Cơ hội vay vốn lãi suất 3,8%/năm

HDBank vừa mở chương trình tín dụng “Vay tiền Phát lộc” lãi suất chỉ 3,8%/năm trong 6 tháng đầu

Các ngân hàng đang triển khai hàng loạt chương trình cho vay ưu đãi lớn. Đây được xem là thời điểm tốt để vay vốn, đặc biệt là vay tiêu dùng cá nhân, bất động sản và sản xuất kinh doanh dịp cận Tết Nguyên đán.  

Làm giàu với lãi suất hấp dẫn

Với những điều kiện thuận lợi, cơ hội sở hữu nguồn vốn tốt đang mở ra cho tất cả khách hàng. Chọn ngân hàng nào để cùng hợp tác trong các kế hoạch tài chính của mình? Nhiều khách hàng đã từng làm giàu thành công từ nguồn vốn ưu đãi của các ngân hàng tiết lộ bí quyết nên chọn vay ở ngân hàng vừa bảo đảm uy tín vừa có mức lãi suất hấp dẫn. 

HDBank là một trong số các ngân hàng được nhiều khách hàng lựa chọn vay vốn trong thời gian qua. Dịp này, ngân hàng này tiếp tục là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng trên cả nước với chương trình tín dụng “Vay tiền Phát lộc” lãi suất ưu đãi chỉ 3,8%/năm trong 6 tháng đầu với số tiền vay/khách hàng tối thiểu 500 triệu đồng, tối đa 2 tỉ đồng. Ngoài ra, khách hàng có nhu cầu vay vốn mua bất động sản, sản xuất - kinh doanh, vay mua ô tô, tiêu dùng còn có 3 lựa chọn vay hấp dẫn khác: vay vốn lãi suất 6,8%/năm trong 6 tháng đầu; vay vốn lãi suất tối thiểu 8,6%/năm trong 12 tháng; vay vốn lãi suất 9,9%/năm trong 25 tháng. Tất cả các lựa chọn vay trên, sau thời gian hưởng lãi suất ưu đãi, lãi suất cho vay áp dụng theo quy định từng thời kỳ của HDBank. 

Ngoài ưu đãi lãi suất, khách hàng tham gia gói tín dụng “Vay tiền Phát lộc” còn có cơ hội nhận thưởng 150 thẻ rút tiền mặt (Giftcard) trị giá từ 1-1,5 triệu đồng.  

Giai đoạn hiện nay, một bộ phận lớn người dân và doanh nghiệp vẫn trông chờ những gói tín dụng hợp lý nhất để đẩy mạnh sản xuất dịp nước rút cuối năm cũng như phục vụ nhu cầu tiêu dùng như: mua nhà, xây/sửa nhà, mua xe… Bởi vậy, “Vay tiền Phát lộc” có thể nói là giải pháp tài chính tối ưu bởi với nhiều lựa chọn vay, gói tín dụng này phù hợp các nhu cầu khác nhau của nhiều đối tượng khách hàng. 

 

 

Nguồn vốn giá rẻ từ các ngân hàng đang chảy mạnh

 

Thời điểm thuận lợi để vay vốn

Theo nhiều chuyên gia kinh tế, với sự ổn định của lãi suất cho vay VNĐ cùng những chương trình ưu đãi lớn của các ngân hàng, chưa bao giờ người vay tiền lại có nhiều thuận lợi như vậy. 

Thực tế, nhiều khách hàng sau khi vay vốn với lãi suất ưu đãi tại HDBank đã có những thành công bước đầu. Anh Trần Minh, chủ đại lý kinh doanh nước giải khát ở quận Bình Tân, TP HCM, cho hay anh có kế hoạch sửa lại khu nhà kho và mở rộng mặt hàng nhưng chưa thực hiện được do thiếu vốn, vay ngân hàng thì “ngại” lãi suất cao. Từ khi biết gói tín dụng ưu đãi này của HDBank, anh đã yên tâm thực hiện dự định của mình với nguồn vốn vay 2,5 tỉ đồng. “Công ty chúng tôi sau khi sửa chữa và mở rộng mặt hàng đã kịp xuất khẩu những lô hàng đầu tiên. Với bước đầu thuận lợi này, khả năng thu hồi vốn của công ty có thể nhanh hơn kế hoạch” - anh Trần Minh hào hứng. 

Còn cô Lê Thư - huyện Nhà Bè, TP HCM - lại đánh giá cao khâu giải quyết thủ tục và giải ngân nhanh chóng của HDBank. Từ khi cô đặt vấn đề vay đến khi được giải ngân 1,5 tỉ đồng chưa đến một tuần. Còn tính từ thời điểm thẩm định hồ sơ đến lúc nhận được tiền, chỉ trong một ngày.  

Với chương trình ưu đãi này của HDBank, khách hàng đã được biết đến một giải pháp tài chính tối ưu, góp phần hoàn thành các kế hoạch cá nhân và sản xuất - kinh doanh. Từ đây, ngân hàng và doanh nghiệp, người dân đã được kết nối mạnh mẽ, mang lại những tín hiệu vui cho nền kinh tế.

Bài và ảnh: Phan Tú

 

từ khóa :

Viết bình luận

Tân CEO Thế Giới Di Động đặt mục tiêu để vượt qua chính mình
6 giờ trước 548 1k
Trẻ tuổi, nhiệt huyết và đầy quyết tâm, tân CEO Thế Giới Di Động được đánh giá là sẽ mang đến nguồn năng lượng mới, viết tiếp câu chuyện đầy tự hào của Thế Giới Di Động
BHXH Việt Nam nhận giải thưởng về công nghệ thông tin
25/9/2018 548 1k
Tại Hội nghị Ban chấp hành Hiệp hội An sinh xã hội ASEAN lần thứ 35 (ASSA 35) diễn ra tại Nha Trang - Khánh Hòa, Ban tổ chức Hội nghị ASSA 35 đã trao giải thưởng cho 17 tổ chức thành viên.
Giới giao dịch dầu lửa lại đang nói về mức giá dầu 100 USD/thùng
25/9/2018 548 1k
Nhiều nhà giao dịch dầu lửa hàng đầu đang dự báo sự trở lại của mức giá dầu 100 USD/thùng lần đầu tiên kể từ năm 2014...
Công ty Alma đồng tổ chức học bổng "Smart Cities” - Trải nghiệm của người chiến thắng
25/9/2018 548 1k
Công ty Alma và Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam là nhà đồng tổ chức học bổng “Smart Cities”. Quỳnh Nga, Tâm Anh và Phương Đông là 3 bạn gái tài năng đã xuất sắc giành được học bổng này .
200 trẻ em nghèo rước đèn trung thu cùng VN Ngày Nay

200 trẻ em nghèo rước đèn trung thu cùng VN Ngày Nay

Ngày 22-9 vừa qua, hơn 200 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn đã được tham dự và nhận quà từ chương trình "Đêm hội trăng rằm" do VN Ngày Nay phối hợp với các chương trình giải trí đặc sắc tại công...