Sức khỏe
12/10/2015 18:59

Khám miễn phí chuyên khoa tim mạch - đo loãng xương

Ngày 21-10, các khách hàng thân thiết kèm thân nhân và những khách hàng lần đầu khi đến với Phòng khám Đa khoa An Khang sẽ được khám, tư vấn và điều trị miễn phí chuyên khoa tim mạch - đo loãng xương.

Việt Nam là một quốc gia đang phát triển. Lối sống công nghiệp luôn đồng hành với những căn bệnh mạn tính không lây, được Tổ chức Y tế thế giới (WHO) nhắc tới như là đặc trưng của thế kỷ XXI về mặt y tế và sức khỏe. Những căn bệnh đó là thừa cân - béo phì, là hội chứng chuyển hóa, bệnh tim mạch, huyết áp, đái tháo đường, cơ xương khớp và ung thư.

Tuy không gây chết người nhanh chóng nhưng chúng là những kẻ “giết người thầm lặng”, những tên “sát nhân tàn bạo nhất”. Và điều đáng quan ngại là chúng đang gia tăng với tốc độ chóng mặt về tỉ lệ mắc bệnh, tỉ lệ tử vong và biến chứng, khiến sinh mạng con người bị đe dọa nghiêm trọng, chất lượng sống sụt giảm và gánh nặng về kinh tế đối với mỗi gia đình cũng như toàn xã hội là vô cùng lớn.

Tầm soát để phát hiện, phòng tránh và chữa trị sớm những bệnh lý nói trên tại một đơn vị có thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế với một đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm là việc cần làm ngay.

 


Phòng khám Đa khoa An Khang được đầu tư quy mô lớn với trang thiết bị tiên tiến và hiện đại

Là một phòng khám được đầu tư quy mô với trang thiết bị đầy đủ và hiện đại nhờ nguồn tài chính lớn, ổn định của một tập đoàn kinh tế hùng mạnh như Công ty CP Sữa Việt Nam (Vinamilk), Phòng khám Đa khoa An Khang tự hào là cơ sở khám chữa bệnh đáng tin cậy của mọi người. Phòng khám có đầy đủ các khoa phòng theo quy định của Bộ Y tế. Đội ngũ bác sĩ của các chuyên khoa với nhiều năm kinh nghiệm, đều làm việc toàn thời gian tại phòng khám đã thực sự tạo bước đột phá mới trong việc theo dõi, khám và chữa bệnh xuyên suốt cho sức khỏe của khách hàng.

Để ghi nhận thiện cảm và sự gắn bó lâu dài của khách hàng đối với phòng khám trong những năm qua, từ tháng 9 đến tháng 12-2015, Phòng khám Đa khoa An Khang quyết định tri ân những khách hàng thân thiết của mình bằng việc tổ chức khám miễn phí mỗi tháng một lần theo từng chuyên đề.

Ngày 21-10, các khách hàng thân thiết là cán bộ, nhân viên của doanh nghiệp kèm thân nhân và những khách hàng lần đầu khi đến với Phòng khám Đa khoa An Khang quan tâm đến sức khỏe tim mạch, huyết áp, loãng xương sẽ được bác sĩ của phòng khám, cùng với các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực tim mạch của Việt Nam và TP HCM khám, tư vấn và điều trị miễn phí.

Được biết, Phòng khám Đa khoa An Khang cũng sẽ khám miễn phí chuyên khoa nội tiết, đái tháo đường - đo loãng xương  vào tháng 11 và chuyên khoa thận niệu - đo loãng xương vào tháng 12-2015.

Mọi chi tiết về chương trình xin vui lòng liên hệ:
PHÒNG KHÁM ĐA KHOA AN KHANG
Địa chỉ: 184 - 186 - 188 Nguyễn Đình Chiểu, phường 6,
quận 3, TP HCM. ĐT: (08) 39302785 - Fax: (08) 39302708.
Email: akc@vinamilk.com.vn
Website: http://www.akclinic.com.vn

Bài và ảnh: Ly Nguyễn

từ khóa :

Viết bình luận

Hợp tác phát triển rừng bền vững, bảo tồn nguồn nước và trung hòa các-bon

Hợp tác phát triển rừng bền vững, bảo tồn nguồn nước và trung hòa các-bon

Doanh nghiệp 17:05

Cục Lâm nghiệp - Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn và Suntory PepsiCo Việt Nam đã ký kết Bản ghi nhớ hợp tác trong phát triển rừng bền vững, hướng đến bảo tồn nguồn nước và trung hòa các-bon.

TTC Land sẵn sàng cho chu kỳ phục hồi mới

TTC Land sẵn sàng cho chu kỳ phục hồi mới

Doanh nghiệp 17:05

Với những tín hiệu tích cực gần đây của thị trường, các doanh nghiệp bất động sản đã và đang nỗ lực trong các công tác triển khai dự án, củng cố sức khỏe tài chính, điều chỉnh kế hoạch kinh doanh cũng như triển khai nhiều hoạt động với niềm tin thị trường sớm hồi phục.

Toyota dẫn đầu thị trường xe du lịch Việt Nam 6 tháng đầu năm 2024

Toyota dẫn đầu thị trường xe du lịch Việt Nam 6 tháng đầu năm 2024

Sản phẩm 17:03

Khép lại cuộc đua doanh số 6 tháng đầu năm, Toyota đã bảo vệ thành công vị trí số 1 thị trường ô tô du lịch (*) cũng như tích cực đóng góp cho đất nước Việt Nam.

Tung ưu đãi khủng, “thỏi nam châm” The Beverly ngày càng hút khách

Tung ưu đãi khủng, “thỏi nam châm” The Beverly ngày càng hút khách

Cơ hội an cư 14:46

Thị trường bất động sản vừa đi qua nửa năm đầu 2024 với nhiều khởi sắc, trong đó loại hình chung cư tiếp tục trở thành tâm điểm.

Giáo dục tài chính cho trẻ cần đi từ những điều cơ bản nhất

Giáo dục tài chính cho trẻ cần đi từ những điều cơ bản nhất

Tài chính 13:31

(NLĐO) - Giáo dục tài chính cho trẻ đang ngày càng được các phụ huynh quan tâm bởi sự cần thiết cho tương lai tự chủ của các bé. Kiến thức này hiện chưa được giảng dạy chính thức trong nhà trường nên vai trò định hướng và giáo dục của cha mẹ vô cùng quan trọng.

Đâu là yếu tố giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống?

Đâu là yếu tố giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống?

Dịch vụ 13:30

Ngày nay, chất lượng sống là một trong những yếu tố được quan tâm hàng đầu, khi mà thu nhập, sức khỏe, giá trị niềm tin và cảm xúc được chú trọng hơn bao giờ hết. Trong đó, sức khỏe thể chất và tinh thần được xem là nền tảng cho mọi hoạt động và là điều kiện tiên quyết để đạt được hạnh phúc.

Trà Việt - Điểm nhấn trong lĩnh vực quà Tết doanh nghiệp

Trà Việt - Điểm nhấn trong lĩnh vực quà Tết doanh nghiệp

Sản phẩm 20:53

Trong bối cảnh thị trường quà tặng doanh nghiệp ngày càng phát triển, Trà Việt đã nhanh chóng khẳng định vị thế của mình. Với 20 năm kinh nghiệm, Trà Việt được biết đến với những sản phẩm trà chất lượng cao và những món quà Tết độc đáo, mang đậm dấu ấn văn hóa Việt.