12/10/2016 12:40

Cá tra "khủng" 200 kg về nhà hàng ở Đà Nẵng

(NLĐO) – Một con cá tra có trọng lượng 200 kg do ngư dân đánh bắt ở Biển Hồ (Campuchia) vừa được một nhà hàng ở TP Đà Nẵng nhập về để bán cho khách.

Ngày 12-10, nhà hàng L.N ở TP Đà Nẵng cho biết vừa nhập con cá tra “khủng” từ các ngư dân ở khu vực Biển Hồ (Campuchia) đánh bắt được. Con cá tra này có trọng lượng hơn 200 kg và chiều dài hơn 2m.


Con cá tra có trọng lượng 200 kg vừa được một nhà hàng nhập về TP Đà Nẵng để bán cho thực khách. Ảnh: Lê Huy

Con cá tra có trọng lượng 200 kg vừa được một nhà hàng nhập về TP Đà Nẵng để bán cho thực khách. Ảnh: Lê Huy

Ngay khi biết tin ngư dân đánh bắt được cá “khủng”, nhà hàng đã đặt mua và vận chuyển bằng máy bay về TP Đà Nẵng để tiêu thụ. Nhà hàng này thường xuyên nhập cá “khủng” về để bán và con cá tra lần này có trọng lượng nặng nhất từ trước đến nay.

Quản lý nhà hàng cho hay loại cá này rất được thực khách ưa chuộng do được đánh bắt tự nhiên mặc dù có giá bán đến 2 triệu đồng/ 1kg.

B.Vân

Tin liên quan

Viết bình luận

Nam thanh niên chết bất thường trên xe máy ven đường
12 phút trước 548 1k
(NLĐO)- Nhiều người dân ở Hòa Bình tá hỏa phát hiện một nam thanh niên gục chết bất thường trên xe máy đổ ven đường, đầu chúi xuống đất.
Quảng Nam trục xuất 21 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép
45 phút trước 548 1k
(NLĐO) – Sau khi hoàn thành thời gian cách ly 14 ngày, nhóm đối tượng người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Quảng Nam đã bị trục xuất về nước.
Sau ca nghi mắc Covid-19, Tam Kỳ lấy mẫu xét nghiệm tiểu thương 2 chợ
48 phút trước 548 1k
(NLĐO) – Mẹ cháu bé nghi mắc Covid-19 ở TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam là tiểu thương, tuy có kết quả xét nghiệm âm tính nhưng các ngành chức năng sẽ lấy mẫu các tiểu thương tại 2 khu chợ đưa đi xét nghiệm để đảm bảo an toàn.
Quảng Bình: Xe khách tông vào hàng rào nhà dân, 19 hành khách một phen... thót tim
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Hàng chục hành khách ngồi trên xe một phen thót tim, khiếp vía khi cảnh tượng xe khách tông vào hàng rào nhà dân, húc gãy cây cối bên đường.
Chùm ảnh, clip: Các tiểu thương mặc áo cờ đỏ sao vàng, truyền thông điệp "Đà Nẵng ơi, cố lên!"

Chùm ảnh, clip: Các tiểu thương mặc áo cờ đỏ sao vàng, truyền thông điệp "Đà Nẵng ơi, cố lên!"

(NLĐO)- Hàng ngàn người mua hàng tại các chợ ở Đà Nẵng không khỏi ngạc nhiên và thích thú, trước hành động đồng loạt mặc áo cờ đỏ sao vàng "Đà Nẵng ơi cố lên!" của bà con tiểu thương.