Ngân hàng Standard Chartered khẳng định cam kết mạnh mẽ

Ông Bill Winters, Tổng Giám đốc toàn cầu Ngân hàng Standard Chartered, khẳng định cam kết mạnh mẽ của tập đoàn tại thị trường Việt Nam thông qua chuyến thăm Việt Nam tuần qua.

Trong chuyến thăm này, ông Bill có cuộc gặp với một số lãnh đạo cấp cao của Chính phủ Việt Nam cũng như gặp gỡ các lãnh đạo doanh nghiệp để thảo luận về các cơ hội đầu tư và tiềm năng kinh tế của Việt Nam. Đặc biệt, ông Bill quan tâm nhiều đến việc làm thế nào để Standard Chartered có thể đóng góp nhiều hơn nữa vào sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam nói chung và lĩnh vực tài chính - ngân hàng nói riêng.

Ngân hàng Standard Chartered khẳng định cam kết mạnh mẽ

Nhân chuyến thăm của ông Bill, Standard Chartered đã ra mắt thẻ tín dụng tại Việt Nam. Ông Bill khẳng định ngân hàng sẽ tiếp tục đầu tư vào Việt Nam để nắm bắt những cơ hội mà thị trường đem lại, đồng thời thúc đẩy hoạt động thương mại, đầu tư và tạo dựng sự thịnh vượng tại Việt Nam.

Standard Chartered được bổ nhiệm là nhà tư vấn xếp hạng tín nhiệm cho Chính phủ Việt Nam từ năm 2012. Trong vai trò này, ngân hàng đã trở thành đối tác tin cậy của Việt Nam trong suốt giai đoạn bình ổn kinh tế vĩ mô vừa qua.

N.Quỳnh
từ khóa :

Viết bình luận

MLAND Vietnam tổ chức Gala Xiếc Happy Home 2018 dành cho thiếu nhi Đồng Nai
6 giờ trước 548 1k
Nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi, MLAND Vietnam phối hợp cùng Đoàn Nghệ thuật Xiếc TP HCM tổ chức Gala Xiếc Happy Home 2018. Đây là món quà dành tặng cho các bé là con em công nhân và người dân thu nhập thấp tại các khu công nghiệp Nhơn Trạch (Đồng Nai) trong dịp hè.
EVN SPC đảm bảo điện phục vụ kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018
6 giờ trước 548 1k
Tổng Công ty Điện lực miền Nam (EVN SPC) đã xây dựng kế hoạch đảm bảo cung cấp điện liên tục, ổn định phục vụ tốt cho kỳ thi THPT Quốc gia và tuyển sinh năm 2018.
PV GAS gặp gỡ khách hàng tiêu thụ Condensate Dinh Cố
25/5/2018 548 1k
Vừa qua, tại Kho cảng PV GAS Vũng Tàu, ông Hồ Tùng Vũ - Phó Tổng Giám đốc PV GAS đã có buổi tiếp và làm việc với các khách hàng tiêu thụ Condensate Dinh Cố bao gồm Tổng Công ty Dầu Việt Nam (PVOIL), Công ty TNHH MTV Dầu Khí TP Hồ Chí Minh (SaigonPetro), Công ty CP Dầu Khí Bình Minh (SunPet).
Tiêu thụ xe máy chưa có dấu hiệu giảm
25/5/2018 548 1k
(NLĐO) - Trong năm 2017, lượng tiêu thụ xe máy tại Việt Nam lên đến 3,28 triệu chiếc, vẫn tăng 4,5% so với năm trước dù thị trường xe máy đang ở ngưỡng bão hoà
CapitaLand Việt Nam giữ uy tín dài lâu

CapitaLand Việt Nam giữ uy tín dài lâu

Ông Chen Lian Pang, Tổng Giám đốc CapitaLand Việt Nam, chia sẻ: An toàn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi