24/10/2019 10:39

Hàng không Quốc gia Thái Lan khẳng định bốn điểm đến ASEAN vẫn hoạt động

Hãng Hàng không Quốc gia Thái Lan (Thai Airways International) vừa bác bỏ các tin tức báo chí và xác nhận rằng vẫn hoạt động bình thường tại bốn điểm đến ASEAN gồm Lào, Campuchia, Việt Nam và Myanmar.

Hàng không Quốc gia Thái Lan khẳng định bốn điểm đến ASEAN vẫn hoạt động - Ảnh 1.

Ông Sumeth Damrongchaitham, Chủ tịch Hãng Hàng không Quốc gia Thái Lan nói rằng vừa qua các báo đã đưa tin không đúng sự thật về việc Thai Airways International sẽ ngừng khai thác các chuyến bay đến bốn điểm đến ASEAN. Hiện tại Công ty đang chuẩn bị chiến lược hàng năm nên phải tiến hành phân tích kỹ lưỡng trên tất cả tuyến bay dựa trên các điều kiện thị trường hiện tại. Tuy nhiên, Công ty chưa thực hiện thay đổi đối với bất kỳ tuyến nào của mình và không có kế hoạch ngừng hoạt động bay.

X. Hòa
từ khóa :

Viết bình luận

Co.opmart giảm giá nhiều mặt hàng thịt heo
6/4/2020 548 1k
(NLĐO)- Trong khi giá thịt heo bán lẻ tại các chợ truyền thống vẫn còn đứng ở mức cao, các hệ thống phân phối của Saigon Co.op gồm Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food …đang bán giảm giá 15%-25% một số mặt hàng loại thịt này.
'Muốn mua thịt heo rẻ lên ti vi mà mua!'
5/4/2020 548 1k
“Sáng đi chợ nghe báo giá thịt sườn non 210.000 đồng/kg, mình thắc mắc sao ti vi nói nay thịt xuống giá rồi, bà bán thịt nói, muốn mua rẻ lên ti vi mà mua”, một bà nội trợ than thở.
Hàng quán ở TP HCM ứng phó quy định cách ly xã hội
5/4/2020 548 1k
Để thực hiện "cách ly xã hội", giữ đúng khoảng cách 2 m, nhiều hàng quán chế ròng rọc, cần câu... để giao tiếp với khách.
OPPO chính thức mở bán siêu phẩm Find X2
2/4/2020 548 1k
Từ ngày 1-4, OPPO Find X2 chính thức được mở bán tại hệ thống của các đối tác bán lẻ trên toàn quốc với mức giá 23.990.000 đồng.
Nhà giàu "thắt lưng, buộc bụng" thời Covid-19: Giới buôn xe sang khốn khó

Nhà giàu "thắt lưng, buộc bụng" thời Covid-19: Giới buôn xe sang khốn khó

Đại dịch Covid-19 đang khiến ngành kinh doanh xe hơi lâm hoạn nạn, nhiều mẫu xe đắt tiền, phân khúc cao cấp có thể gánh chịu thiệt hại nặng nề do người giàu "thắt lưng buộc bụng" vài tháng đến...