23/07/2020 17:59

Gojek Việt Nam chăm sóc đối tác tài xế chuẩn bị cho chặng đường phát triển mới

Kể từ ngày 5-8, Gojek Việt Nam sẽ hợp nhất ứng dụng với GoViet, chính thức hoạt động tại Tp.Hồ Chí Minh và Hà Nội. Bắt đầu từ 20-7 các đối tác tài xế GoViet đã được nhận đồng phục, trang bị mới để sẵn sàng bước vào chương phát triển hoàn toàn mới mang tên Gojek Việt Nam.

Gojek Việt Nam chăm sóc đối tác tài xế chuẩn bị cho chặng đường phát triển mới - Ảnh 1.
Gojek Việt Nam chăm sóc đối tác tài xế chuẩn bị cho chặng đường phát triển mới - Ảnh 2.

Các đối tác tài xế hào hứng xếp hàng vào làm thủ tục đổi đồng phục và trang bị Gojek.

Gojek Việt Nam chăm sóc đối tác tài xế chuẩn bị cho chặng đường phát triển mới - Ảnh 3.

Mỗi người đều được phát số thứ tự để tránh tình trạng chen lấn, tiết kiệm thời gian cho các đối tác tài xế.

Gojek Việt Nam chăm sóc đối tác tài xế chuẩn bị cho chặng đường phát triển mới - Ảnh 4.
Gojek Việt Nam chăm sóc đối tác tài xế chuẩn bị cho chặng đường phát triển mới - Ảnh 5.

Là người đầu tiên vào đổi đồng phục, chú Nguyễn Văn Tiến (quận Bình Thạnh) háo hức chia sẻ: "Năm nay tôi đã 60 tuổi, tuy mới làm đối tác với GoViet được vài tháng nhưng vẫn được GoViet hỗ trợ đổi trả đồng phục miễn phí. Tôi đến đây từ rất sớm, mong nhận được đồng phục mới để chuẩn bị công việc cùng Gojek Việt Nam".

Gojek Việt Nam chăm sóc đối tác tài xế chuẩn bị cho chặng đường phát triển mới - Ảnh 6.

Tại hoạt động trao đổi đồng phục và trang bị ở TP HCM, chị Lương Nguyễn An Vy, 37 tuổi cũng chia sẻ: "Ở nhà ngoài thời gian bán nước ngọt, rảnh tôi thường bật ứng dụng GoViet để chạy kiếm thêm thu nhập, nhờ GoViet và những chính sách ưu đãi mà tôi có thể trang trải kinh tế gia đình, lo cho các con của mình. Công việc cũng không gò ép hay bó buộc vì vậy khi GoViet hợp nhất thương hiệu cùng Gojek tôi vẫn sẽ tiếp tục đồng hành. Hi vọng Gojek sẽ tiếp tục có những chính sách ưu đãi hơn cho đối tác tài xế và khách hàng."

Gojek Việt Nam chăm sóc đối tác tài xế chuẩn bị cho chặng đường phát triển mới - Ảnh 7.
Gojek Việt Nam chăm sóc đối tác tài xế chuẩn bị cho chặng đường phát triển mới - Ảnh 8.

Nhân viên Gojek hỗ trợ các tài xế đổi đồng phục và cập nhật lại thông tin cá nhân của đối tác tài xế trên hệ thống.

Gojek Việt Nam chăm sóc đối tác tài xế chuẩn bị cho chặng đường phát triển mới - Ảnh 9.

Mỗi đối tác tài xế khi đến đều được thử áo trước để chọn kích cỡ phù hợp với mình.

Gojek Việt Nam chăm sóc đối tác tài xế chuẩn bị cho chặng đường phát triển mới - Ảnh 10.

"Tôi cảm thấy rất thích đồng phục mới này, nhất là hình ảnh lá cờ Việt Nam trên ngực, rất tự hào khi khoác trên mình chiếc áo có hình quốc kỳ của Việt Nam" chị Thanh Phúc (26 tuổi, quận 12) chia sẻ.

Gojek Việt Nam chăm sóc đối tác tài xế chuẩn bị cho chặng đường phát triển mới - Ảnh 11.

Trong hoạt động lần này, các đối tác của Gojek như: Unilever, Pizza Hut, trà sữa TocoToco,... cũng chung tay để hỗ trợ và đồng hành cùng các tài xế trong những ngày trước khi chính thức trở thành Gojek Việt Nam.

Gojek Việt Nam chăm sóc đối tác tài xế chuẩn bị cho chặng đường phát triển mới - Ảnh 12.

