14/03/2022 08:42

Hành trình JW Xuyên Việt: Lan tỏa giá trị thẩm mỹ nhân văn

(NLĐO) - Hứa hẹn mang đến năm 2022 thật sự bùng nổ, Bệnh viện JW Hàn Quốc thực hiện tour làm đẹp tri ân phái đẹp cả nước mang tên “JW Xuyên Việt”, để chị em ở tỉnh thành nào cũng được làm đẹp an toàn mà chẳng cần đi đâu xa.

Việt Nam đã gặp phải nhiều biến động do dịch bệnh Covid-19. Nhưng dẫu thế nào, ao ước làm đẹp của phái nữ lại chưa bao giờ hạ nhiệt. Thấu hiểu điều đó, Bệnh viện JW Hàn Quốc đã thực hiện dự án "JW Xuyên Việt 2022" cùng thông điệp Lan tỏa giá trị thẩm mỹ, nhân văn, đến từng địa phương, gửi trao cơ hội làm đẹp trực tiếp cho mọi người.

Hành trình JW Xuyên Việt: Lan tỏa giá trị thẩm mỹ nhân văn - Ảnh 1.

Hành trình JW Xuyên Việt: Tri ân phái đẹp cả nước

Hành trình hứa hẹn mang đến cơ hội làm đẹp hấp dẫn cho chị em cả nước với mức trợ giá thẩm mỹ miễn phí 25-100%, cùng nhiều quà tặng đặc biệt khác. Đăng ký TẠI ĐÂY để giữ chỗ.

JW đến Cần Thơ, hàng trăm chị em miền Tây ùn ùn kéo tới

Ngày 6-3-2022 vừa qua, hành trình "JW Xuyên Việt" đã chính thức đặt chân đến trạm dừng chân đầu tiên: Thành phố Cần Thơ thân yêu. Không chỉ riêng Cần Thơ, hàng trăm chị em từ khắp các tỉnh miền Tây đã cùng đến chung vui với Bệnh viện JW, đồng thời nhận cơ hội tư vấn miễn phí trực tiếp từ Bác sĩ Tú Dung.

Hành trình JW Xuyên Việt: Lan tỏa giá trị thẩm mỹ nhân văn - Ảnh 2.

Hàng trăm chị em miền Tây đến sự kiện “JW tri ân phái đẹp miền Tây” - chặng dừng đầu tiên trong hành trình JW Xuyên Việt

Nhiều chị em đã cất công dậy từ rất sớm, có người còn đến từ tận tối hôm trước, hoặc thậm chí bay từ Hải Phòng vào để tham dự sự kiện. Toàn bộ khách hàng khi tham dự sự kiện đều được  Bác sĩ Tú Dung và đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm tại Bệnh viện JW tư vấn trực tiếp; và nhận nhiều phần quà làm đẹp hấp dẫn và voucher tiền mặt lên đến 1.5 triệu đồng.

Giải thưởng miễn phí 83% phẫu thuật thẩm mỹ cũng đã gọi tên vị khách hàng may mắn nhất, trực tiếp trao cơ hội làm đẹp có một không hai.

Ngoài các phần quà gửi tặng đến các chị em miền Tây, Bệnh viện JW cùng Viện Thẩm mỹ BB Korea cũng đã thực hiện "Lễ Ký kết hợp tác chiến lược thành lập Văn phòng đại diện Bệnh viện JW miền Tây" - khởi đầu cho hành trình mới hứa hẹn đầy phát triển.

Tri ân phái đẹp cả nước, JW xuyên Việt đến đâu, tặng quà đến đó

Do đại dịch hoành hành, 2 năm qua là khoảng thời gian thực sự khó khăn đối với bất kỳ ai. Việc đi lại đã khó vì giãn cách xã hội, việc làm đẹp lại càng khó khăn muôn phần. Nhiều hoàn cảnh khát khao thay đổi ngoại hình nhưng lại bị đại dịch cản trở. Và đó cũng chính là động lực để Bệnh viện JW khởi đầu hành trình xuyên Việt đầy nhân văn của mình.

Hành trình JW Xuyên Việt: Lan tỏa giá trị thẩm mỹ nhân văn - Ảnh 3.

