24/08/2022 16:53

Vụ phát hiện 2 thi thể chỉ còn bộ xương khô: Khả năng do ngộ độc

(NLĐO) – Tại hiện trường, cơ quan công an phát hiện một thi thể nằm trên võng, một thi thể dưới đất đã phân hủy chỉ còn lại xương nhưng không có giấy tờ tùy thân. Nguyên nhân tử vong nhiều khả năng do ngộ độc.

Ngày 24-8, Phòng Cảnh sát hình sự - Công an tỉnh Gia Lai vẫn đang phối hợp với lực lượng chức năng làm rõ nguyên nhân tử vong, truy tìm thông tin về 2 thi thể được phát hiện trong cánh rừng thuộc xã Đăk Krong, huyện Kbang.

Tại hiện trường, cơ quan chức năng xác định có 2 thi thể đã tử vong cách thời điểm phát hiện từ 7-8 tháng trước. Trong đó, một thi thể nằm trên võng, một thi thể nằm dưới đất đã phân hủy, chỉ còn lại phần xương.

Vụ phát hiện 2 thi thể chỉ còn bộ xương khô: Khả năng do ngộ độc - Ảnh 1.

Một thi thể nằm dưới đất

Vụ phát hiện 2 thi thể chỉ còn bộ xương khô: Khả năng do ngộ độc - Ảnh 2.

Một thi thể nằm trên võng

Hiện trường để lại không có dấu hiệu ẩu đả, xô xát, các vật dụng như nồi nấu ăn, cưa tay… không có dấu hiệu bị xáo trộn, có bếp lửa đã tàn. Nhiều khả năng nguyên nhân dẫn đến tử vong là do ngộ độc thực phẩm.

Đáng chú ý, tại hiện trường cơ quan chức năng còn phát hiện tượng thần tài màu đỏ và tượng tỳ hưu màu xanh ngọc được đặt cố định trên nền đất cao.

Vụ phát hiện 2 thi thể chỉ còn bộ xương khô: Khả năng do ngộ độc - Ảnh 3.

Tượng tì hươu và thần tài được phát hiện gần 2 thi thể

Vụ phát hiện 2 thi thể chỉ còn bộ xương khô: Khả năng do ngộ độc - Ảnh 4.

Một số vật dụng được phát hiện tại hiện trường

Theo công an huyện Kbang, ban đầu người dân phát hiện các thi thể đã báo cho Công an xã Hiếu (huyện Kon Plông, tỉnh Kon Tum). Sau đó, đơn vị này kiểm tra và phát hiện vị trí thuộc địa phận tỉnh Gia Lai nên đã báo cho Công an huyện Kbang tiếp tục xử lý vụ việc.

Hoàng Thanh

Tin liên quan

Viết bình luận

Áp lực giải ngân vốn đầu tư công
2 phút trước 548 1k
Việc phân bổ chi tiết kế hoạch vốn đầu tư công cần phải chủ động, thực hiện sớm để có thể giải ngân từ những ngày đầu năm 2023
Mối lo từ thú vui mạo hiểm trên sông Sài Gòn
3 phút trước 548 1k
Dù là hoạt động thể thao mạo hiểm, chỉ được vui chơi trong phạm vi mặt nước đã cấp phép nhưng nhiều người vẫn muốn "thi thố bất chấp"
Sống tự trọng
1 giờ trước 548 1k
Nếu có thể xây dựng cho bản thân một "bộ giá trị" và kiên định với những giá trị ấy, bạn sẽ nhận được một cuộc sống tốt đẹp và có thể tự hào về mình
Xử lý những ảo tưởng về "bùa hộ thân"
2 giờ trước 548 1k
Việc nhiều ôtô gắn logo cơ quan báo chí nghênh ngang đi lại trên đường không còn là chuyện hiếm trong thời gian gần đây. Nó dường như "nở rộ" từ dịp Tết vừa qua. Trong số này, thậm chí có một xe gắn phù hiệu của Hội Nhà báo Việt Nam nhưng bị xác định là giả mạo.
Va chạm với xe đầu kéo, tài xế và phụ xe khách tử vong, nhiều người bị thương

Va chạm với xe đầu kéo, tài xế và phụ xe khách tử vong, nhiều người bị thương

(NLĐO) - Vụ tai nạn giữa xe khách và xe đầu kéo trên quốc lộ 1A (Lạng Sơn) khiến 2 người tử vong cùng nhiều người khác phải nhập viện cấp cứu