29/07/2016 16:29

Ninh Thuận: Thành lập tổ kiểm tra làm rõ vụ sập nhà hàng nổi

(NLĐO) - Ngày 29-7, UBND tỉnh Ninh Thuận ký quyết định thành lập tổ kiểm tra làm rõ trách nhiệm quản lý của các đơn vị, địa phương có liên quan trong vụ sập nhà hàng nổi trên vịnh Vĩnh Hy (xã Vĩnh Hải, huyện Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận), xảy ra hôm 23-7 vừa qua.

Theo đó, UBND tỉnh Ninh Thuận giao trách nhiệm cho các Sở Nội vụ, Tư Pháp và Văn phòng UBND tỉnh thực hiện công tác này. Tổ kiểm tra có nhiệm vụ rà soát, phân định rõ trách nhiệm của các Sở Giao thông & Vận tải, Kế hoạch và Đầu tư, Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Bộ đội Biên phòng tỉnh, UBND huyện Ninh Hải, UBND xã Vĩnh Hải liên quan đến vụ tai nạn nói trên. Kết quả kiểm tra báo cáo UBND tỉnh trước ngày 5-8-2016.

Trên cơ sở báo cáo của tổ kiểm tra, UBND tỉnh Ninh Thuận sẽ có hướng xử lý.


Hiện trường vụ sập nhà hàng nổi của Công ty Vĩnh Tiến xảy ra hôm 23-7-2016

Hiện trường vụ sập nhà hàng nổi của Công ty Vĩnh Tiến xảy ra hôm 23-7-2016

Như Báo Người Lao Động thông tin, trưa ngày 23-7-2016, nhà hàng nổi của Công ty TNHH Du lịch Vĩnh Tiến trên vịnh Vĩnh Hy bất ngờ bị đổ sập xuống biển, khiến 2 du khách bị tử vong; 4 du khách khác bị thương; hàng trăm người rơi xuống nước nhưng may mắn được cứu thoát.

Lê Trường

Tin liên quan

Viết bình luận

Nhùng nhằng việc thu hồi 13,4 tỉ đồng tại dự án xây dựng ký túc xá ở Đà Lạt
16 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Ký túc xá tập trung nằm cách xa các trường Đại học và Cao đẳng tại TP Đà Lạt (Lâm Đồng) được xây dựng với tổng vốn hàng trăm tỉ đồng và đã từng xôn xao `khi chỉ có 1 sinh viên đến ở.
Cứu sống bệnh nhân bị đâm lút cán dao, làm thủng tim, gan
19 phút trước 548 1k
(NLĐO) – Bệnh nhân nhập viện trong tình trạng bị dao Thái Lan găm sâu vào ngực, thủng tim, gan nhưng được các bác sĩ cứu sống.
Chủ tịch UBND TP HCM: "Tôi nhận nhiều tin nhắn về "hung thần" karaoke lúc 10 giờ đêm"
25 phút trước 548 1k
(NLĐO) - "Người dân cả ngày đi làm, tối còn bị tra tấn bởi karaoke tự phát là không thể chấp nhận được" - Chủ tịch UBND TP HCM nói và yêu cầu các sở, ngành, địa phương cần thấy trách nhiệm của mình trong vấn đề này
Hà Nội thay đổi một loạt lãnh đạo chủ chốt
43 phút trước 548 1k
(NLĐO)- UBND TP Hà Nội vừa điều động, phân công lại nhiều chức danh chủ chốt của TP, trong đó có Chánh văn phòng UBND TP, Giám đốc Sở Y tế, Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao, Giám đốc Sở Ngoại vụ.