30/06/2022 16:09

CLIP: Say xỉn, tài xế dừng đèn đỏ rồi… ngủ luôn!

(NLĐO) - Trong lúc dừng xe chờ đèn đỏ, do say xỉn nên tài xế chiếc xe bán tải đã ngủ ngon lành giữa đường.

Ngày 30-6, một đoạn clip ghi lại cảnh người đi đường đập cửa gọi tài xế xe bán tải đang ngủ khi dừng đèn đỏ được đăng tải trên mạng xã hội, thu hút sự quan tâm của dư luận.

CLIP: Say xỉn, tài xế dừng đèn đỏ rồi… ngủ luôn! - Ảnh 1.

Say xỉn, tài xế ngủ luôn khi dừng đèn đỏ

Nhiều ý kiến bình luận tỏ ra sợ hãi khi người đàn ông đã quá say xỉn nhưng vẫn lái xe chạy trên đường. Nhiều người cũng cho rằng tài xế may mắn khi được người đi đường phát hiện kịp thời, đưa xe vào lề đường nên không gây nguy hiểm cho người đi đường.

Anh H.N.B.L. cho biết khoảng 16 giờ 40 phút ngày 29-6, trong lúc anh đang đi trên đường thì phát hiện chiếc xe bán tải đang dừng tại đèn đỏ ở ngã tư Nguyễn Tất Thành - Lý Tự Trọng (TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk). Tuy nhiên, khi đèn xanh bật lên, tài xế vẫn không lái xe di chuyển nên anh và một số người tới kiểm tra.

Lúc này, anh L. phát hiện người đàn ông lái xe đang nằm ngủ nên đập cửa để tài xế mở cửa xe. Tuy nhiên, khi tài xế tỉnh giấc, mở cửa thì liền đòi lái xe đi tiếp nhưng anh L. và người đi đường đã hù dọa báo công an.

Sau đó, anh L. và người dân đã yêu cầu tài xế xuống xe để anh L. lái chiếc xe tấp vào lề cho tài xế ngủ tiếp. Đồng thời, anh L. giao chìa khóa cho người dân giữ để liên lạc với người nhà lên chạy xe về.

CLIP: Người đi đường đập cửa gọi tài xế đang ngủ khi dừng đèn đỏ

C. Nguyên

Tin liên quan

Viết bình luận

Đà Nẵng: Nhiều nhà, đất công sản chuyển thành công trình công cộng
18 phút trước 548 1k
(NLĐO) - 10 cơ sở nhà, đất này sau khi chuyển giao sẽ được sử dụng để làm trụ sở làm việc cho các đơn vị trực thuộc, sử dụng vào mục đích nhà/công trình sinh hoạt cộng đồng.
Cử tri kiến nghị niêm yết giá ở các cửa hàng thuốc, Bộ Tài chính nói gì?
27 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Gửi kiến nghị đến Bộ Tài chính, cử tri cho rằng cần có bảng niêm yết giá công khai các loại thuốc thiết yếu đặt ở cửa hàng thuốc đề người dân dễ dàng nắm được thông tin
9 dự án Việt Nam được tài trợ 11,8 triệu bảng Anh
29 phút trước 548 1k
(NLĐO)- Chín dự án Việt Nam vừa được lựa chọn tham gia Chương trình Thúc đẩy tài chính Khí hậu (CFA) của Chính phủ Anh trị giá 11,8 triệu bảng Anh
Lật xe khách, tài xế chết tại chỗ
35 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Sau khi tránh một người đàn ông băng qua đường, xe khách bị lật xuống ruộng lúa khiến tài xế tử vong, nhiều người bị thương.
TP Dĩ An vừa được công nhận đô thị loại 2

TP Dĩ An vừa được công nhận đô thị loại 2

(NLĐO)- Cơ cấu kinh tế của TP Dĩ An được xác định rõ theo hướng thương mại, dịch vụ chất lượng cao, công nghiệp và nông nghiệp.