09/08/2019 12:23

Tải nhầm video chưa chỉnh sửa, ngôi sao YouTube bị điều tra

(NLĐO)-Ngôi sao Youtube Brooke Houts đang bị cảnh sát TP Los Angeles, Mỹ điều tra về hành vi ngược đãi động vật sau khi tải nhầm video chưa được chỉnh sửa lên kênh của cô, trong đó cô hét lên, đánh và nhổ vào con chó.

Đoạn phim chưa qua chỉnh sửa được chia sẻ trên kênh Youtube có 335.000 người theo dõi của cô gái 20 tuổi nhưng sau đó đã được xóa. Một phiên bản video khác đã được chỉnh sửa mà không có cảnh quay "đáng lo ngại" trên đã được cô tải lên sau đó, nhưng rồi cũng lại xóa.

Tuy nhiên, phiên bản của đoạn phim gốc chưa được chỉnh sửa đã được một người xem lưu lại và chia sẻ trên Twitter hôm 6-8, gây ra sự phẫn nộ lớn trên mạng xã hội. Nhiều khán giả cho rằng cô Houts đang ngược đãi con chó.

Hôm 8-8, Sở Cảnh sát TP Los Angeles đã xác nhận rằng họ biết vụ việc và Lực lượng đặc nhiệm chống ngược đãi động vật hiện đang điều tra các thông tin về hành vi của cô Houts.

Ngày 7-8, cô Houts đưa ra một tuyên bố trên Twitter giải thích các cáo buộc liên quan đến hành vi ngược đãi động vật: "Tôi xin lỗi bất cứ ai đã bị ảnh hưởng tiêu cực bởi các cảnh quay. Tôi muốn khẳng định rằng tôi không phải người ngược đãi những chú chó hay các loại động vật dưới mọi hình thức. Bất cứ ai đã chứng kiến hành vi của tôi sẽ có thể thấy rõ điều đó. Con chó của tôi, không bị tổn thương bởi bất kỳ hành động nào tôi thể hiện trong video này".

Cô đồng thời phủ nhận cáo buộc khạc nhổ vào chú chó của mình.

"Trong trái tim tôi và trong suy nghĩ của những người thân thiết, tôi biết trong mắt họ tôi là người chủ tốt của chú chó mình nuôi. Tôi không dùng điều này để khẳng định hành vi của mình trong các cảnh quay trên là đúng, tôi chỉ muốn nói rằng đó là hình ảnh cuộc sống thường ngày của tôi. Tìn hay không tùy ban" - cô Houts bày tỏ. 

Gia Minh (Theo Sputnik, The People)

Tin liên quan

Viết bình luận

Nhật Bản đòi Trung Quốc thả công dân bị bắt
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Tokyo yêu cầu Bắc Kinh thả một công dân Nhật Bản bị bắt và giam giữ từ hồi đầu tháng 3 với cáo buộc “vi phạm luật pháp Trung Quốc”.
Người sáng lập Alibaba Jack Ma trở về Trung Quốc
5 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Ngày 27-3, người sáng lập Tập đoàn Alibaba, ông Jack Ma, đã trở về Trung Quốc và đến thăm ngôi trường ở TP Hàng Châu.
Người phụ nữ tay không thu phục trăn khủng
5 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Bất cứ ai gặp một con trăn to lớn cũng sợ hãi. Vậy mà một phụ nữ ở thành phố Semarang, Indonesia đã không ngần ngại dùng tay không để thu phục con trăn.
Lỳ kỳ vụ án vẹt “tố giác”, 2 người lĩnh án tù chung thân
7 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Con vẹt của nạn nhân được cho là mấu chốt giúp cảnh sát phá vụ án giết người cướp tài sản cách đây 9 năm và tuyên phạt 2 bị cáo tù chung thân hôm 24-3.
Cảnh báo cho các doanh nghiệp mắc nợ

Cảnh báo cho các doanh nghiệp mắc nợ

Viết trên tờ South China Morning Post (SCMP), cây bút kỳ cựu chuyên về tài chính Anthony Rowley cảnh báo sự sụp đổ của các ngân hàng ở Mỹ gần đây chỉ là sự khởi đầu và các doanh nghiệp mắc nợ...