25/08/2022 18:11

2 thi thể chỉ còn bộ xương khô trong rừng: Nhiều khả năng là cha con

(NLĐO) - Qua điều tra ban đầu, hai thi thể đã phân hủy chỉ còn là bộ hài cốt phát hiện trong rừng nhiều khả năng là hai cha con và từ nơi khác tới.

Chiều 25-8, VKSND tỉnh Gia Lai đã có báo cáo ban đầu vụ việc phát hiện hai bộ xương người trong rừng tại xã Đăk Rong, huyện Kbang.

Theo đó, vào trưa 23-8, VKSND tỉnh Gia Lai nhận được tin báo về việc người dân đi rừng phát hiện hai thi thể đã phân hủy, chỉ còn lại xương tại rừng đặc dụng thuộc xã Đăk Rong, huyện Kbang. VKSND tỉnh Gia Lai đã phối hợp lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi.

2 thi thể chỉ còn bộ xương khô trong rừng: Nhiều khả năng là cha con - Ảnh 1.

Một hài cốt được phát hiện nằm trên võng

Qua đó nhận định, trong hai bộ hài cốt trên, có một hài cốt là nam giới, độ tuổi khoảng từ 30 đến 50 tuổi, còn một bộ hài cốt khả năng là con trai, độ tuổi khoảng từ 10 đến 15 tuổi. Thời gian tử vong khoảng từ 3 đến 4 tháng trước.

Tại hiện trường, phát hiện nhiều vật dụng khác như 2 mũ bảo hiểm, mũ lưỡi trai, túi xách bên trong túi có thuốc đau bụng, giảm đau, cước, lưỡi câu, bật lửa, gạo, tiêu, tép khô.

2 thi thể chỉ còn bộ xương khô trong rừng: Nhiều khả năng là cha con - Ảnh 2.

Một hài cốt nằm dưới nền đất

Qua công tác khám nghiệm hiện trường, cơ quan chức năng nhận định ban đầu nhiều khả năng đây là hai cha con từ nơi khác đến đi vào rừng thu hái lâm sản phụ: Hoa phong lan, nấm, trầm hương…

Hiện các cơ quan chức năng đã tiến hành thông báo, rà soát, xác minh những trường hợp vắng mặt tại địa phương nhưng đến nay chưa phát hiện trường hợp nghi vấn nào có liên quan.

Hiện cơ quan điều tra đang tiếp tục rà soát mở rộng, xác minh để truy tìm tung tích của hai nạn nhân trên để làm rõ nội dung vụ việc, xác định nguyên nhân dẫn đến tử vong của hai người này.

Hoàng Thanh

Tin liên quan

Viết bình luận

Khai trương giao dịch chứng khoán đầu xuân
vài giây trước 548 1k
Sở Giao dịch Chứng khoán TP HCM (HoSE) tổ chức lễ đánh cồng khai trương giao dịch chứng khoán đầu xuân 2023 vào ngày 31-1. Ông Phan Văn Mãi, Chủ tịch UBND TP HCM; ông Nguyễn Đức Chi, Thứ trưởng Bộ Tài chính, đã đến dự và đánh cồng khai xuân.
Đề nghị công nhận liệt sĩ cho cán bộ thiệt mạng khi đi cứu người
44 phút trước 548 1k
Ngày 31-1, ông Trần Văn Chiến, Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội (LĐ-TB-XH) tỉnh Quảng Nam, cho biết địa phương chưa nhận được phản hồi từ Bộ LĐ-TB-XH liên quan đến đề nghị công nhận liệt sĩ cho 2 cán bộ xã Phước Lộc (huyện Phước Sơn, tỉnh Quảng Nam) qua đời ngày 28-10-2020 trong lúc đi cứu người.
Dự án khu nghỉ dưỡng 6 sao cạnh Đại nội Huế: Giẫm chân tại chỗ suốt 7 năm!
59 phút trước 548 1k
Khu vực dự kiến xây dựng dự án Nama Resort nằm trong quần thể kiến trúc cố đô Huế, là di tích lịch sử quốc gia đặc biệt nên hết sức cẩn trọng khi triển khai
Bảo đảm thông suốt hoạt động công vụ
2 giờ trước 548 1k
Ngày 31-1, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng chủ trì cuộc họp của Ban Bí thư Trung ương Đảng nhằm đánh giá tình hình triển khai thực hiện Chỉ thị 19 của Ban Bí thư về tổ chức Tết Quý Mão năm 2023 (Chỉ thị 19); chỉ đạo một số nhiệm vụ trọng tâm của Trung ương, các cấp ủy trong thời gian tới.
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng chủ trì họp Ban Bí thư

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng chủ trì họp Ban Bí thư

(NLĐO)- Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng nhấn mạnh công tác thông tin, tuyên truyền, nâng cao chất lượng nội dung các chương trình văn hóa, thông tin..; đấu tranh hiệu quả với những luận điệu sai...