12/10/2015 18:59

Phòng khám Đa khoa An Khang

Khám miễn phí chuyên khoa tim mạch - đo loãng xương

Ngày 21-10, các khách hàng thân thiết kèm thân nhân và những khách hàng lần đầu khi đến với Phòng khám Đa khoa An Khang sẽ được khám, tư vấn và điều trị miễn phí chuyên khoa tim mạch - đo loãng xương.

Việt Nam là một quốc gia đang phát triển. Lối sống công nghiệp luôn đồng hành với những căn bệnh mạn tính không lây, được Tổ chức Y tế thế giới (WHO) nhắc tới như là đặc trưng của thế kỷ XXI về mặt y tế và sức khỏe. Những căn bệnh đó là thừa cân - béo phì, là hội chứng chuyển hóa, bệnh tim mạch, huyết áp, đái tháo đường, cơ xương khớp và ung thư.

Tuy không gây chết người nhanh chóng nhưng chúng là những kẻ “giết người thầm lặng”, những tên “sát nhân tàn bạo nhất”. Và điều đáng quan ngại là chúng đang gia tăng với tốc độ chóng mặt về tỉ lệ mắc bệnh, tỉ lệ tử vong và biến chứng, khiến sinh mạng con người bị đe dọa nghiêm trọng, chất lượng sống sụt giảm và gánh nặng về kinh tế đối với mỗi gia đình cũng như toàn xã hội là vô cùng lớn.

Tầm soát để phát hiện, phòng tránh và chữa trị sớm những bệnh lý nói trên tại một đơn vị có thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế với một đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm là việc cần làm ngay.

 


Phòng khám Đa khoa An Khang được đầu tư quy mô lớn với trang thiết bị tiên tiến và hiện đại

Là một phòng khám được đầu tư quy mô với trang thiết bị đầy đủ và hiện đại nhờ nguồn tài chính lớn, ổn định của một tập đoàn kinh tế hùng mạnh như Công ty CP Sữa Việt Nam (Vinamilk), Phòng khám Đa khoa An Khang tự hào là cơ sở khám chữa bệnh đáng tin cậy của mọi người. Phòng khám có đầy đủ các khoa phòng theo quy định của Bộ Y tế. Đội ngũ bác sĩ của các chuyên khoa với nhiều năm kinh nghiệm, đều làm việc toàn thời gian tại phòng khám đã thực sự tạo bước đột phá mới trong việc theo dõi, khám và chữa bệnh xuyên suốt cho sức khỏe của khách hàng.

Để ghi nhận thiện cảm và sự gắn bó lâu dài của khách hàng đối với phòng khám trong những năm qua, từ tháng 9 đến tháng 12-2015, Phòng khám Đa khoa An Khang quyết định tri ân những khách hàng thân thiết của mình bằng việc tổ chức khám miễn phí mỗi tháng một lần theo từng chuyên đề.

Ngày 21-10, các khách hàng thân thiết là cán bộ, nhân viên của doanh nghiệp kèm thân nhân và những khách hàng lần đầu khi đến với Phòng khám Đa khoa An Khang quan tâm đến sức khỏe tim mạch, huyết áp, loãng xương sẽ được bác sĩ của phòng khám, cùng với các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực tim mạch của Việt Nam và TP HCM khám, tư vấn và điều trị miễn phí.

Được biết, Phòng khám Đa khoa An Khang cũng sẽ khám miễn phí chuyên khoa nội tiết, đái tháo đường - đo loãng xương  vào tháng 11 và chuyên khoa thận niệu - đo loãng xương vào tháng 12-2015.

Mọi chi tiết về chương trình xin vui lòng liên hệ:
PHÒNG KHÁM ĐA KHOA AN KHANG
Địa chỉ: 184 - 186 - 188 Nguyễn Đình Chiểu, phường 6,
quận 3, TP HCM. ĐT: (08) 39302785 - Fax: (08) 39302708.
Email: akc@vinamilk.com.vn
Website: http://www.akclinic.com.vn

Bài và ảnh: Ly Nguyễn

từ khóa :

Viết bình luận

Hãy đọc sách vì… sức khỏe!
22/8/2017 548 1k
Đọc sách rất giống với thưởng thức chocolate đen. Bạn được cảm nhận cả vị ngon và sự tận hưởng, nhưng không phải cảm thấy có tội khi tự nuông chiều bản thân.
Giáo dục dinh dưỡng và phát triển thể lực cho trẻ em
22/8/2017 548 1k
Chương trình được triển khai tại nhiều tỉnh, thành trên cả nước, góp phần giúp trẻ em phát triển toàn diện
8 loại cây nên đặt trong phòng ngủ
20/8/2017 548 1k
Trang trí phòng ngủ bằng những loại cây như nha đam, lưỡi hổ,… sẽ vừa giúp không gian phòng ngủ của bạn trở nên tươi đẹp vừa giúp bạn thư giãn, thanh lọc cơ thể và ngủ ngon.
Muốn ngừa ung thư hiệu quả thì ăn nhiều 6 loại thực phẩm này
19/8/2017 548 1k
Bổ sung các loại thực phẩm này thường xuyên cũng là cách ngăn sự tấn công của ung thư vào cơ thể bạn nhé.
Probiotics giúp phòng ngừa cảm cúm

Probiotics giúp phòng ngừa cảm cúm

Nghiên cứu lâm sàng lớn nhất thế giới về tác dụng phòng ngừa cảm cúm của probiotics từ Tập đoàn men sống châu Âu Chris Hansen