24/10/2019 10:39

Hàng không Quốc gia Thái Lan khẳng định bốn điểm đến ASEAN vẫn hoạt động

Hãng Hàng không Quốc gia Thái Lan (Thai Airways International) vừa bác bỏ các tin tức báo chí và xác nhận rằng vẫn hoạt động bình thường tại bốn điểm đến ASEAN gồm Lào, Campuchia, Việt Nam và Myanmar.

Hàng không Quốc gia Thái Lan khẳng định bốn điểm đến ASEAN vẫn hoạt động - Ảnh 1.

Ông Sumeth Damrongchaitham, Chủ tịch Hãng Hàng không Quốc gia Thái Lan nói rằng vừa qua các báo đã đưa tin không đúng sự thật về việc Thai Airways International sẽ ngừng khai thác các chuyến bay đến bốn điểm đến ASEAN. Hiện tại Công ty đang chuẩn bị chiến lược hàng năm nên phải tiến hành phân tích kỹ lưỡng trên tất cả tuyến bay dựa trên các điều kiện thị trường hiện tại. Tuy nhiên, Công ty chưa thực hiện thay đổi đối với bất kỳ tuyến nào của mình và không có kế hoạch ngừng hoạt động bay.

X. Hòa
từ khóa :

Viết bình luận

Gojek chính thức hoạt động tại Việt Nam: Tài xế vui vẻ, khách hàng hài lòng
6/8/2020 548 1k
Kể từ 5 giờ sáng ngày 5-8-2020 khách hàng tại Việt Nam đã có thể truy cập các dịch vụ gọi xe (GoRide), giao hàng (GoSend) và đặt đồ ăn (GoFood) trên ứng dụng Gojek. Trong ngày đầu ra mắt, Gojek nhận được sự quan tâm và hưởng ứng nhiệt tình từ khách hàng cũng như hàng trăm ngàn đối tác tài xế, nhà hàng của mình.
Giao dịch “khủng” về lan đột biến có tin được không?
6/8/2020 548 1k
Có ý kiến cho rằng có thể nhân giống lan đột biến bằng phương pháp nuôi cấy mô tế bào, tuy nhiên vẫn có người cho rằng điều này là không thể.
Vinasun taxi ra mắt tính năng thanh toán không tiền mặt
5/8/2020 548 1k
(NLĐO) – Ngày 6-8, Công ty CP Ánh Dương Việt Nam (Vinasun Taxi) chính thức ra mắt tiện ích thanh toán mới với tên gọi VNS Prepaid - Vinasun trả trước.
Khẩu trang đột ngột giảm giá, dân buôn lỗ nặng, "khóc thét" vì ôm hàng
4/8/2020 548 1k
Sau một tuần, khẩu trang y tế đã hạ nhiệt rất nhanh. Thậm chí, nhiều dân buôn còn ngỡ ngàng không hiểu tại sao lại tụt giá nhanh đến thế
BRGMart tăng 300% lượng dự trữ hàng hóa thiết yếu ứng phó dịch Covid-19

BRGMart tăng 300% lượng dự trữ hàng hóa thiết yếu ứng phó dịch Covid-19

(NLĐO)- Hệ thống BRGMart đã chủ động làm việc với các nhà cung cấp để tăng khoảng 300% lượng dự trữ hàng hóa thiết yếu tại từng siêu thị, Minimart và tăng gấp 10 lần tại Kho trung tâm nhằm ứng...