27/03/2019 10:06

Căn hộ nhỏ cho người độc thân tại trung tâm Mỹ Đình

In bài viết

Các căn hộ có diện tích vừa phải từ 45m2 được coi là một lựa chọn sáng giá cho những người trẻ độc thân có phong cách sống năng động, hiện đại.

Bùng nổ xu hướng kết hôn muộn

Trong khoảng 10 năm trở lại đây, xu hướng sống độc thân tại các thành phố lớn đang ngày một rõ nét. Số liệu từ Tổng cục Thống kê cho thấy độ tuổi kết hôn trung bình tại khu vực thành thị đã tăng từ 26 tuổi năm 2010 lên 26,6 tuổi vào năm 2017. Độ tuổi kết hôn tăng dần và đối tượng lao động ngày càng được trẻ hóa khiến cho tỷ lệ người độc thân sống tại các thành phố lớn tăng lên mỗi năm.

Một nghiên cứu của Savills cũng chỉ ra tỷ lệ hộ 1 người tại khu vực đô thị sẽ đạt mức 10,1% trong năm 2019. Việc gia tăng hộ gia đình mới kết hợp với vấn đề thâm hụt nhà ở do xuống cấp sẽ dẫn đến nguồn cầu nhà ở mới tăng lên.

Căn hộ nhỏ cho người độc thân tại trung tâm Mỹ Đình - Ảnh 1.

Sự gia tăng tỷ lệ người độc thân tại đô thị thúc đẩy nguồn cầu về căn hộ tích hợp nhiều tiêu chuẩn

Savills nhận xét, những yếu tố này đã tạo nên nguồn cầu bền vững cho thị trường bất động sản. Đặc biệt những căn hộ có diện tích vừa phải khoảng 45m2 cùng mức giá dao động trên dưới 1 tỷ đồng được dự báo sẽ là phân khúc tiềm năng trong thời gian tới.

Những người trẻ thường có phong cách sống năng động, trẻ trung nên không thể thiếu các tiện ích đồng bộ. Hơn nữa, việc ở một mình tại các khu chung cư chất lượng cao cũng được đánh giá là có phần an toàn hơn nhờ hệ thống an ninh, camera giám sát… Do đó, những căn hộ vừa túi tiền và có không gian thể hiện dấu ấn cá nhân là lựa chọn hàng đầu cho người độc thân hiện nay.

Căn hộ nhỏ cho người độc thân

Những tiêu chí trên khiến việc giải bài toán tìm mua căn hộ của người độc thân đôi khi trở nên khó khăn hơn. Không dễ để tìm được một nơi có thể đồng thời thỏa mãn được tất cả các nhu cầu mà có mức giá trong khả năng chi trả vừa phải. Trong số ít dự án như vậy đang hiện diện trên thị trường bất động sản trung tâm Hà Nội, FLC Green Apartment của Tập đoàn FLC là một lựa chọn sáng giá.

Dự án cung cấp 348 căn hộ, trong đó có các căn hộ nhỏ diện tích từ 45m2, phù hợp cho một cuộc sống đơn giản, không cần quá nhiều diện tích. Với khoảng không gian vừa phải, người độc thân có thể bài trí nội thất theo sở thích cá nhân, đồng thời không tốn quá nhiều thời gian dọn dẹp, chăm chút.

Với những cư dân có nhịp sống trẻ trung, sôi nổi, việc có thể dễ dàng di chuyển đến các địa điểm giải trí, mua sắm tại trung tâm hay thuận tiện giao thông để đi làm là điểm cộng lớn. Và từ vị trí 18A Phạm Hùng của FLC Green Apartment, cư dân chỉ mất vài phút để tới khu văn phòng Keangnam, The Manor, Vinaconex…; bệnh viện 19-8; các trung tâm hành chính mới; các điểm vui chơi giải trí, mua sắm như: trung tâm thương mại The Garden, Indochina Plaza, công viên Cầu Giấy, Sân vận động quốc gia Mỹ Đình…

Căn hộ nhỏ cho người độc thân tại trung tâm Mỹ Đình - Ảnh 2.

Diện tích, giá cả hợp lý, nhiều tiện ích hiện đại… là những ưu điểm căn hộ FLC Green Apartment mang đến cho người độc thân

Do quỹ thời gian linh hoạt hơn so với người có gia đình, những người độc thân coi trọng việc chăm sóc bản thân, hướng đến cuộc sống cân bằng cả về vật chất và tinh thần. FLC Green Apartment tích hợp các tiện ích như phòng gym, spa, bể bơi…giúp cư dân thuận tiện hơn trong việc rèn luyện sức khỏe.

