04/08/2020 12:53

VietinBank tăng quy mô chương trình “Vay ưu đãi, lãi tri ân”

VietinBank tiếp tục triển khai chương trình “Vay ưu đãi, lãi tri ân” để đồng hành cùng khách hàng, doanh nghiệp vượt qua khó khăn trước những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19.

Theo đó, VietinBank tăng quy mô và kéo dài thời gian triển khai chương trình khuyến mãi (CTKM) "Vay ưu đãi, lãi tri ân" (Chương trình) đến hết ngày 31-12-2020 với lãi suất cho vay ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.

Trong giai đoạn đầu triển khai, tính đến hết ngày 31-5-2020, Chương trình đã thu hút lượng đông đảo khách hàng tham gia với doanh số giải ngân lên đến hàng chục ngàn tỉ đồng. Qua đó, VietinBank đã hỗ trợ vốn vay cho các khách hàng cá nhân, doanh nghiệp siêu vi mô có nguồn vốn dồi dào để phục vụ sản xuất kinh doanh và nhu cầu đời sống.

VietinBank tăng quy mô chương trình “Vay ưu đãi, lãi tri ân” - Ảnh 1.

Ngoài những chính sách vay ưu đãi đang được áp dụng ở giai đoạn 1, trong lần triển khai này, Chương trình mở rộng thời gian vay ưu đãi lãi suất cho khách hàng lên đến 36 tháng, thời gian vay linh hoạt, thủ tục vay đơn giản và nhanh chóng.

Đây là Chương trình ưu đãi lớn nhất năm 2020 dành cho khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp siêu vi mô và chủ doanh nghiệp tư nhân có nhu cầu vay vốn phục vụ nhu cầu đời sống và/hoặc sản xuất kinh doanh.

Đối với những nhu cầu vốn ngắn hạn, VietinBank triển khai chính sách lãi suất đa dạng với thời gian ưu đãi lên tới 12 tháng đáp ứng tối đa các nhu cầu của khách hàng.

Ngoài ra, VietinBank cũng dành 20.000 tỉ đồng cho vay ưu đãi lãi suất dành cho các khách hàng vay vốn trung dài hạn, thời gian ưu đãi lên tới 36 tháng.

Với chương trình ưu đãi này, VietinBank mong muốn được đồng hành hỗ trợ khách hàng hiện thực hóa những ước mơ, dự định lớn trong kinh doanh và trong cuộc sống.

Để biết thêm thông tin, quý khách hàng vui lòng liên hệ chi nhánh/phòng giao dịch của VietinBank. Tổng đài 1900 558 868 hoặc Email: contact@vietinbank.vn.


Lan Phương

Viết bình luận

Bình Điền đồng hành “Cùng em tới lớp”
19 phút trước 548 1k
Ngày 21-9-2020, Công ty CP Phân bón Bình Điền cùng Văn phòng đại diện Báo Nông nghiệp Việt Nam tại Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) tổ chức Chương trình “Cùng em tới lớp” năm học 2020-2021.
Chi lương trực tuyến - công cụ giúp SME VPBank tiết kiệm chục triệu đồng
2 giờ trước 548 1k
Trong bối cảnh Chính phủ tiếp tục đẩy mạnh chuyển dịch từ nền kinh tế chủ yếu dùng tiền mặt sang các hình thức thanh toán trực tuyến thì việc trả lương qua tài khoản ngân hàng là việc làm mang lại lợi ích lớn cho cả doanh nghiệp và người lao động khi vừa rút ngắn vận hành vừa tiết kiệm ngân sách.
Thời đại xe điện có thể đến sớm hơn dự kiến
7 giờ trước 548 1k
Giá pin đang giảm nhanh hơn dự kiến khiến các nhà phân tích dự báo thời điểm xe điện rẻ như xe chạy xăng đang đến nhanh hơn.
BLACKPINK trở thành đại diện phát ngôn mới của Pepsi
21/9/2020 548 1k
BLACKPINK, một trong nhóm nhạc nữ thuộc hàng "top" các nhóm nhạc châu Á vừa chính thức trở thành đại diện phát ngôn của Pepsi - thương hiệu dẫn đầu xu hướng thời trang và văn hóa của giới trẻ.
Kocham “bắt tay” mạnh mẽ với Vietcombank

Kocham “bắt tay” mạnh mẽ với Vietcombank

(NLĐO) - Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) và Hiệp hội Thương mại và Công nghiệp Hàn Quốc tại TP HCM (Kocham) vừa ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác.