24/10/2019 10:39

Hàng không Quốc gia Thái Lan khẳng định bốn điểm đến ASEAN vẫn hoạt động

Hãng Hàng không Quốc gia Thái Lan (Thai Airways International) vừa bác bỏ các tin tức báo chí và xác nhận rằng vẫn hoạt động bình thường tại bốn điểm đến ASEAN gồm Lào, Campuchia, Việt Nam và Myanmar.

Hàng không Quốc gia Thái Lan khẳng định bốn điểm đến ASEAN vẫn hoạt động - Ảnh 1.

Ông Sumeth Damrongchaitham, Chủ tịch Hãng Hàng không Quốc gia Thái Lan nói rằng vừa qua các báo đã đưa tin không đúng sự thật về việc Thai Airways International sẽ ngừng khai thác các chuyến bay đến bốn điểm đến ASEAN. Hiện tại Công ty đang chuẩn bị chiến lược hàng năm nên phải tiến hành phân tích kỹ lưỡng trên tất cả tuyến bay dựa trên các điều kiện thị trường hiện tại. Tuy nhiên, Công ty chưa thực hiện thay đổi đối với bất kỳ tuyến nào của mình và không có kế hoạch ngừng hoạt động bay.

X. Hòa
từ khóa :

Viết bình luận

Vinamotor K6 ra mắt khách hàng miền Nam
9/12/2019 548 1k
Tổng Công ty Công nghiệp ôtô Việt Nam - CTCP (Vinamotor) đã đưa sản phẩm mới Vinamotor K6 với những công nghệ mới, thiết kế mới và khả năng vận hành tiên tiến đến giới thiệu trực tiếp với khách hàng miền Nam.
Cảnh giác với thực phẩm bảo vệ sức khỏe quảng cáo như thuốc chữa bệnh
7/12/2019 548 1k
Hàng loạt sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe vi phạm quy định về quảng cáo trên một số website, trong đó có quảng cáo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Joint Cure có dấu hiệu lừa dối người tiêu dùng.
TP HCM tăng cường kiểm tra an toàn thực phẩm dịp Tết
7/12/2019 548 1k
Để nguồn hàng Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 bảo đảm an toàn thực phẩm, Sở Công Thương và Ban Quản lý An toàn thực phẩm TP HCM tăng cường kiểm soát chất lượng thực phẩm.
SAPUWA thay áo mới - đón Xuân sang
7/12/2019 548 1k
Là thương hiệu nước uống tinh khiết đóng chai được khách hàng tin dùng và yêu thích, gần ba thập kỷ không ngừng phát triển, SAPUWA luôn mang đến cho hàng triệu khách hàng những sản phẩm nước uống tinh khiết chất lượng phục vụ trong cuộc sống hằng ngày.
Siêu thị bất ngờ nhận hàng loạt đề nghị hỗ trợ tiêu thụ hàng Tết

Siêu thị bất ngờ nhận hàng loạt đề nghị hỗ trợ tiêu thụ hàng Tết

(NLĐO)- Bất ngờ tiếp nhận nhiều đề nghị hỗ trợ nhập hàng Tết, Liên hiệp HTX Thương mại TP HCM (Saigon Co.op) đã linh hoạt điều chỉnh kế hoạch hàng Tết để chia sẻ khó khăn với các đơn vị sản...