04/09/2021 09:24

Chấn chỉnh tình trạng F0 xô đẩy giành suất ăn ở khu điều trị dã chiến tại Bình Dương

(NLĐO) - Lãnh đạo UBND tỉnh Bình Dương sáng 4-9 cho biết tình trạng các F0 xô đổ hàng rào, giành suất ăn trong khu điều trị dã chiến cơ sở Thới Hòa, thị xã Bến Cát đã được khắc phục.

Chấn chỉnh tình trạng F0 xô đẩy giành suất ăn ở khu điều trị dã chiến tại Bình Dương - Ảnh 1.

Các F0 giành khẩu phần ăn tại Khu điều trị dã chiến Thới Hòa sáng 3-9

Trước đó, sáng 3-9, hàng trăm F0 mới được chuyển từ thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương đến Khu điều trị dã chiến cơ sở Thới Hòa đã xô đổ hàng rào để giành đồ ăn sáng ở khu C. Đội ngũ y - bác sĩ đã vận động, khuyên nhủ các F0 và cùng lực lượng an ninh chấn chỉnh để tình hình ổn định trở lại.

Nguyên nhân có thể là do nhiều bệnh nhân mới chuyển đến Khu điều trị dã chiến cơ sở Thới Hòa, chưa có tên trong danh sách được cung cấp các suất ăn.

Chấn chỉnh tình trạng F0 xô đẩy giành suất ăn ở khu điều trị dã chiến tại Bình Dương - Ảnh 2.

Sau khi được y - bác sĩ khuyên khủ và lưc lượng an ninh được tăng cường, tình hình ở đây đã trở lại bình thường

Ngay sau khi sự việc giành suất ăn xảy ra, khẩu phần cho các F0 đã được tăng cường, bảo đảm đầy đủ cho các bệnh nhân. 

Khu điều trị đã chiến cơ sở Thới Hòa thuộc Bệnh viện dã chiến số 1, là nơi điều trị cho các bệnh nhân F0 nhưng ít triệu chứng ở Bình Dương. Hiện nay, khu điều trị này có 12.000 giường bệnh và đang tiếp tục được mở rộng.

THÀNH ĐỒNG

Tin liên quan

Viết bình luận

Phục hồi cây sâm báo, thêm cơ hội đổi đời
4 phút trước 548 1k
Sâm báo - cây dược liệu quý từng nổi tiếng là "Đại Việt đệ nhất danh sâm" - đã được người dân huyện Vĩnh Lộc, tỉnh Thanh Hóa phục hồi thành công, biến thành đặc sản mang lại giá trị kinh tế cao cho người trồng
TP HCM truyền cảm hứng cho sự phát triển chung
1 giờ trước 548 1k
TP HCM đề xuất 10 kiến nghị đối với Chính phủ và các bộ, ngành nhằm tháo gỡ khó khăn, tạo cơ chế mới để thành phố chủ động trong quản lý, thúc đẩy kinh tế - xã hội phát triển xứng với tiềm năng
Bạc Liêu cần đẩy mạnh liên kết vùng
3 giờ trước 548 1k
Tối 27-11, tại TP Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu đã diễn ra lễ khai mạc Ngày hội Văn hóa - Du lịch Bạc Liêu và Lễ hội Dạ cổ hoài lang năm 2022 với chủ đề "Hội tụ tinh hoa di sản và khát vọng phát triển".
Dịch COVID-19 hôm nay: Số nhiễm và bệnh nhân nặng đều giảm
27/11/2022 548 1k
(NLĐO) - Về dịch COVID-19 hôm nay 27-11, Bộ Y tế cho biết đây là ngày thứ 2 số ca mắc giảm. Cùng đó, bệnh nhân nặng giảm còn 50 trường hợp sau khi tăng vọt vào ngày hôm qua.