di sản vịnh Hạ Long
16/8/2022 548 1k
(NLĐO)- Trước thông tin và hình ảnh trên mạng xã hội cho rằng Dự án khu đô thị Ao Tiên (huyện Vân Đồn) có dấu hiệu ảnh hưởng đến Di sản vịnh Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh khẳng định đây là những thông tin sai sự thật, không đúng với hiện trạng tại khu vực Ao Tiên hiện nay.
Khai trừ Đảng một cán bộ văn phòng tỉnh ủy
16/8/2022 548 1k
(NLĐO)- Do có biểu hiện suy thoái về đạo đức, lối sống; vi phạm rất nghiêm trọng trong thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao… nên ông Đỗ Hữu Tiệp, Bí thư chi bộ Quản trị thuộc Đảng bộ Văn phòng Tỉnh ủy Hòa Bình, vừa bị khai trừ ra khỏi Đảng.