Kết nối doanh nghiệp TP HCM với Tây Ninh

Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư TP HCM (ITPC) và Sở Công Thương tỉnh Tây Ninh vừa tổ chức kết nối giữa doanh nghiệp TP HCM và các kênh phân phối ở Tây Ninh.

Địa phương này có đến 109 chợ truyền thống nhưng mối gắn kết giữa tiểu thương và nhà sản xuất chưa vững chắc, thậm chí nhiều doanh nghiệp TP HCM chưa tiếp cận với tiểu thương để nắm nhu cầu, thị hiếu người tiêu dùng. Theo đó, tổ chức kết nối cho doanh nghiệp TP HCM gặp gỡ tiểu thương 8 chợ loại 2, có sức mua lớn trên địa bàn.

Kết nối doanh nghiệp TP HCM với Tây Ninh

Các doanh nghiệp TP HCM còn kết nối với các doanh nghiệp Tây Ninh. Theo đó, có 6 bản ghi nhớ được doanh nghiệp ký kết để cung ứng và phân phối hàng hóa. Đó là trung tâm phân phối Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn và HTX Nông nghiệp Mãng cầu Thanh Tân; Công ty CP Việt Nam kỹ nghệ súc sản và Công ty TNHH Thương mại - Xuất nhập khẩu Huy Thông; Công ty Nghị Lực và HTX rau an toàn Long Mỹ Bình; Công ty Nghị Lực và Công ty TNHH một thành viên Nam Trạng; Công ty CP Lương thực Thực phẩm Colusa Miliket và Công ty TNHH Xuất nhập khẩu - Thương mại - Công nghiệp - Dịch vụ Hùng Duy; Công ty CP Nosafood và Công ty TNHH Xuất nhập khẩu - Thương mại - Công nghiệp - Dịch vụ Hùng Duy.

N.Minh
từ khóa :

Viết bình luận

Những cuốn sách truyền cảm hứng dành cho các nhà doanh nghiệp do Forbes xuất bản
1 giờ trước 548 1k
Trải nghiệm trong kinh doanh và nghệ thuật lãnh đạo của các doanh nhân thông qua những cuốn sách được ForbesBook xuất bản góp phần mang đến cho độc giả, đặc biệt là các doanh nghiệp, những bài học hữu ích, truyền cảm hứng cho hành trình đi đến thành công.
Vinamilk liên tục đưa ra thị trường nhiều sản phẩm cao cấp
4 giờ trước 548 1k
Theo chứng khoán Rồng Việt, Vinamilk vừa phát triển sản phẩm mới trong phân khúc cao cấp, vừa hợp tác với Vietnam Airlines, đồng thời tìm những hướng đi xuất khẩu mới.
Quỹ Lawrence S. Ting: Tận tâm cùng cộng đồng Việt Nam
13 giờ trước 548 1k
Hơn 25 năm qua, ngoài những dự án lớn góp phần phát triển kinh tế - xã hội Việt Nam thì ông Lawrence S. Ting - cố Chủ tịch Tập đoàn CT&D và Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng còn gieo xuống mảnh đất này "mầm xanh thiện nguyện"
Mạng lưới liên kết nghiên cứu và đổi mới ENHANCE chào “sân”
20/9/2018 548 1k
(NLĐO) - Ngày 19 và 20-9, dự án ENHANCE - Tăng cường năng lực nghiên cứu và đổi mới ở Việt Nam tổ chức chương trình tổng kết tại Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP HCM, đồng thời ra mắt Mạng lưới liên kết các đơn vị nghiên cứu và đổi mới (R&I) ENHANCE ở Việt Nam.
Nhiều hoạt động phong phú mừng Satrafoods thứ 200

Nhiều hoạt động phong phú mừng Satrafoods thứ 200

Tối 19-9, tại Trung tâm Văn hóa quận 8 (TP HCM), Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn (SATRA) đã tổ chức nhiều hoạt động phong phú mừng sự kiện cửa hàng thực phẩm tiện lợi Satrafoods đạt cột mốc 200.