Trong thời gian này để hỗ trợ các đối tác tài xế, Gojek cũng đã phối hợp cùng UBND Quận 1 và Quận Phú Nhuận, Sở Thông tin truyền thông, Sở GTVT, Hiệp hội các nhà sản xuất xe máy (VAMM) và tổ chức Live & Learn thực hiện thực hiện dự án Kiểm tra khí thải. Hoạt động nhằm nâng cao nhận thức của người dân cũng như các đối tác xe ôm công nghệ trong việc bảo vệ môi trường không khí. Mỗi tài xế tham gia sẽ được hưởng một gói kiểm tra lượng khí thải của phương tiện, một chai dầu nhớt và gói sửa xe miễn phí trị giá 200.000 đồng.

Gojek Việt Nam chăm sóc đối tác tài xế chuẩn bị cho chặng đường phát triển mới - Ảnh 13.

"Tôi đã đồng hành cùng GoViet từ những ngày đầu thành lập, khi GoViet hợp nhất ứng dụng và chuyển đổi thành Gojek Việt Nam và có những hành động rất cụ thể như tặng quà, đổi đồng phục, chăm sóc bảo trì xe cho đối tác tài xế tôi cảm thấy rất an tâm và sẽ tiếp tục đồng hành cùng Gojek". Chú Nguyễn Tấn Tràng chia sẻ cùng phóng viên.

Gojek Việt Nam chăm sóc đối tác tài xế chuẩn bị cho chặng đường phát triển mới - Ảnh 14.

Trong lúc ngồi đợi bảo trì xe, chú Tràng chia sẻ cho tài xế mới về những kinh nghiệm khi chạy xe.

Gojek Việt Nam chăm sóc đối tác tài xế chuẩn bị cho chặng đường phát triển mới - Ảnh 15.

Anh Thái Thành Phước cho biết: "Xe máy là phương tiện kiếm sống chính của các đối tác tài xế vì vậy phải thường xuyên kiểm tra, thay nhớt. Với gói hỗ trợ này, những tài xế chúng tôi vừa tiết kiệm được 1 khoản tiền vừa bảo đảm an toàn khi lưu thông trên đường mà cảm động và ấm áp hơn là Gojek Việt Nam thực sự quan tâm đến những đối tác tài xế như chúng tôi".

Gojek Việt Nam chăm sóc đối tác tài xế chuẩn bị cho chặng đường phát triển mới - Ảnh 16.

Chiếc xe đã được kiểm tra kỹ lưỡng và thay nhớt, sẵn sàng hành trình của những chuyến đi an toàn mang tên Gojek Việt Nam.

Mai Ngọc

Viết bình luận

Sawaco phản hồi về tiền nước tăng cao bất thường
23/10/2021 548 1k
Đại diện Tổng công ty Cấp nước Sài Gòn (Sawaco) cho biết, thời gian qua Tổng công ty có tiếp nhận phản ảnh của nhiều khách hàng về vấn đề tiền nước tăng cao bất thường sau thời gian giãn cách xã hội.
Prudential trao hàng ngàn phần quà giá trị trong chương trình “Cùng đồng hành - Cùng yêu thương”
22/10/2021 548 1k
Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential) triển khai chương trình khuyến mại “Cùng đồng hành - Cùng yêu thương”, áp dụng cho khách hàng tham gia sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Prudential thông qua 7 ngân hàng đối tác của Prudential trên toàn quốc.
EPS hoàn thành đại tu S4 Nhiệt điện Quảng Ninh
22/10/2021 548 1k
Sau gần 60 ngày, Công ty EPS đã hoàn thành gói thầu Đại tu tổ máy số 4 Nhiệt điện Quảng Ninh (công suất 300 MW), bảo đảm an toàn, tiến độ, chất lượng công trình trong tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp.
Techcombank dẫn đầu ngành về tỉ lệ CASA ở mức 49%, lợi nhuận đạt 17,1 ngàn tỉ đồng
21/10/2021 548 1k
Techcombank duy trì tỉ lệ tiền gửi không kỳ hạn (CASA) và tỉ suất lợi nhuận trên tổng tài sản (ROA) dẫn đầu ngành, lần lượt đạt mức 49,0% và 3,8%. Lợi nhuận trước thuế (PBT) đạt 17,1 ngàn tỉ đồng. Tổng thu nhập hoạt động (TOI) tăng 37,9% so với cùng kỳ, đạt 26,9 ngàn tỉ đồng
Sở hữu nhà phố Gem Sky World theo xu hướng “one plus one”

Sở hữu nhà phố Gem Sky World theo xu hướng “one plus one”

Đã trở thành xu hướng sở hữu bất động sản kép tại một số nước trong khu vực, nhưng với dự án khu đô thị Gem Sky World thì xu hướng “one plus one” mới trở nên rõ rệt và tạo nên hiệu ứng mới