Nhiều khách hàng đến sự kiện được Bác sĩ Tú Dung tư vấn trực tiếp

Thông tin về dự án này, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung - Tổng Giám đốc Bệnh viện JW Hàn Quốc cho biết: "Đây là lần đầu tiên Bệnh viện JW thực hiện một hành trình dài hơi là "JW Xuyên Việt". Mong ước lớn nhất của tôi là có thể mang đến cơ hội làm đẹp cho từng chị em ở khắp mọi miền đất nước. Hành trình "JW Xuyên Việt" sẽ còn tiếp tục với nhiều hứa hẹn khác nhau. Tôi và ekip của bệnh viện JW sẽ tiếp tục cuộc hành trình lan tỏa giá trị thẩm mỹ, nhân văn. Hy vọng 1 ngày không xa sẽ gặp được tất cả quý khách hàng thân thương của bệnh viện JW trên khắp đất nước hình chữ S".

Mang theo ước nguyện đẹp đẽ ấy, hơn 20 năm qua, Bệnh viện JW đã và luôn giúp đỡ nhiều hoàn cảnh khiếm khuyết ngoại hình tìm lại nhan sắc vốn có, giúp đỡ những mảnh đời khó khăn tự tin sống cuộc đời mình hằng ao ước. Ví như những trưởng hợp thay sắc đổi cả cuộc đời như anh Lê Văn Mến (An Giang) mang gương mặt chảy xệ 15 năm, hay người ngư dân làng biển mang khối u che khuất mắt suốt 10 năm trời, hoặc cô gái Mỹ Loan mặt lõm do di chứng của căn bệnh bẩm sinh…

Hành trình JW Xuyên Việt: Lan tỏa giá trị thẩm mỹ nhân văn - Ảnh 4.

Bác sĩ Tú Dung chia sẻ tâm nguyện khi khởi đầu hành trình “JW Xuyên Việt”

Cũng không thể quên những trường hợp đổi đời diệu kỳ từ chương trình "Nhan sắc mới - Khởi đầu mới". Những hoàn cảnh đáng thương vì khuyết điểm hàm hô, hàm móm, sứt môi hở hàm ếch và cả những căn bệnh lạ đã khiến biết bao người rơi vào mặc cảm tự ti để rồi tự tin khởi đầu cuộc sống hoàn toàn mới sau phẫu thuật thẩm mỹ.

Vậy đấy, ai bảo phẫu thuật thẩm mỹ chỉ là làm đẹp, bởi ẩn sâu bề nổi với những giá trị làm đẹp cho mọi người, đó còn là thẩm mỹ điều trị nhân văn mang lại sự tự tin, trả lại cuộc sống cho những hoàn cảnh đáng thương nhất.

Hành trình JW Xuyên Việt: Lan tỏa giá trị thẩm mỹ nhân văn - Ảnh 5.

Lan tỏa giá trị thẩm mỹ nhân văn để chị em cả nước đều được làm đẹp.

JW Xuyên Việt - Lan tỏa giá trị thẩm mỹ nhân văn!

Thẩm mỹ miễn phí 25%-100%

Đăng ký TẠI ĐÂY hoặc gọi 0968681111 – 0968682222

B.T.V

Tin liên quan

Viết bình luận

Nghiên cứu mới lật đổ huyền thoại về tác dụng thần kỳ của vitamin D
47 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Uống viên bổ sung vitamin D không giúp trẻ em thoát khỏi những cơn hen nguy hiểm, các nhà nghiên cứu từ Trường Đại học Queen Mary (London - Anh) cảnh báo.
Dịch COVID-19 hôm nay: Số mắc giảm sâu
5/2/2023 548 1k
(NLĐO) - Về dịch COVID-19 hôm nay 5-2, Bộ Y tế cho biết số ca mắc giảm mạnh trong 24 giờ qua. Hiện cả nước chỉ còn 3 bệnh nhân nặng
Chen nhau lễ hội, du xuân, làm sao để tránh mắc COVID-19?
5/2/2023 548 1k
(NLĐO) - Trong bối cảnh dịch COVID-19 còn phức tạp, khi tham gia lễ và du xuân hội người dân cần chủ động các biện pháp dự phòng cá nhân
Dịch COVID-19 hôm nay: Số người khỏi bệnh tăng vọt ngày cuối tuần
4/2/2023 548 1k
(NLĐO) - Về dịch COVID-19 hôm nay 4-2, Bộ Y tế cho biết số ca mắc giảm nhẹ, cùng đó tại báo cáo mới nhất được cập nhật trên hệ thống, số khỏi bệnh bất ngờ tăng lên gần 1.400 trường hợp, trong khi có 16 ca mắc mới
Vì sao Việt Nam vẫn cho dùng thuốc Evusheld dự phòng COVID-19?

Vì sao Việt Nam vẫn cho dùng thuốc Evusheld dự phòng COVID-19?

(NLĐO) - Sau khi họp, Hội đồng tư vấn cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc, nguyên liệu làm thuốc của Bộ Y tế đề xuất tiếp tục cho lưu hành, sử dụng thuốc Evusheld