Thị trường 23/07/2020 17:59

Gojek Việt Nam chăm sóc đối tác tài xế chuẩn bị cho chặng đường phát triển mới

Kể từ ngày 5-8, Gojek Việt Nam sẽ hợp nhất ứng dụng với GoViet, chính thức hoạt động tại Tp.Hồ Chí Minh và Hà Nội. Bắt đầu từ 20-7 các đối tác tài xế GoViet đã được nhận đồng phục, trang bị mới để sẵn sàng bước vào chương phát triển hoàn toàn mới mang tên Gojek Việt Nam.

Gojek Việt Nam chăm sóc đối tác tài xế chuẩn bị cho chặng đường phát triển mới - Ảnh 1.
Gojek Việt Nam chăm sóc đối tác tài xế chuẩn bị cho chặng đường phát triển mới - Ảnh 2.

Các đối tác tài xế hào hứng xếp hàng vào làm thủ tục đổi đồng phục và trang bị Gojek.

Gojek Việt Nam chăm sóc đối tác tài xế chuẩn bị cho chặng đường phát triển mới - Ảnh 3.

Mỗi người đều được phát số thứ tự để tránh tình trạng chen lấn, tiết kiệm thời gian cho các đối tác tài xế.

Gojek Việt Nam chăm sóc đối tác tài xế chuẩn bị cho chặng đường phát triển mới - Ảnh 4.
Gojek Việt Nam chăm sóc đối tác tài xế chuẩn bị cho chặng đường phát triển mới - Ảnh 5.

Là người đầu tiên vào đổi đồng phục, chú Nguyễn Văn Tiến (quận Bình Thạnh) háo hức chia sẻ: "Năm nay tôi đã 60 tuổi, tuy mới làm đối tác với GoViet được vài tháng nhưng vẫn được GoViet hỗ trợ đổi trả đồng phục miễn phí. Tôi đến đây từ rất sớm, mong nhận được đồng phục mới để chuẩn bị công việc cùng Gojek Việt Nam".

Gojek Việt Nam chăm sóc đối tác tài xế chuẩn bị cho chặng đường phát triển mới - Ảnh 6.

Tại hoạt động trao đổi đồng phục và trang bị ở TP HCM, chị Lương Nguyễn An Vy, 37 tuổi cũng chia sẻ: "Ở nhà ngoài thời gian bán nước ngọt, rảnh tôi thường bật ứng dụng GoViet để chạy kiếm thêm thu nhập, nhờ GoViet và những chính sách ưu đãi mà tôi có thể trang trải kinh tế gia đình, lo cho các con của mình. Công việc cũng không gò ép hay bó buộc vì vậy khi GoViet hợp nhất thương hiệu cùng Gojek tôi vẫn sẽ tiếp tục đồng hành. Hi vọng Gojek sẽ tiếp tục có những chính sách ưu đãi hơn cho đối tác tài xế và khách hàng."

Gojek Việt Nam chăm sóc đối tác tài xế chuẩn bị cho chặng đường phát triển mới - Ảnh 7.
Gojek Việt Nam chăm sóc đối tác tài xế chuẩn bị cho chặng đường phát triển mới - Ảnh 8.

Nhân viên Gojek hỗ trợ các tài xế đổi đồng phục và cập nhật lại thông tin cá nhân của đối tác tài xế trên hệ thống.

Gojek Việt Nam chăm sóc đối tác tài xế chuẩn bị cho chặng đường phát triển mới - Ảnh 9.

Mỗi đối tác tài xế khi đến đều được thử áo trước để chọn kích cỡ phù hợp với mình.

Gojek Việt Nam chăm sóc đối tác tài xế chuẩn bị cho chặng đường phát triển mới - Ảnh 10.

"Tôi cảm thấy rất thích đồng phục mới này, nhất là hình ảnh lá cờ Việt Nam trên ngực, rất tự hào khi khoác trên mình chiếc áo có hình quốc kỳ của Việt Nam" chị Thanh Phúc (26 tuổi, quận 12) chia sẻ.

Gojek Việt Nam chăm sóc đối tác tài xế chuẩn bị cho chặng đường phát triển mới - Ảnh 11.

Trong hoạt động lần này, các đối tác của Gojek như: Unilever, Pizza Hut, trà sữa TocoToco,... cũng chung tay để hỗ trợ và đồng hành cùng các tài xế trong những ngày trước khi chính thức trở thành Gojek Việt Nam.

Gojek Việt Nam chăm sóc đối tác tài xế chuẩn bị cho chặng đường phát triển mới - Ảnh 12.

