12/10/2016 12:40

Cá tra "khủng" 200 kg về nhà hàng ở Đà Nẵng

(NLĐO) – Một con cá tra có trọng lượng 200 kg do ngư dân đánh bắt ở Biển Hồ (Campuchia) vừa được một nhà hàng ở TP Đà Nẵng nhập về để bán cho khách.

Ngày 12-10, nhà hàng L.N ở TP Đà Nẵng cho biết vừa nhập con cá tra “khủng” từ các ngư dân ở khu vực Biển Hồ (Campuchia) đánh bắt được. Con cá tra này có trọng lượng hơn 200 kg và chiều dài hơn 2m.


Con cá tra có trọng lượng 200 kg vừa được một nhà hàng nhập về TP Đà Nẵng để bán cho thực khách. Ảnh: Lê Huy

Con cá tra có trọng lượng 200 kg vừa được một nhà hàng nhập về TP Đà Nẵng để bán cho thực khách. Ảnh: Lê Huy

Ngay khi biết tin ngư dân đánh bắt được cá “khủng”, nhà hàng đã đặt mua và vận chuyển bằng máy bay về TP Đà Nẵng để tiêu thụ. Nhà hàng này thường xuyên nhập cá “khủng” về để bán và con cá tra lần này có trọng lượng nặng nhất từ trước đến nay.

Quản lý nhà hàng cho hay loại cá này rất được thực khách ưa chuộng do được đánh bắt tự nhiên mặc dù có giá bán đến 2 triệu đồng/ 1kg.

B.Vân

Tin liên quan

Viết bình luận

Tiếp tục đẩy mạnh xây dựng, chỉnh đốn Đảng
4 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Ngày 17-10, Thành ủy TP HCM tổ chức hội nghị cán bộ TP thông báo kết quả Hội nghị lần thứ 11 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII.
Nữ chủ tịch xã dùng bằng cấp 3 "không hợp pháp"
11 phút trước 548 1k
(NLĐO) – Từ tố cáo của người dân, cơ quan chức năng vào cuộc xác minh và kết luận vị nữ chủ tịch xã dùng bằng cấp 3 "không hợp pháp".
Điều tra nguyên nhân tử vong của Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Lê Hải An
27 phút trước 548 1k
(NLĐO)- Công an quận Hai Bà Trưng (TP Hà Nội) sáng 17-10 đang phối hợp với cơ quan chức năng điều tra nguyên nhân tử vong của Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Lê Hải An.
CLIP: Bé trai khoảng 3 tuổi ở Mỹ Tho bị người lớn đánh tới tấp
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Clip dài hơn 1 phút ghi lại cảnh một thanh niên đánh tới tấp 1 bé trai khoảng 3 tuổi được tung lên trang cá nhân và được chia sẻ chóng mặt.
Giải bài toán an ninh nguồn nước

Giải bài toán an ninh nguồn nước

Nước là sự sống, xuyên suốt cả quá trình cho sự phát triển bền vững của Việt Nam. Việc phân phối tài nguyên nước ngày càng trở nên cấp thiết