01/02/2018 15:21

Thêm một Co.op Mart sắp khai trương phục vụ Tết

(NLĐO) - Vào những ngày cuối cùng của năm Đinh Dậu, Saigon Co.op khẩn trương khai trương những điểm bán mới nhằm phục vụ Tết.

Ngoài 2 siêu thị mới được khai trương tại Bà Rịa – Vũng Tàu; Tiền Giang; 1 Co.op Xtra tại quận 10, hàng loạt Co.op Food mới, từ ngày 2-2, Saigon Co.op đón thêm 1 thành viên mới: Co.opmart Hồng Ngự tại Đồng Tháp.

Cụ thể, siêu thị Co.opmart Hồng Ngự dự kiến khai trương vào ngày 2-2 tại Khu cao ốc KII, Phường An Thạnh, Thị xã Hồng Ngự, Tỉnh Đồng Tháp. Cùng với hệ thống Co.opmart cả nước, siêu thị Co.opmart Hồng Ngự sẽ là siêu thị cung cấp hàng hóa xuất xứ rõ ràng, chất lượng đảm bảo, giá phải chăng và thường xuyên có chương trình khuyến mãi, giảm giá, tặng quà.

Chương trình khuyến mãi nhân dịp khai trương Co.opmart Hồng Ngự

Đồng thời, Co.opmart Hồng Ngự cũng là cầu nối đưa hàng hóa, đặc sản của miền Tây Nam Bộ nói chung và tỉnh Đồng Tháp nói riêng đến rộng rãi người tiêu dùng thông qua hệ thống siêu thị Co.opmart và các mô hình bán lẻ của Saigon Co.op trên cả nước.

Nhân dịp khai trương, Co.opmart Hồng Ngự sẽ phát hành thẻ Khách hàng thân thiết Co.opmart miễn phí và giảm giá đến 50% cho hàng ngàn yếu phẩm như gạo, dầu ăn, mì gói, bột giặt, nước rửa chén, đồ dùng gia đình và hàng thời trang…

Bên cạnh đó, còn có nhiều chương trình khuyến mãi và rút thăm với các giải thưởng giá trị lớn như xe máy Honda Lead, điện thoại Iphone 8 plus thời thượng, ti vi Sam Sung 40 inch, bộ nồi nắp kiếng.

P.An

Tin liên quan

Viết bình luận

Thơm ngon đặc sản cá thu nướng Cửa Lò
19/2/2018 548 1k
(NLĐO)- Về biển Cửa Lò, Nghệ An, một trong những món ăn mà nhiều du khách yêu thích là cá thu nướng, đặc biệt là món đầu, đuôi cá thu. Đây là một món ăn độc đáo, thơm ngon, bổ dưỡng, ăn một lần rồi nhớ mãi.
Chủ tịch Uỷ ban Chứng khoán nói về thị trường sau Tết
19/2/2018 548 1k
(NLĐO) - Lãnh đạo Uỷ ban Chứng khoán tin tưởng thị trường chứng khoán Việt Nam sẽ tiếp tục tăng trưởng sau Tết cũng như cả năm 2018
Việt Nam lãng phí thực phẩm chỉ sau Trung Quốc
19/2/2018 548 1k
(NLĐO) - Theo một khảo sát về tình trạng lãng phí thực phẩm được thực hiện tại 8 quốc gia thì Việt Nam đứng thứ 2, chỉ sau Trung Quốc
Khách hàng mua sắm đầu năm được lì xì
18/2/2018 548 1k
(NLĐO)- Ngay trong những ngày đầu tiên của năm mới, Co.opmart và Co.opXtra sẽ mang đến nhiều may mắn cho khách hàng.
Nơi món ngon tụ hội

Nơi món ngon tụ hội

Đề cập những món ăn ngon ở Sài Gòn, dĩ nhiên người viết có phần chủ quan nhưng tôi tin khẩu vị của mình cũng tương đối