28/01/2015 08:54

Những hình ảnh đáng nhớ về Mercedes-Benz Go-Kart Grand Prix dành cho anh em làng báo

Trò chơi tốc độ cảm giác mạnh Go-Kart do hãng xe Mercesdes VN tổ chức cho anh em làng báo trải nghiệm cảm giác đua xe...

Đường đua tại Suối tiên do VinaRacing tổ chức. Những pha bức phá, ôm cua, đâm va... "ì đùng" khiến người xem phấn khích. Các tay đua cố gằng so kè từng mét, khi đối thủ có sơ hở là vượt lên... Sau mỗi vòng đua thì kinh nghiệm lái sẽ tăng lên đáng kể.
\n
\nMời các bạn xem một vài hình ảnh để tự cảm nhận và hy vọng có dịp lái thử trải nghiệm cảm giác của một tay đua. 
\n
\nXeFC
từ khóa :

Viết bình luận

SK Group trở thành nhà đầu tư nước ngoài lớn nhất của Masan Group
9 giờ trước 548 1k
SK Group đầu tư 470 triệu USD mua lại toàn bộ 109.899.932 cổ phiếu quỹ, để sở hữu 9,5% cổ phần của Masan Group.
Quý như vàng, đặc sản cá "vong bất liễu ngư" được đại gia săn lùng
9 giờ trước 548 1k
Cá Empurau là một loại cá rất được dân Hồng Kông và Trung Quốc ưa chuộng, được mệnh danh là "vong bất liễu ngư", có nghĩa là “không quên được”, có giá trị tương đương như vàng.
Vì sao dân Việt vẫn mê mẩn với xe cỏ, giá rẻ?
18/9/2018 548 1k
Mặc dù không phải là những chiếc xế hộp đa tiện nghi, nhiều tính năng an toàn và đặc biệt là đẳng cấp, thời thượng như Sedan, SUV hay MPV song đa số những người mua xe cũ vẫn cực kỳ mê mẩn các dòng xe nhỏ, giá rẻ thuộc phân khúc Hatchback.
Techcombank - “Ngân hàng tốt nhất Việt Nam 2018”
18/9/2018 548 1k
Tạp chí danh tiếng Euromoney vừa tổ chức lễ trao giải thưởng “Awards for Excellence 2018” với sự tham dự của đại diện các định chế tài chính từ gần 100 quốc gia trên thế giới. Techcombank vinh dự là ngân hàng được vinh danh với giải thưởng “Ngân hàng tốt nhất Việt Nam 2018”.
Điều ít biết về 2 nữ "cá mập" của Shark Tank Việt

Điều ít biết về 2 nữ "cá mập" của Shark Tank Việt

Shark Linh và Shark Phi là hai nữ "cá mập" hiếm hoi trong dàn "cá mập" tài ba của chương trình Shark Tank Việt. Vậy bạn có tò mò về hai gót hồng uy quyền này không? Họ là ai? Cuộc sống của họ...