23/07/2020 17:59

Gojek Việt Nam chăm sóc đối tác tài xế chuẩn bị cho chặng đường phát triển mới

Kể từ ngày 5-8, Gojek Việt Nam sẽ hợp nhất ứng dụng với GoViet, chính thức hoạt động tại Tp.Hồ Chí Minh và Hà Nội. Bắt đầu từ 20-7 các đối tác tài xế GoViet đã được nhận đồng phục, trang bị mới để sẵn sàng bước vào chương phát triển hoàn toàn mới mang tên Gojek Việt Nam.

Gojek Việt Nam chăm sóc đối tác tài xế chuẩn bị cho chặng đường phát triển mới - Ảnh 1.
Gojek Việt Nam chăm sóc đối tác tài xế chuẩn bị cho chặng đường phát triển mới - Ảnh 2.

Các đối tác tài xế hào hứng xếp hàng vào làm thủ tục đổi đồng phục và trang bị Gojek.

Gojek Việt Nam chăm sóc đối tác tài xế chuẩn bị cho chặng đường phát triển mới - Ảnh 3.

Mỗi người đều được phát số thứ tự để tránh tình trạng chen lấn, tiết kiệm thời gian cho các đối tác tài xế.

Gojek Việt Nam chăm sóc đối tác tài xế chuẩn bị cho chặng đường phát triển mới - Ảnh 4.
Gojek Việt Nam chăm sóc đối tác tài xế chuẩn bị cho chặng đường phát triển mới - Ảnh 5.

Là người đầu tiên vào đổi đồng phục, chú Nguyễn Văn Tiến (quận Bình Thạnh) háo hức chia sẻ: "Năm nay tôi đã 60 tuổi, tuy mới làm đối tác với GoViet được vài tháng nhưng vẫn được GoViet hỗ trợ đổi trả đồng phục miễn phí. Tôi đến đây từ rất sớm, mong nhận được đồng phục mới để chuẩn bị công việc cùng Gojek Việt Nam".

Gojek Việt Nam chăm sóc đối tác tài xế chuẩn bị cho chặng đường phát triển mới - Ảnh 6.

Tại hoạt động trao đổi đồng phục và trang bị ở TP HCM, chị Lương Nguyễn An Vy, 37 tuổi cũng chia sẻ: "Ở nhà ngoài thời gian bán nước ngọt, rảnh tôi thường bật ứng dụng GoViet để chạy kiếm thêm thu nhập, nhờ GoViet và những chính sách ưu đãi mà tôi có thể trang trải kinh tế gia đình, lo cho các con của mình. Công việc cũng không gò ép hay bó buộc vì vậy khi GoViet hợp nhất thương hiệu cùng Gojek tôi vẫn sẽ tiếp tục đồng hành. Hi vọng Gojek sẽ tiếp tục có những chính sách ưu đãi hơn cho đối tác tài xế và khách hàng."

Gojek Việt Nam chăm sóc đối tác tài xế chuẩn bị cho chặng đường phát triển mới - Ảnh 7.
Gojek Việt Nam chăm sóc đối tác tài xế chuẩn bị cho chặng đường phát triển mới - Ảnh 8.

Nhân viên Gojek hỗ trợ các tài xế đổi đồng phục và cập nhật lại thông tin cá nhân của đối tác tài xế trên hệ thống.

Gojek Việt Nam chăm sóc đối tác tài xế chuẩn bị cho chặng đường phát triển mới - Ảnh 9.

Mỗi đối tác tài xế khi đến đều được thử áo trước để chọn kích cỡ phù hợp với mình.

Gojek Việt Nam chăm sóc đối tác tài xế chuẩn bị cho chặng đường phát triển mới - Ảnh 10.

"Tôi cảm thấy rất thích đồng phục mới này, nhất là hình ảnh lá cờ Việt Nam trên ngực, rất tự hào khi khoác trên mình chiếc áo có hình quốc kỳ của Việt Nam" chị Thanh Phúc (26 tuổi, quận 12) chia sẻ.

Gojek Việt Nam chăm sóc đối tác tài xế chuẩn bị cho chặng đường phát triển mới - Ảnh 11.

Trong hoạt động lần này, các đối tác của Gojek như: Unilever, Pizza Hut, trà sữa TocoToco,... cũng chung tay để hỗ trợ và đồng hành cùng các tài xế trong những ngày trước khi chính thức trở thành Gojek Việt Nam.

Gojek Việt Nam chăm sóc đối tác tài xế chuẩn bị cho chặng đường phát triển mới - Ảnh 12.

