Hội thảo “Luật nhà ở và thị trường bất động sản”

Nhằm dự báo tác động của Luật Nhà ở (sửa đổi) đã được Quốc hội thông qua tại kỳ họp thứ 8 khóa 13 (có hiệu lực từ ngày 1-7-2015) cũng như một số chính sách liên quan đến sự phát triển thị trường bất động sản (BĐS) trong thời gian tới, Công ty CP Sài Gòn Triển Vọng (SAVISTA) và Tạp chí Bất động sản Nhà đất Việt Nam phối hợp tổ chức hội thảo chuyên đề: “Những điểm mới quan trọng trong Luật Nhà ở (sửa đổi) - Tác động của chính sách mới đối với doanh nghiệp và thị trường BĐS”.

Hội thảo cũng sẽ lắng nghe, tiếp nhận ý kiến đóng góp của các doanh nghiệp, nhà đầu tư, ban quản trị nhà chung cư,… về  những điểm mới quan trọng tháo gỡ nút thắt liên quan đến quản lý, vận hành và sở hữu nhà chung cư. Buổi hội thảo có sự tham dự của các chuyên gia trong ngành và đặc biệt là chương trình thảo luận với đại diện Cục Quản lý nhà và Thị trường BĐS - Bộ Xây dựng. Hội thảo diễn ra vào sáng 17-1, tại khách sạn New Epoch - số 120 Cách Mạng Tháng Tám, quận 3, TP HCM.

Đăng ký tham dự theo thông tin liên lạc: Ms. Huyền - ĐT: 38 422 172 - 0909 552722 hoặc email: huyen.huynh@savista.vn hay tham khảo qua website : www.savista.com.vn.

H.Quý

 

từ khóa :

Viết bình luận

Những cuốn sách truyền cảm hứng dành cho các nhà doanh nghiệp do Forbes xuất bản
45 phút trước 548 1k
Trải nghiệm trong kinh doanh và nghệ thuật lãnh đạo của các doanh nhân thông qua những cuốn sách được ForbesBook xuất bản góp phần mang đến cho độc giả, đặc biệt là các doanh nghiệp, những bài học hữu ích, truyền cảm hứng cho hành trình đi đến thành công.
Vinamilk liên tục đưa ra thị trường nhiều sản phẩm cao cấp
4 giờ trước 548 1k
Theo chứng khoán Rồng Việt, Vinamilk vừa phát triển sản phẩm mới trong phân khúc cao cấp, vừa hợp tác với Vietnam Airlines, đồng thời tìm những hướng đi xuất khẩu mới.
Quỹ Lawrence S. Ting: Tận tâm cùng cộng đồng Việt Nam
12 giờ trước 548 1k
Hơn 25 năm qua, ngoài những dự án lớn góp phần phát triển kinh tế - xã hội Việt Nam thì ông Lawrence S. Ting - cố Chủ tịch Tập đoàn CT&D và Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng còn gieo xuống mảnh đất này "mầm xanh thiện nguyện"
Mạng lưới liên kết nghiên cứu và đổi mới ENHANCE chào “sân”
20/9/2018 548 1k
(NLĐO) - Ngày 19 và 20-9, dự án ENHANCE - Tăng cường năng lực nghiên cứu và đổi mới ở Việt Nam tổ chức chương trình tổng kết tại Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP HCM, đồng thời ra mắt Mạng lưới liên kết các đơn vị nghiên cứu và đổi mới (R&I) ENHANCE ở Việt Nam.
Nhiều hoạt động phong phú mừng Satrafoods thứ 200

Nhiều hoạt động phong phú mừng Satrafoods thứ 200

Tối 19-9, tại Trung tâm Văn hóa quận 8 (TP HCM), Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn (SATRA) đã tổ chức nhiều hoạt động phong phú mừng sự kiện cửa hàng thực phẩm tiện lợi Satrafoods đạt cột mốc 200.