07/07/2017 20:17

Xe buýt tông nhau biến dạng, hành khách hốt hoảng

(NLĐO) – Tấm bảng quảng cáo bị gió hất văng xuống đường khiến 2 chiếc xe buýt chạy phía dưới phải thắng gấp rồi tông nhau biến dạng.

Sự cố xảy ra vào chiều 7-7 trên đường Kinh Dương Vương, quận Bình Tân, TP HCM.

Một số người chứng kiến kể vào gần 15 giờ, khi cơn mưa lớn đổ xuống được ít phút cùng gió giật mạnh thì tấm bảng quảng cáo khá lớn trên đường Kinh Dương Vương, đoạn gần Bến xe Miền Tây bất ngờ văng xuống đường.

Tài xế chiếc xe buýt số hiệu 622 (lộ trình Bến xe Chợ Lớn – ngã ba Tân Lân) khi phát hiện sự cố đã thắng xe để tránh. Thế nhưng, do dừng đột ngột, một xe buýt khác số hiệu 621 (lộ trình Bến xe Bến Lức – Bến xe Chợ Lớn) chạy phía sau không né kịp, đã tông thẳng vào đuôi chiếc xe trên.

Xe buýt tông nhau biến dạng, hành khách hốt hoảng - Ảnh 1.

Hiện trường vụ tai nạn (ảnh: AS)

Hàng chục hành khách trên 2 phương tiện hoảng hốt la hét khi vụ va chạm xảy ra, may mắn không có người bị thương.

Tại hiện trường, 2 chiếc xe dính chặt vào nhau, biến dạng phần đầu và đuôi. Lực lượng chức năng quận Bình Tân sau đó phải phong tỏa một làn ô tô để xử lý vụ việc.

Xe buýt tông nhau biến dạng, hành khách hốt hoảng - Ảnh 2.

Chiếc xe buýt phía sau biến dạng phần đầu (ảnh: AS)

Quan sát tại hiện trường, tấm bảng quảng cáo khá lớn, được cố định bằng các khung sắt trên cao với trụ đỡ đặt ở dải phân cách giữa 2 hướng đi trên đường Kinh Dương Vương. Tuy nhiên, phần giá đỡ của tấm bảng quảng cáo này đã gỉ sét nên khi gặp gió lớn đã bị hất bung ra ngoài.

X.Giang

Tin liên quan

Viết bình luận

Metro sắp chạy rồi!
10 phút trước 548 1k
Giấc mơ metro của người dân TP HCM đang dần thành hiện thực khi vài ngày tới, đoàn tàu số 2 và 3 thuộc tuyến metro số 1 sẽ cập cảng TP HCM, các nhà ga ngầm của tuyến metro này cũng hoàn tất trong tháng 5
Cử tri mong ứng cử viên "nói được, làm được"
11 phút trước 548 1k
Cử tri nhiều địa phương ở TP HCM mong muốn các ứng cử viên đại biểu HĐND TP HCM luôn gần gũi, lắng nghe để chuyển tải tâm tư, nguyện vọng của người dân
Covid-19 tấn công các bệnh viện
26 phút trước 548 1k
Trong 2 ngày qua, Bệnh viện Bệnh nhiệt đới trung ương và nhiều tỉnh, thành đã ghi nhận ít nhất 60 ca mắc Covid-19 liên quan đến ổ dịch này. Nhiều bệnh viện bị phong tỏa sau khi phát hiện các ca mắc Covid-19 liên quan
Giải pháp chặn người Trung Quốc nhập cảnh trái phép
31 phút trước 548 1k
Từ đầu năm đến nay, công an 39 tỉnh, thành đã phát hiện 1.343 người Trung Quốc nhập cảnh Việt Nam trái phép
... Vương thì tội

... Vương thì tội

Hà Nội đang xem xét toàn diện về dự án thí điểm tuyến xe buýt nhanh đầu tiên tại thành phố - tuyến BRT 01 - sau hơn 4 năm đưa vào vận hành, khai thác.