Trong thời gian này để hỗ trợ các đối tác tài xế, Gojek cũng đã phối hợp cùng UBND Quận 1 và Quận Phú Nhuận, Sở Thông tin truyền thông, Sở GTVT, Hiệp hội các nhà sản xuất xe máy (VAMM) và tổ chức Live & Learn thực hiện thực hiện dự án Kiểm tra khí thải. Hoạt động nhằm nâng cao nhận thức của người dân cũng như các đối tác xe ôm công nghệ trong việc bảo vệ môi trường không khí. Mỗi tài xế tham gia sẽ được hưởng một gói kiểm tra lượng khí thải của phương tiện, một chai dầu nhớt và gói sửa xe miễn phí trị giá 200.000 đồng.

Gojek Việt Nam chăm sóc đối tác tài xế chuẩn bị cho chặng đường phát triển mới - Ảnh 13.

"Tôi đã đồng hành cùng GoViet từ những ngày đầu thành lập, khi GoViet hợp nhất ứng dụng và chuyển đổi thành Gojek Việt Nam và có những hành động rất cụ thể như tặng quà, đổi đồng phục, chăm sóc bảo trì xe cho đối tác tài xế tôi cảm thấy rất an tâm và sẽ tiếp tục đồng hành cùng Gojek". Chú Nguyễn Tấn Tràng chia sẻ cùng phóng viên.

Gojek Việt Nam chăm sóc đối tác tài xế chuẩn bị cho chặng đường phát triển mới - Ảnh 14.

Trong lúc ngồi đợi bảo trì xe, chú Tràng chia sẻ cho tài xế mới về những kinh nghiệm khi chạy xe.

Gojek Việt Nam chăm sóc đối tác tài xế chuẩn bị cho chặng đường phát triển mới - Ảnh 15.

Anh Thái Thành Phước cho biết: "Xe máy là phương tiện kiếm sống chính của các đối tác tài xế vì vậy phải thường xuyên kiểm tra, thay nhớt. Với gói hỗ trợ này, những tài xế chúng tôi vừa tiết kiệm được 1 khoản tiền vừa bảo đảm an toàn khi lưu thông trên đường mà cảm động và ấm áp hơn là Gojek Việt Nam thực sự quan tâm đến những đối tác tài xế như chúng tôi".

Gojek Việt Nam chăm sóc đối tác tài xế chuẩn bị cho chặng đường phát triển mới - Ảnh 16.

Chiếc xe đã được kiểm tra kỹ lưỡng và thay nhớt, sẵn sàng hành trình của những chuyến đi an toàn mang tên Gojek Việt Nam.

Mai Ngọc

Viết bình luận

Hành trình thắp lửa – 60 năm thắp sáng ngọn lửa vinh quang
26/11/2021 548 1k
Chương trình “Hành trình Thắp lửa” được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV2 ngày 26-11-2021 và phát lại trên kênh VTV1 ngày 27-11-2021 với tinh thần khơi gợi niềm tự hào, lòng yêu ngành, yêu nghề, yêu quê hương đất nước; tạo động lực tinh thần để cán bộ, công nhân viên, người lao động hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao, đóng góp vào quá trình phát triển đầy tự hào của ngành Dầu khí.
Mua xe Ford Transit, vay ngân hàng nào lợi nhất?
26/11/2021 548 1k
Bên cạnh gói lãi suất hấp dẫn 0%/năm cố định trong 12 tháng, khách hàng cũng được hưởng ân hạn trả nợ gốc 6 tháng đầu, tỷ lệ vay tới 75% giá trị xe và thời gian vay lên tới 7 năm khi vay mua xe Ford Transit tại TPBank.
Doanh nghiệp nghỉ dưỡng đối mặt thách thức mở cửa trong dịch bệnh
25/11/2021 548 1k
Làn sóng Covid lần thứ 4 phức tạp và kéo dài tạo ra nhiều thay đổi trong nhu cầu du lịch của khách nghỉ dưỡng không chỉ với thị trường quốc tế mà còn cả thị trường nội địa. Đây là thách thức không nhỏ với các doanh nghiệp nghỉ dưỡng, lữ hành, khách sạn.
Masan chọn phát triển bền vững là chiến lược để đóng góp ý nghĩa cho sự phát triển của cộng đồng
24/11/2021 548 1k
Ngày 19-11 vừa qua, Công ty Cổ phần Tập đoàn Masan đã được công nhận là doanh nghiệp dẫn đầu ở hạng mục Sáng kiến vì Cộng đồng tại giải thưởng Doanh nghiệp Xuất sắc & Bền vững Châu Á 2021 (Asia Corporate Excellence and Sustainability Awards, viết tắt là “ACES”).
Giải mã số điện thoại ý nghĩa khiến cộng đồng mạng hào hứng đấu giá nhân dịp 20-11

Giải mã số điện thoại ý nghĩa khiến cộng đồng mạng hào hứng đấu giá nhân dịp 20-11

Những tưởng chỉ các số điện thoại tứ quý, tam hoa hay số lặp mới hấp dẫn đông đảo mọi người tham gia đấu giá số. Nhưng một cuộc đấu giá bất ngờ được tổ chức với đuôi 2011 lại thu hút tới hàng...