05/08/2022 12:31

Hanwha Life Việt Nam đạt danh hiệu Tốp 10 Công ty Bảo hiểm uy tín năm 2022

Công ty TNHH Bảo hiểm Hanwha Life Việt Nam vừa vinh dự nhận danh hiệu "Top 10 Công ty Bảo hiểm uy tín năm 2022". Đây là năm thứ 6 liên tiếp công ty nhận danh hiệu này cho những nỗ lực cung cấp sản phẩm chất lượng, ưu việt nhằm phục vụ và mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Trải qua hơn 2 năm kinh tế toàn cầu và trong nước phải đối mặt với những sức ép của dịch Covid-19, ngành bảo hiểm vẫn duy trì mức tăng trưởng mạnh mẽ, đóng vai trò then chốt trong việc ổn định kinh tế vĩ mô, thúc đẩy quá trình phục hồi sản xuất kinh doanh.

Theo số liệu mới nhất của Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam, tính tới cuối tháng 5-2022, doanh thu phí bảo hiểm nhân thọ ước đạt 66.715 tỉ đồng, tăng 17,2% so với cùng kỳ năm trước. Các doanh nghiệp bảo hiểm không chỉ nỗ lực cung cấp nhiều giải pháp bảo vệ tài chính cho khách hàng, giúp khách hàng yên tâm trong trận chiến với đại dịch, mà còn cải thiện dịch vụ nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Hanwha Life Việt Nam đạt danh hiệu Tốp 10 Công ty Bảo hiểm uy tín năm 2022 - Ảnh 1.

Hanwha Life Việt Nam nhận danh hiệu "Top 10 Công ty Bảo hiểm uy tín năm 2022".

Việc công bố bảng xếp hạng "Top 10 Công ty Bảo hiểm uy tín năm 2022" của Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) là một nỗ lực nhằm tôn vinh các doanh nghiệp có năng lực tài chính ổn định, kinh nghiệm hoạt động, được nhiều người tin tưởng và đóng góp tích cực cho sự phát triển chung của toàn ngành.

Bảng xếp hạng "Top 10 Công ty bảo hiểm uy tín năm 2022" là kết quả nghiên cứu độc lập và khách quan của Vietnam Report.

Danh hiệu uy tín này là kết quả cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của Hanwha Life Việt Nam trong việc xây dựng thương hiệu, cung cấp những giải pháp tài chính an toàn, hỗ trợ, bảo vệ tài chính và góp phần mang đến một cuộc sống tốt đẹp hơn cho khách hàng.

Ông Hwang Jun Hwan - Tổng giám đốc Hanwha Life Việt Nam cho biết: "Được vinh danh danh hiệu "Top 10 Công ty Bảo hiểm uy tín năm 2022" là niềm tự hào lớn cho Hanwha Life Việt Nam. Giải thưởng này cũng chính là động lực để chúng tôi cố gắng hơn nữa và cam kết tiếp tục nỗ lực đa dạng hóa sản phẩm, nâng cao vị thế, uy tín thương hiệu trên thị trường".

Vũ Phong

Tin liên quan

Viết bình luận

Kỳ vọng gì vào lượng kiều hối cuối năm nay?
8 giờ trước 548 1k
Các chuyên gia nhận định lượng kiều hối về Việt Nam sẽ tăng mạnh trong những tháng cuối năm. Các nền kinh tế lớn trên thế giới đã và đang bắt đầu phục hồi sẽ giúp cho kiều bào có thêm thu nhập, tăng lượng tiền gửi về.
"Kẽ hở" buôn lậu vàng
1/10/2022 548 1k
Chênh lệch giá vàng trong nước và thế giới thường xuyên duy trì ở mức cao khiến nhiều đối tượng tìm cách buôn lậu vàng về Việt Nam để kiếm lời
Chubb Life Việt Nam và Medici hợp tác thúc đẩy phân phối giải pháp Bảo hiểm Nhân thọ
27/9/2022 548 1k
Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam ("Chubb Life Việt Nam") và Công ty Cổ phần Bảo hiểm Công nghệ Medici ("Medici") đã chính thức ký kết hợp đồng hợp tác nhằm đa dạng hóa kênh phân phối của Chubb Life Việt Nam.
Saint-Gobain đồng hành cùng hội nghị kinh doanh tạo tác động
27/9/2022 548 1k
Tập đoàn Saint-Gobain vừa tham gia Hội nghị Kinh doanh Tạo tác động của Forbes Việt Nam (Forbes Vietnam Impact Business Summit) và chia sẻ kinh nghiệm thực hiện các chiến lược trong mô hình kinh doanh tạo ra tác động tích cực cho môi trường.
Cố gắng giữ ổn định lãi suất cho vay

Cố gắng giữ ổn định lãi suất cho vay

Trước bối cảnh đồng USD tăng giá, Thủ tướng Phạm Minh Chính yêu cầu Ngân hàng Nhà nước nghiên cứu tăng lãi suất điều hành, tăng lãi suất huy động nhưng cố gắng giữ ổn định mặt bằng lãi suất cho...