Bên cạnh đó, mảng xanh thông tầng 10.000m2 nối dài từ tầng 17-19 và 29-30; 5 tầng đỗ xe trên cao và vườn chân mây tại dự án tạo nên những không gian ngập tràn sắc xanh cho cư dân trong điều kiện đô thị ngày một chật hẹp và ô nhiễm.

Có thể nói đây là dự án cao cấp duy nhất tại trung tâm Mỹ Đình có mức giá hợp lý phù hợp với nhu cầu của người trẻ. Hiện tại, FLC Green Apartment đang mở bán những căn hộ đẹp cuối cùng với mức giá chỉ từ 1,1 tỷ đồng cùng những ưu đãi lớn từ 01/3 – 30/4/2019 như tặng quà Tân Xuân Heo Vàng trị giá 26.000.000 VND, 3 năm phí dịch vụ căn hộ tương đương 28.000.000 VND, được quy đổi thành tiền mặt và giảm trừ vào giá bán căn hộ trước VAT. 

Đặc biệt là chương trình chiết khấu 8% giá trị căn hộ cũng như chiết khấu lãi suất 14%/năm trên số tiền thanh toán sớm để giúp người độc thân sớm hiện thực hóa giấc mơ về một không gian sống riêng tư và phong cách.

- Đại lý phân phối chính thức: Cland, Phú Quý Land

- Văn phòng giao dịch: Tòa nhà FLC Landmark Tower, số 05 đường Lê Đức Thọ, Mỹ Đình 2, Hà Nội

- Fanpage: https://www.facebook.com/flcgreenapartment.offical/

- Hotline: 0965.600.688



Hà Nhung
Đưa trái tim từ Hà Nội vào TPHCM hồi sinh cho bệnh nhi 11 tuổi

Đưa trái tim từ Hà Nội vào TPHCM hồi sinh cho bệnh nhi 11 tuổi

Sức khỏe 13:58

(NLĐO) - Tính đến nay, Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM đã thực hiện tổng cộng 214 ca ghép tạng, trong đó 97 ca ghép thận, 108 ca ghép gan và 9 ca ghép tim.

Ứng cử viên Đại biểu Quốc hội và HĐND TPHCM tiếp xúc cử tri

Ứng cử viên Đại biểu Quốc hội và HĐND TPHCM tiếp xúc cử tri

Chính trị 13:53

(NLĐO)- Phường Phước Thắng tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri để các ứng cử viên Đại biểu Quốc hội và HĐND TPHCM trình bày chương trình hành động

Quân đội "cắt" cầu phao qua sông Lô để bảo đảm an toàn giao thông

Quân đội "cắt" cầu phao qua sông Lô để bảo đảm an toàn giao thông

Xã hội 13:51

(NLĐO)- Mặt cầu và hai bên đường dẫn lên xuống trơn trượt, Binh chủng Công binh đã tạm dừng khai thác cầu phao bắc qua sông Lô để bảo đảm an toàn giao thông.

Tổng Bí thư Tô Lâm: Tuyệt đối không để xảy ra tình trạng du Xuân kéo dài, lơ là nhiệm vụ

Tổng Bí thư Tô Lâm: Tuyệt đối không để xảy ra tình trạng du Xuân kéo dài, lơ là nhiệm vụ

Thời sự 13:49

Tổng Bí thư Tô Lâm yêu cầu không để tình trạng du xuân kéo dài, lơ là nhiệm vụ, không để tâm lý tháng Giêng là tháng ăn chơi tồn tại trong hệ thống chính trị.

Bộ trưởng Bộ Tài chính giao nhiệm vụ cho ngành chứng khoán năm 2026

Bộ trưởng Bộ Tài chính giao nhiệm vụ cho ngành chứng khoán năm 2026

Kinh tế 13:49

(NLĐO)- Năm 2026, diễn biến tích cực của thị trường chứng khoán nhiều khả năng sẽ tiếp tục được duy trì khi chỉ số và thanh khoản đều có sự tăng trưởng tốt

Nam TikToker nổi tiếng nói gì sau bị tố đánh vợ đang bế con nhỏ?

Xã hội 13:48

(NLĐO)- Lên tiếng ở kênh cá nhân, TikToker T.P. thừa nhận "tác động" với vợ đang bế con khi "bộc phát trong lúc nóng giận" của mình là sai.

TPHCM: khởi động metro Suối Tiên - Thành phố mới và loạt cầu kết nối với Đồng Nai

TPHCM: khởi động metro Suối Tiên - Thành phố mới và loạt cầu kết nối với Đồng Nai

13:04

Metro trở thành “hạt nhân” trong chiến lược đô thị đa cực của TP.HCM. Khởi công loạt cầu ngàn tỉ kết nối TPHCM với Đồng Nai.