Hội thảo “Luật nhà ở và thị trường bất động sản”

Nhằm dự báo tác động của Luật Nhà ở (sửa đổi) đã được Quốc hội thông qua tại kỳ họp thứ 8 khóa 13 (có hiệu lực từ ngày 1-7-2015) cũng như một số chính sách liên quan đến sự phát triển thị trường bất động sản (BĐS) trong thời gian tới, Công ty CP Sài Gòn Triển Vọng (SAVISTA) và Tạp chí Bất động sản Nhà đất Việt Nam phối hợp tổ chức hội thảo chuyên đề: “Những điểm mới quan trọng trong Luật Nhà ở (sửa đổi) - Tác động của chính sách mới đối với doanh nghiệp và thị trường BĐS”.

Hội thảo cũng sẽ lắng nghe, tiếp nhận ý kiến đóng góp của các doanh nghiệp, nhà đầu tư, ban quản trị nhà chung cư,… về  những điểm mới quan trọng tháo gỡ nút thắt liên quan đến quản lý, vận hành và sở hữu nhà chung cư. Buổi hội thảo có sự tham dự của các chuyên gia trong ngành và đặc biệt là chương trình thảo luận với đại diện Cục Quản lý nhà và Thị trường BĐS - Bộ Xây dựng. Hội thảo diễn ra vào sáng 17-1, tại khách sạn New Epoch - số 120 Cách Mạng Tháng Tám, quận 3, TP HCM.

Đăng ký tham dự theo thông tin liên lạc: Ms. Huyền - ĐT: 38 422 172 - 0909 552722 hoặc email: huyen.huynh@savista.vn hay tham khảo qua website : www.savista.com.vn.

H.Quý

 

từ khóa :

Viết bình luận

Vinasun Taxi trao thưởng ô tô Camry cho khách hàng may mắn
19/4/2018 548 1k
(NLĐO) - Sáng 19-4, Công ty Cổ phần Ánh Dương Việt Nam (Vinasun Corp.) đã tổ chức Lễ trao giải chương trình khuyến mãi "Tải Vinasun App ngay - Quà khủng trao tay".
Lập nghiệp ở tuổi 40, biến startup thành đế chế 100 tỉ USD trong 7 năm
19/4/2018 548 1k
Từng được gọi là "Steve Jobs của Trung Quốc", Lei Jun đã từ một kỹ sư lập trình trở thành ông chủ của công ty có doanh thu hàng chục tỷ USD mỗi năm...
VinUni được kỳ vọng tạo đột phá trong chất lượng đào tạo từ 3 ngành chính
19/4/2018 548 1k
VinUni sẽ là một trường đại học được kiểm định và xếp hạng theo tiêu chuẩn quốc tế, có khả năng xuất sắc trong giảng dạy đồng thời có các nghiên cứu đóng góp tích cực cho các lĩnh vực kinh tế trọng điểm của Việt Nam
Bán bia, rượu theo giờ: Chỉ khiến dân "nhậu" chui nhiều hơn
18/4/2018 548 1k
Nhiều chuyên gia, đại diện doanh nghiệp bán rượu, bia và đồ uống có cồn cho rằng một số điều khoản trong dự thảo Luật phòng, chống tác hại của rượu, bia là rất không hợp lý, không khả thi, không nghiêm túc.
Vietjet được vinh danh Top 10 Doanh nghiệp Phát triển uy tín nhất Việt Nam

Vietjet được vinh danh Top 10 Doanh nghiệp Phát triển uy tín nhất Việt Nam

Ngày 14-4, tại Liên hoan các doanh nghiệp Rồng vàng - Thương hiệu mạnh Việt Nam 2017, hãng hàng không thế hệ mới Vietjet nhận giải Thương hiệu mạnh Việt Nam - Top 10 Doanh nghiệp Phát triển uy...