26/08/2020 17:37

Nhiều lựa chọn sản phẩm yến sào cho người Việt

Ra đời từ năm 2004, thương hiệu Yến sào Song Việt đến nay đã dần thay đổi thói quen tiêu dùng yến của người Việt.

Bà Lương Thị Thu Hương, CEO Công ty TNHH SX TM Nữ Việt (sở hữu thuơng hiệu Yến sào Song Việt), cho biết thị trường yến tại Việt Nam đã hình thành từ lâu qua các sản phẩm yến đảo giá thành rất cao. Khoảng 20 năm gần đây, hệ thống nhà yến đã được xây dựng và phát triển nhanh dọc theo các tỉnh thành miền Trung và các tỉnh thành sát biển, giúp giá thành của yến giảm rất nhiều, người tiêu dùng ngày càng được tiếp cận với các sản phẩm từ yến rộng rãi hơn.

Nhiều lựa chọn sản phẩm yến sào cho người Việt - Ảnh 1.

"Hiện Yến sào Song Việt đang khai thác các dòng sản phẩm chính như yến khô chia sẵn theo khẩu phần ăn, yến chưng nguyên chất 100%, yếu tươi hút chân không" - bà Thu Hương thông tin đồng thời khẳng định sự đa dạng hóa dòng sản phẩm giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn mà với mỗi lựa chọn là một trải nghiệm khác biệt. Quan trọng hơn hết là tạo thói quen ăn yến đều và đủ hằng ngày với hàm lượng dưỡng chất thích hợp, vừa tiết kiệm chi phí vừa giúp cải thiệt sức khỏe người dùng một cách rõ rệt chỉ qua một tháng sử dụng.

Nhiều lựa chọn sản phẩm yến sào cho người Việt - Ảnh 2.

Hiện các sản phẩm Yến Sào Song Việt đang được bán trên các kênh thương mại điện tử: Tiki, Shopee, Lazada, Sendo, Grab Food và chuẩn bị ra mắt trên Foody, Now Delivery. Dự kiến trong tương lai gần, công ty sẽ mở rộng thị phần trong nước. Gần đây, công ty đang đẩy mạnh phát triển sản phẩm để xuất khẩu thành phẩm ra nước ngoài, đưa thương hiệu Việt Nam cạnh tranh trên thị trường quốc tế.

Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Nữ Việt

Hotline: (+84)9 11 12 60 60

Fanpage: https://www.facebook.com/yensaosongviet/

Website: https://yensongviet.com/

Địa chỉ: Số 20 Hoàng Minh Giám, phường 9, quận Phú Nhuận, TP HCM


H .Minh

Viết bình luận

Quỹ Lawrence S. Ting: Hơn 8,5 tỉ đồng dành cho HS-SV vượt khó, học giỏi
27/9/2020 548 1k
Chương trình trực tuyến “Lễ trao học bổng Lawrence S. Ting lần thứ 18 - 2020 và Trao tài trợ năm 2021” đã được Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng và Quỹ Hỗ trợ Cộng đồng Lawrence S. Ting tổ chức ngày 26-9-2020, với tổng số tiền hơn 8,5 tỉ đồng.
Lý do nhiều tỷ phú Mỹ càng giàu thêm nhờ Covid-19
27/9/2020 548 1k
Đại dịch kéo theo suy thoái kinh tế, thay đổi tương lai tài chính của hàng triệu người Mỹ, nhưng nhiều tỷ phú Mỹ không nằm trong số này.
Cảnh tượng trái ngược ở các cửa hàng bánh Trung thu truyền thống
26/9/2020 548 1k
Trong khi nhiều cửa hàng bánh Trung thu truyền thống ế ẩm vì ảnh hưởng của dịch Covid-19 thì cảnh đông đúc vẫn diễn ra trước cửa hàng Bảo Phương hay làng nghề làm bánh Xuân Đỉnh.
Crystal Collection - Kiến tạo làn da phái đẹp
25/9/2020 548 1k
Ngày 25-9, Công ty Cổ phần Sản xuất Thương mại Xuất nhập khẩu Miyoung Cosmetic (Miyoung) chính thức ra mắt dòng sản phẩm mới có tên gọi: Crystal Collection (Đá Quý) với sự cải tiến từ mẫu mã đến chất lượng sản phẩm.
Chi lương trực tuyến - công cụ giúp SME VPBank tiết kiệm chục triệu đồng

Chi lương trực tuyến - công cụ giúp SME VPBank tiết kiệm chục triệu đồng

Trong bối cảnh Chính phủ tiếp tục đẩy mạnh chuyển dịch từ nền kinh tế chủ yếu dùng tiền mặt sang các hình thức thanh toán trực tuyến thì việc trả lương qua tài khoản ngân hàng là việc làm mang...