28/01/2015 08:55

Bộ ảnh người đẹp và buổi ra mắt CLB OFFROAD huyện Trảng Bom tỉnh Đồng Nai N

CLB ô tô địa hình huyện Trảng Bom Đồng Nai có 23 thành viên là các cá nhân có niềm đam mê, nhiệt tình với các phong trào xe địa hình, tự nguyện tham gia hoạt động với phương châm rèn luyện sức khỏe, phổ biến kiến thức, tập luyện bài bản đúng kỹ thuật, đảm bảo an toàn.

Đồng thời, CLB cũng sẵn sàng tham gia vào các phong trào quần chúng, các hoạt động thể thao địa phương, cứu trợ, các hoạt động từ thiện tại vùng sâu vùng xa, giao lưu với các CLB ô tô địa hình khác.
\n
\nMời các bạn cùng xem qua bộ ảnh của người đẹp Trảng Bom.
\n 
\nXeFC
từ khóa :

Viết bình luận

VPBank tiếp tục duy trì đà tăng trưởng cao trong quý I/2018
8 giờ trước 548 1k
Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) hôm nay vừa công bố báo cáo tài chính quý I năm 2018, với đà tăng trưởng cao ở lợi nhuận, tổng tài sản, tổng thu nhập hoạt động và cả sự cải thiện ở các chỉ số liên quan tới hiệu quả hoạt động.
Ám ảnh công viên khủng long bị bỏ hoang
12 giờ trước 548 1k
Công viên khủng long ở Beaver, Arkansas từng là công viên theo chủ đề lớn nhất thế giới, tuy nhiên sau khoảng thời gian bị đóng cửa nơi này trở nên hoang tàn.
Nam A Bank giữ vững "thương hiệu mạnh" năm thứ 4 liên tiếp
20/4/2018 548 1k
Với những nỗ lực và kết quả kinh doanh khả quan, chất lượng sản phẩm dịch vụ, độ phủ sóng thương hiệu, nguồn nhân lực và trách nhiệm xã hội, Nam A Bank đã được vinh danh "Thương hiệu mạnh Việt Nam 2017". Đây cũng là năm thứ 4 liên tiếp ngân hàng được Thời báo Kinh tế Việt Nam trao tặng giải thưởng uy tín này.
Nhiều thợ đào Bitcoin trước nguy cơ đổ nợ
20/4/2018 548 1k
Giá Bitcoin neo mức thấp khiến các mỏ đào nhỏ không có lãi và đứng trước nguy cơ đổ nợ hoặc bán mình.
Lập nghiệp ở tuổi 40, biến startup thành đế chế 100 tỉ USD trong 7 năm

Lập nghiệp ở tuổi 40, biến startup thành đế chế 100 tỉ USD trong 7 năm

Từng được gọi là "Steve Jobs của Trung Quốc", Lei Jun đã từ một kỹ sư lập trình trở thành ông chủ của công ty có doanh thu hàng chục tỷ USD mỗi năm...