Bí quyết thành công trong hội nhập phát triển

Đây là chương trình do Hội Nữ doanh nhân TP HCM sẽ tổ chức vào ngày 21-10 tại khách sạn Grand - số 8 Đồng Khởi, TP HCM - với sự tham gia của 300 doanh nhân các tỉnh, thành phía Nam và TP HCM.

Chương trình có sự tham gia của nhiều diễn giả nổi tiếng trong nước và quốc tế với các nội dung quan trọng: Thay đổi hay bị nhấn chìm gồm: Các giai đoạn quan trọng trong việc phát triển doanh nghiệp; văn hóa doanh nghiệp, tại sao/khi nào/làm thế nào để thay đổi? Thay đổi như là một phần của sự chuyển đổi, cần quản lý sự thay đổi. Ngoài ra, chương trình thảo luận chủ đề: Tại sao phải thay đổi và cách quản lý thay đổi? Văn hóa doanh nghiệp - bí quyết để thành công. Những nội dung thiết thực, bổ ích đối với các doanh nhân: “Văn hóa doanh nghiệp” góp bao nhiêu phần trong thành công? Kinh nghiệm cá nhân với sự thay đổi văn hóa trong doanh nghiệp và các bài học trong quá trình này...

Đây cũng là dịp đặc biệt để các doanh nghiệp quảng bá hình ảnh thương hiệu và sản phẩm đến gần với cộng đồng doanh nhân thông qua hình thức tham gia tài trợ cho chương trình hoặc bàn trưng bày sản phẩm. Các doanh nghiệp đăng ký tham gia: Hội Nữ doanh nhân TP HCM (HAWEE): 170E Phan Đăng Lưu, phường 3, quận Phú Nhuận. TP HCM.

M.Quế

Viết bình luận

Nhà máy nước mặt sông Đuống hạ thủy thành công tuyến ống qua sông
52 phút trước 548 1k
Nhà máy nước mặt sông Đuống đang trong quá trình đẩy nhanh tiến độ thi công để kịp khánh thành và cấp nước cho người dân thủ đô vào đúng dịp kỷ niệm ngày Giải phóng thủ đô 10-10 năm nay.
Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam và Vinamilk trao 66.000 ly sữa cho trẻ em Vĩnh Phúc
1 giờ trước 548 1k
Ngày 17-9, tại xã Đạo Trù, huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc, Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam và Vinamilk đã tổ chức buổi lễ trao 66.000 ly sữa cho 700 em học sinh tương đương 430 triệu đồng để chung vui với các em nhân dịp Trung thu sắp tới.
Satrafoods đạt cột mốc 200 cửa hàng
5 giờ trước 548 1k
Sáng 19-9, Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn (SATRA) khai trương cửa hàng thực phẩm tiện lợi Satrafoods tại số 454 Tùng Thiện Vương, phường 12, quận 8, TP HCM. Đây là cửa hàng Satrafoods thứ 11 trên địa bàn quận 8, cũng là thứ 200 của SATRA.
Quỹ Lawrence S. Ting trao 371 suất học bổng cho HS-SV xuất sắc
8 giờ trước 548 1k
Ngày 22-9, lễ trao học bổng Lawrence S. Ting lần thứ 16 và trao tài trợ năm 2019 do Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng (Công ty Phú Mỹ Hưng) thông qua Quỹ Hỗ trợ Cộng đồng Lawrence S. Ting (Quỹ Lawrence S. Ting) tổ chức, sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC; quận 7, TP HCM) với tổng số tiền gần 8,39 tỉ đồng.
FrieslandCampina Việt Nam - nơi làm việc tốt nhất châu Á 2018

FrieslandCampina Việt Nam - nơi làm việc tốt nhất châu Á 2018

Danh sách giải thưởng dựa vào kết quả khảo sát được thực hiện trên 130 công ty ở 24 lĩnh vực ngành nghề khác nhau tại Việt Nam