Trong thời gian này để hỗ trợ các đối tác tài xế, Gojek cũng đã phối hợp cùng UBND Quận 1 và Quận Phú Nhuận, Sở Thông tin truyền thông, Sở GTVT, Hiệp hội các nhà sản xuất xe máy (VAMM) và tổ chức Live & Learn thực hiện thực hiện dự án Kiểm tra khí thải. Hoạt động nhằm nâng cao nhận thức của người dân cũng như các đối tác xe ôm công nghệ trong việc bảo vệ môi trường không khí. Mỗi tài xế tham gia sẽ được hưởng một gói kiểm tra lượng khí thải của phương tiện, một chai dầu nhớt và gói sửa xe miễn phí trị giá 200.000 đồng.

Gojek Việt Nam chăm sóc đối tác tài xế chuẩn bị cho chặng đường phát triển mới - Ảnh 13.

"Tôi đã đồng hành cùng GoViet từ những ngày đầu thành lập, khi GoViet hợp nhất ứng dụng và chuyển đổi thành Gojek Việt Nam và có những hành động rất cụ thể như tặng quà, đổi đồng phục, chăm sóc bảo trì xe cho đối tác tài xế tôi cảm thấy rất an tâm và sẽ tiếp tục đồng hành cùng Gojek". Chú Nguyễn Tấn Tràng chia sẻ cùng phóng viên.

Gojek Việt Nam chăm sóc đối tác tài xế chuẩn bị cho chặng đường phát triển mới - Ảnh 14.

Trong lúc ngồi đợi bảo trì xe, chú Tràng chia sẻ cho tài xế mới về những kinh nghiệm khi chạy xe.

Gojek Việt Nam chăm sóc đối tác tài xế chuẩn bị cho chặng đường phát triển mới - Ảnh 15.

Anh Thái Thành Phước cho biết: "Xe máy là phương tiện kiếm sống chính của các đối tác tài xế vì vậy phải thường xuyên kiểm tra, thay nhớt. Với gói hỗ trợ này, những tài xế chúng tôi vừa tiết kiệm được 1 khoản tiền vừa bảo đảm an toàn khi lưu thông trên đường mà cảm động và ấm áp hơn là Gojek Việt Nam thực sự quan tâm đến những đối tác tài xế như chúng tôi".

Gojek Việt Nam chăm sóc đối tác tài xế chuẩn bị cho chặng đường phát triển mới - Ảnh 16.

Chiếc xe đã được kiểm tra kỹ lưỡng và thay nhớt, sẵn sàng hành trình của những chuyến đi an toàn mang tên Gojek Việt Nam.

Mai Ngọc

Viết bình luận

Mua sắm trực tuyến tại Việt Nam tăng kỷ lục do Covid-19
14/8/2020 548 1k
(NLĐO)- Trung bình mỗi ngày có khoảng 30 triệu lượt khách hàng Việt Nam mua sắm trực tuyến.
Từ tâm dịch Đà Nẵng, hơn 800 khách trở về nhà trên 4 chuyến bay Vietjet
13/8/2020 548 1k
9 giờ sáng ngày 13-8, chuyến bay VJ2737 cất cánh, đưa 230 hành khách "mắc kẹt" tại thành phố Đà Nẵng về lại Hà Nội. Đây là chuyến bay đầu tiên mà hãng hàng không thế hệ mới Vietjet thực hiện nhằm hỗ trợ hành khách trở về nhà trong bối cảnh Đà Nẵng vẫn đang giãn cách xã hội để phòng, chống dịch Covid-19 lây lan.
Có siêu thị Fujimart thứ 2 ở Hà Nội trong tháng 8
13/8/2020 548 1k
(NLĐO)- Sau thành công của siêu thị đầu tiên, siêu thị FujiMart thứ hai tại Hà Nội có tổng diện tích bán hàng hơn 1.000 m2, gần 10.000 mã hàng tiêu dùng đang trong giai đoạn hoàn tất cuối cùng để sớm có thể ra mắt đông đảo người tiêu dùng Hà Nội trong tháng 8 này ở 36 Hoàng Cầu.
Amway Việt Nam chung tay cùng cả nước hướng về Đà Nẵng - Quảng Nam
12/8/2020 548 1k
Ngày 9-8-2020, Amway Việt Nam đồng hành cùng chương trình đêm nhạc gây quỹ trực tuyến “Đà Nẵng - Quảng Nam, Triệu con tim hướng về” và ủng hộ 300 triệu đồng chung tay cùng cả nước hỗ trợ 2 tỉnh miền Trung nhanh chóng vượt qua đại dịch Covid-19.
Hoàn tiền không giới hạn cùng thẻ VietinBank Cashback

Hoàn tiền không giới hạn cùng thẻ VietinBank Cashback

Nắm bắt nhu cầu của khách hàng, VietinBank đã ra mắt dòng sản phẩm thẻ Tín dụng Quốc tế (TDQT) VietinBank Cashback với ưu đãi hoàn tiền không giới hạn. Sở hữu những tính năng vượt trội, thẻ...