Sacombank dành 10.000 tỉ đồng cho khách hàng doanh nghiệp

Tại hội nghị tổng kết chương trình kết nối ngân hàng - doanh nghiệp (DN) năm 2014 và triển khai kế hoạch năm 2015 do Ngân hàng (NH) Nhà nước Chi nhánh TP HCM phối hợp Sở Công Thương tổ chức ngày 26-1 vừa qua, NH TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) đã ký biên bản dành nguồn vốn lên đến 10.000 tỉ đồng với lãi suất ưu đãi từ 6,9%/năm dành cho DN/cá nhân/hộ kinh doanh/hợp tác xã tại 24 quận, huyện trên địa bàn TP HCM và các tỉnh, thành trên cả nước trong năm 2015.

 

Cụ thể, Sacombank đã cùng các NH bạn ký kết với hàng ngàn DN/cá nhân/hộ kinh doanh/hợp tác xã tại 24 quận, huyện trên địa bàn TP HCM và các tỉnh, thành trên cả nước. Trong đó, Sacombank hỗ trợ nguồn vốn hơn 4.740 tỉ đồng với lãi suất ưu đãi từ 7%/năm. Bên cạnh đó, Sacombank còn triển khai 24 gói nguồn vốn cho vay ưu đãi trị giá gần 41.240 tỉ đồng và 270 triệu USD để hỗ trợ các DN và hệ khách hàng cá nhân kinh doanh trên cả nước. Ngoài ra, Sacombank còn tiếp tục thông qua việc tích cực tham gia chương trình bình ổn thị trường năm 2014 của UBND TP HCM và Sở Công Thương triển khai nguồn vốn ưu đãi 1.500 tỉ đồng dành cho đối tượng là DN tham gia bình ổn thị trường và nhà cung ứng của DN bình ổn với lãi suất  5,5%/năm...

T.Hằng

 

từ khóa :

Viết bình luận

Những cuốn sách truyền cảm hứng dành cho các nhà doanh nghiệp do Forbes xuất bản
1 giờ trước 548 1k
Trải nghiệm trong kinh doanh và nghệ thuật lãnh đạo của các doanh nhân thông qua những cuốn sách được ForbesBook xuất bản góp phần mang đến cho độc giả, đặc biệt là các doanh nghiệp, những bài học hữu ích, truyền cảm hứng cho hành trình đi đến thành công.
Vinamilk liên tục đưa ra thị trường nhiều sản phẩm cao cấp
5 giờ trước 548 1k
Theo chứng khoán Rồng Việt, Vinamilk vừa phát triển sản phẩm mới trong phân khúc cao cấp, vừa hợp tác với Vietnam Airlines, đồng thời tìm những hướng đi xuất khẩu mới.
Quỹ Lawrence S. Ting: Tận tâm cùng cộng đồng Việt Nam
13 giờ trước 548 1k
Hơn 25 năm qua, ngoài những dự án lớn góp phần phát triển kinh tế - xã hội Việt Nam thì ông Lawrence S. Ting - cố Chủ tịch Tập đoàn CT&D và Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng còn gieo xuống mảnh đất này "mầm xanh thiện nguyện"
Mạng lưới liên kết nghiên cứu và đổi mới ENHANCE chào “sân”
20/9/2018 548 1k
(NLĐO) - Ngày 19 và 20-9, dự án ENHANCE - Tăng cường năng lực nghiên cứu và đổi mới ở Việt Nam tổ chức chương trình tổng kết tại Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP HCM, đồng thời ra mắt Mạng lưới liên kết các đơn vị nghiên cứu và đổi mới (R&I) ENHANCE ở Việt Nam.
Nhiều hoạt động phong phú mừng Satrafoods thứ 200

Nhiều hoạt động phong phú mừng Satrafoods thứ 200

Tối 19-9, tại Trung tâm Văn hóa quận 8 (TP HCM), Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn (SATRA) đã tổ chức nhiều hoạt động phong phú mừng sự kiện cửa hàng thực phẩm tiện lợi Satrafoods đạt cột mốc 200.