Dịch vụ chi trả kiều hối tại nhà cùng DongA Bank N

Công ty Chuyển tiền quốc tế MoneyGram cùng DongA Bank, đối tác chiến lược tại Việt Nam, vừa ra mắt dịch vụ chi trả kiều hối tại nhà. Đây là dịch vụ chiến lược mới của MoneyGram trong giai đoạn hiện tại, đồng thời, hai bên cũng cam kết cùng nâng cao hợp tác tập trung phát triển mạng lưới, dịch vụ mới tại Việt Nam.

Hợp tác với MoneyGram từ năm 2005, DongA Bank là một trong những ngân hàng uy tín trong việc cung cấp dịch vụ chi trả kiều hối trên toàn quốc. Hiện DongA Bank là đơn vị đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam cung cấp dịch vụ chi trả tận nhà cho MoneyGram -  dịch vụ được nhiều khách hàng mong đợi bởi sự thuận tiện, nhanh chóng và an toàn. 

Ông Yogesh Sangle, Giám đốc khu vực châu Á của MoneyGram, khẳng định: “Dịch vụ chi trả kiều hối tại nhà sẽ giúp những người thân ở nước ngoài an tâm hơn về sự an toàn và tiện lợi cho người thân của họ khi nhận tiền tại nhà. Dịch vụ này cũng giúp tăng cường mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa DongA Bank và MoneyGram”.

C.Tài

từ khóa :

Viết bình luận

Vinasun Taxi trao thưởng ô tô Camry cho khách hàng may mắn
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Sáng 19-4, Công ty Cổ phần Ánh Dương Việt Nam (Vinasun Corp.) đã tổ chức Lễ trao giải chương trình khuyến mãi "Tải Vinasun App ngay - Quà khủng trao tay".
Lập nghiệp ở tuổi 40, biến startup thành đế chế 100 tỉ USD trong 7 năm
5 giờ trước 548 1k
Từng được gọi là "Steve Jobs của Trung Quốc", Lei Jun đã từ một kỹ sư lập trình trở thành ông chủ của công ty có doanh thu hàng chục tỷ USD mỗi năm...
VinUni được kỳ vọng tạo đột phá trong chất lượng đào tạo từ 3 ngành chính
10 giờ trước 548 1k
VinUni sẽ là một trường đại học được kiểm định và xếp hạng theo tiêu chuẩn quốc tế, có khả năng xuất sắc trong giảng dạy đồng thời có các nghiên cứu đóng góp tích cực cho các lĩnh vực kinh tế trọng điểm của Việt Nam
Bán bia, rượu theo giờ: Chỉ khiến dân "nhậu" chui nhiều hơn
18/4/2018 548 1k
Nhiều chuyên gia, đại diện doanh nghiệp bán rượu, bia và đồ uống có cồn cho rằng một số điều khoản trong dự thảo Luật phòng, chống tác hại của rượu, bia là rất không hợp lý, không khả thi, không nghiêm túc.
Vietjet được vinh danh Top 10 Doanh nghiệp Phát triển uy tín nhất Việt Nam

Vietjet được vinh danh Top 10 Doanh nghiệp Phát triển uy tín nhất Việt Nam

Ngày 14-4, tại Liên hoan các doanh nghiệp Rồng vàng - Thương hiệu mạnh Việt Nam 2017, hãng hàng không thế hệ mới Vietjet nhận giải Thương hiệu mạnh Việt Nam - Top 10 Doanh nghiệp Phát triển uy...