Kết nối doanh nghiệp TP HCM với Tây Ninh

Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư TP HCM (ITPC) và Sở Công Thương tỉnh Tây Ninh vừa tổ chức kết nối giữa doanh nghiệp TP HCM và các kênh phân phối ở Tây Ninh.

Địa phương này có đến 109 chợ truyền thống nhưng mối gắn kết giữa tiểu thương và nhà sản xuất chưa vững chắc, thậm chí nhiều doanh nghiệp TP HCM chưa tiếp cận với tiểu thương để nắm nhu cầu, thị hiếu người tiêu dùng. Theo đó, tổ chức kết nối cho doanh nghiệp TP HCM gặp gỡ tiểu thương 8 chợ loại 2, có sức mua lớn trên địa bàn.

Kết nối doanh nghiệp TP HCM với Tây Ninh

Các doanh nghiệp TP HCM còn kết nối với các doanh nghiệp Tây Ninh. Theo đó, có 6 bản ghi nhớ được doanh nghiệp ký kết để cung ứng và phân phối hàng hóa. Đó là trung tâm phân phối Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn và HTX Nông nghiệp Mãng cầu Thanh Tân; Công ty CP Việt Nam kỹ nghệ súc sản và Công ty TNHH Thương mại - Xuất nhập khẩu Huy Thông; Công ty Nghị Lực và HTX rau an toàn Long Mỹ Bình; Công ty Nghị Lực và Công ty TNHH một thành viên Nam Trạng; Công ty CP Lương thực Thực phẩm Colusa Miliket và Công ty TNHH Xuất nhập khẩu - Thương mại - Công nghiệp - Dịch vụ Hùng Duy; Công ty CP Nosafood và Công ty TNHH Xuất nhập khẩu - Thương mại - Công nghiệp - Dịch vụ Hùng Duy.

N.Minh
từ khóa :

Viết bình luận

Vinasun Taxi trao thưởng ô tô Camry cho khách hàng may mắn
19/4/2018 548 1k
(NLĐO) - Sáng 19-4, Công ty Cổ phần Ánh Dương Việt Nam (Vinasun Corp.) đã tổ chức Lễ trao giải chương trình khuyến mãi "Tải Vinasun App ngay - Quà khủng trao tay".
Lập nghiệp ở tuổi 40, biến startup thành đế chế 100 tỉ USD trong 7 năm
19/4/2018 548 1k
Từng được gọi là "Steve Jobs của Trung Quốc", Lei Jun đã từ một kỹ sư lập trình trở thành ông chủ của công ty có doanh thu hàng chục tỷ USD mỗi năm...
VinUni được kỳ vọng tạo đột phá trong chất lượng đào tạo từ 3 ngành chính
19/4/2018 548 1k
VinUni sẽ là một trường đại học được kiểm định và xếp hạng theo tiêu chuẩn quốc tế, có khả năng xuất sắc trong giảng dạy đồng thời có các nghiên cứu đóng góp tích cực cho các lĩnh vực kinh tế trọng điểm của Việt Nam
Bán bia, rượu theo giờ: Chỉ khiến dân "nhậu" chui nhiều hơn
18/4/2018 548 1k
Nhiều chuyên gia, đại diện doanh nghiệp bán rượu, bia và đồ uống có cồn cho rằng một số điều khoản trong dự thảo Luật phòng, chống tác hại của rượu, bia là rất không hợp lý, không khả thi, không nghiêm túc.
Vietjet được vinh danh Top 10 Doanh nghiệp Phát triển uy tín nhất Việt Nam

Vietjet được vinh danh Top 10 Doanh nghiệp Phát triển uy tín nhất Việt Nam

Ngày 14-4, tại Liên hoan các doanh nghiệp Rồng vàng - Thương hiệu mạnh Việt Nam 2017, hãng hàng không thế hệ mới Vietjet nhận giải Thương hiệu mạnh Việt Nam - Top 10 Doanh nghiệp Phát triển uy...