12/06/2020 09:56

Xác minh người phụ nữ trình báo bị dàn cảnh cướp gần 1 tỉ đồng

(NLĐO) - Công an đang điều tra, xác minh vụ việc một người phụ nữ trình báo bị dàn cảnh cướp số tiền gần 1 tỉ đồng.

Ngày 12-6, thông tin từ Công an quận Thủ Đức, TP HCM cho biết đang xác minh làm rõ vụ việc một người phụ nữ trình báo bị cướp số tiền gần 1 tỉ đồng.

Theo trình báo của chị X. (ngụ quận Thủ Đức), chiều 11-6, chị đi xe máy bỏ túi xách chứa 900 triệu đồng trong cốp xe để ra ngân hàng gửi cho người quen. Chị X. đi trên đường Phạm Văn Đồng, đến gần đoạn đường Đình Bình Quới Đông (phường Linh Đông, quận Thủ Đức) thì xảy ra va chạm giao thông dẫn đến hỗn loạn.

Xác minh người phụ nữ trình báo bị dàn cảnh cướp gần 1 tỉ đồng - Ảnh 1.

Lực lượng công an khám nghiệm hiện trường đêm 11-6

Sau khi mọi việc được giải quyết, chị X. phát hiện túi xách chứa tiền trong cốp xe bị lấy mất. Chị X. nhanh chóng đến công an trình báo toàn bộ vụ việc và nghi ngờ bị các đối tượng đi trên 3 xe gắn máy dàn cảnh cướp tài sản.

Nhận được trình báo, Công an quận Thủ Đức phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ tổ chức khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ vụ việc.

Tin-ảnh: SỸ HƯNG

Tin liên quan

Viết bình luận

Phú Yên ban bố lệnh cấm biển phòng tránh bão Noru (bão số 4)
33 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Chiều nay (26-9), ông Trần Hữu Thế, Chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên, đã ban bố lệnh cấm biển đối với tất cả các hoạt động đánh bắt hải sản để phòng tránh siêu bão Noru (bão số 4).
Thủ tướng Cuba lần đầu thăm chính thức Việt Nam
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Đây là lần đầu tiên trong 49 năm qua, một Thủ tướng của Cuba đến thăm Việt Nam, bởi chức vụ Thủ tướng chỉ mới được phía Cuba khôi phục sau khi sửa đổi Hiến pháp năm 2019.
Siêu bão Noru: Quảng Ngãi sơ tán khoảng 25.000 hộ dân
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Tỉnh Quảng Ngãi sẽ hoàn thành việc di dời, sơ tán dân ở vùng nguy hiểm trước 10 giờ ngày 27-9 để ứng phó siêu bão Noru.
15 năm sau sự cố sập nhịp dẫn cầu Cần Thơ
3 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Hôm nay (26-9), đúng 15 năm trôi qua nhưng sự mất mát, đau buồn trong sự cố sập nhịp dẫn cầu Cần Thơ năm nào vẫn còn hiện hữu trong tâm trí những người thân của 55 nạn nhân xấu số.
Khai mạc Diễn đàn hợp tác kinh tế Ấn Độ Horasis 2022

Khai mạc Diễn đàn hợp tác kinh tế Ấn Độ Horasis 2022

(NLĐO)- Tỉnh Bình Dương hy vọng tìm ra những giải pháp quan trọng mang tính thời đại, góp phần phát triển nền kinh tế của tỉnh ngày càng năng động, sẵn sàng cho hội nhập quốc tế.