Dịch vụ chi trả kiều hối tại nhà cùng DongA Bank N

Công ty Chuyển tiền quốc tế MoneyGram cùng DongA Bank, đối tác chiến lược tại Việt Nam, vừa ra mắt dịch vụ chi trả kiều hối tại nhà. Đây là dịch vụ chiến lược mới của MoneyGram trong giai đoạn hiện tại, đồng thời, hai bên cũng cam kết cùng nâng cao hợp tác tập trung phát triển mạng lưới, dịch vụ mới tại Việt Nam.

Hợp tác với MoneyGram từ năm 2005, DongA Bank là một trong những ngân hàng uy tín trong việc cung cấp dịch vụ chi trả kiều hối trên toàn quốc. Hiện DongA Bank là đơn vị đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam cung cấp dịch vụ chi trả tận nhà cho MoneyGram -  dịch vụ được nhiều khách hàng mong đợi bởi sự thuận tiện, nhanh chóng và an toàn. 

Ông Yogesh Sangle, Giám đốc khu vực châu Á của MoneyGram, khẳng định: “Dịch vụ chi trả kiều hối tại nhà sẽ giúp những người thân ở nước ngoài an tâm hơn về sự an toàn và tiện lợi cho người thân của họ khi nhận tiền tại nhà. Dịch vụ này cũng giúp tăng cường mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa DongA Bank và MoneyGram”.

C.Tài

từ khóa :

Viết bình luận

Những cuốn sách truyền cảm hứng dành cho các nhà doanh nghiệp do Forbes xuất bản
43 phút trước 548 1k
Trải nghiệm trong kinh doanh và nghệ thuật lãnh đạo của các doanh nhân thông qua những cuốn sách được ForbesBook xuất bản góp phần mang đến cho độc giả, đặc biệt là các doanh nghiệp, những bài học hữu ích, truyền cảm hứng cho hành trình đi đến thành công.
Vinamilk liên tục đưa ra thị trường nhiều sản phẩm cao cấp
4 giờ trước 548 1k
Theo chứng khoán Rồng Việt, Vinamilk vừa phát triển sản phẩm mới trong phân khúc cao cấp, vừa hợp tác với Vietnam Airlines, đồng thời tìm những hướng đi xuất khẩu mới.
Quỹ Lawrence S. Ting: Tận tâm cùng cộng đồng Việt Nam
12 giờ trước 548 1k
Hơn 25 năm qua, ngoài những dự án lớn góp phần phát triển kinh tế - xã hội Việt Nam thì ông Lawrence S. Ting - cố Chủ tịch Tập đoàn CT&D và Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng còn gieo xuống mảnh đất này "mầm xanh thiện nguyện"
Mạng lưới liên kết nghiên cứu và đổi mới ENHANCE chào “sân”
20/9/2018 548 1k
(NLĐO) - Ngày 19 và 20-9, dự án ENHANCE - Tăng cường năng lực nghiên cứu và đổi mới ở Việt Nam tổ chức chương trình tổng kết tại Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP HCM, đồng thời ra mắt Mạng lưới liên kết các đơn vị nghiên cứu và đổi mới (R&I) ENHANCE ở Việt Nam.
Nhiều hoạt động phong phú mừng Satrafoods thứ 200

Nhiều hoạt động phong phú mừng Satrafoods thứ 200

Tối 19-9, tại Trung tâm Văn hóa quận 8 (TP HCM), Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn (SATRA) đã tổ chức nhiều hoạt động phong phú mừng sự kiện cửa hàng thực phẩm tiện lợi Satrafoods đạt cột mốc 200.