Sacombank hưởng ứng Tháng an toàn giao thông 2016

Hưởng ứng Tháng an toàn giao thông 2016, từ ngày 14 đến 30-9

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) tặng mũ bảo hiểm cho chủ thẻ tín dụng quốc tế Sacombank JCB (gồm Car Card và Motor Card) có phát sinh giao dịch qua thẻ từ 1 triệu đồng trở lên và thực hiện đổi điểm thưởng để nhận quà tặng bất kỳ trong chương trình “Thế giới điểm thưởng”. Mỗi chủ thẻ chỉ được tặng tối đa 1 mũ bảo hiểm.

Sacombank hưởng ứng Tháng an toàn giao thông 2016

Thẻ tín dụng quốc tế Sacombank JCB - thương hiệu thẻ xuất phát từ Nhật Bản - là phương thức thanh toán hiện đại với nhiều ưu đãi đặc biệt tại các điểm chấp nhận thẻ JCB: giảm 30% giá phòng tại website www.sunrisenhatrang.com.vn của khách sạn Sunrise Nha Trang; giảm 20% tại hệ thống nhà hàng Al Fresco’s, cửa hàng bánh Tous les Jours, khách sạn Hanava Nha Trang; giảm 10% tại nhà hàng Bún Plus, MOF, Ngon Villa... Các ưu đãi mới nhất sẽ được cập nhật tại www.jcbcard.com/vnm/.

Bên cạnh đó, chủ thẻ Sacombank JCB còn được ưu đãi miễn phí khi thực hiện rút tiền mặt tại ATM Sacombank, đồng thời còn hưởng các tiện ích của thẻ tín dụng quốc tế thông thường…

T.Yên
từ khóa :

Viết bình luận

Carlsberg giới thiệu bao bì mới thân thiện với môi trường
17/10/2018 548 1k
Lần đầu tiên trong ngành công nghiệp bia trên toàn thế giới, bao bì Snap Pack sẽ được sử dụng để thay thế màng co nhựa, giúp giảm thiểu đến 76% lượng nhựa sử dụng trên bao bì truyền thống.
Thức ăn đường phố khiến McDonald’s, Burger King lao đao!
17/10/2018 548 1k
Điểm yếu của hai đại gia McDonald’s và Burger King là sản phẩm không phù hợp với thị hiếu tiêu dùng Việt.
Thận trọng khi mua cửa cuốn
17/10/2018 548 1k
Với nhà mặt phố, cửa hàng, trụ sở doanh nghiệp, cửa cuốn là lựa chọn tối ưu về mặt thẩm mỹ và an ninh. Thế nhưng, nếu không chọn lựa đúng khi mua cửa cuốn, sẽ dẫn đến những hệ lụy khó lường.
Công nghệ đã thay đổi nghề tài xế như thế nào?
16/10/2018 548 1k
Một tài xế công nghệ có thể bắt "dính" trung bình từ 10-20 cuốc xe mỗi ngày, thu nhập lên đến hàng chục triệu đồng mỗi tháng. Điều đáng nói là họ có thể thoát khỏi cảnh phải chạy vòng vòng để tìm khách hay phải trực "dầm dề" trước các "điểm nóng" để bắt khách như kiểu truyền thống trước đây.
Nam A Bank thưởng 20.000 USD cho đội tuyển cờ vua Việt Nam tại Olympiad 2018

Nam A Bank thưởng 20.000 USD cho đội tuyển cờ vua Việt Nam tại Olympiad 2018

Một lần nữa, Cờ vua Việt Nam lại khẳng định đẳng cấp trên đấu trường quốc tế. Tại lễ vinh danh đội tuyển cờ Vua Việt Nam vừa qua, Nam A Bank thưởng 20.000 USD để ghi nhận thành công của đội...