01/03/2022 15:17

Bệnh viện JW miễn phí 83% cho chị em miền Tây “thả ga” làm đẹp

(NLĐO) - Bệnh viện JW sẽ tái ngộ quý khách miền Tây tại Cần Thơ, tặng nhiều ưu đãi làm đẹp miễn phí 83% duy nhất ngày 6-3-2022

Là trạm dừng chân đầu tiên trong chuyến hành trình "JW xuyên Việt - Lan tỏa giá trị thẩm mỹ nhân văn" đến khắp mọi miền, Bệnh viện JW Hàn Quốc (TP HCM) - một trong những bệnh viện thẩm mỹ có uy tín, sẽ gửi trao cơ hội làm đẹp miễn phí toàn bộ dịch vụ thẩm mỹ tại Cần Thơ.

Ưu đãi lên đến 83% dành cho tất cả chị em phụ nữ Miền Tây, cùng nhiều mã ưu đãi làm đẹp, tặng tiền mặt giá trị "khủng" - sự kiện "Tri ân phái đẹp miền Tây" chỉ diễn ra duy nhất ngày 6-3.

Địa chỉ tham dự tại 99 Trần Văn Khéo, Phường Cái Khế, Quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ. Đăng ký ngay hôm nay tại đây.

Đi càng đông, giảm càng nhiều cùng Bệnh viện JW

Các quý khách hàng khi tham dự sự kiện "Tri ân phái đẹp miền Tây" tại Cần Thơ sẽ có cơ hội nhận được ưu đãi 83% cho tất cả các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ, điều trị nám và lên đến 100% phun môi tế bào gốc nano.

Bệnh viện JW miễn phí 83% cho chị em miền Tây “thả ga” làm đẹp - Ảnh 1.

Bệnh viện JW luôn nhận được sự yêu thương đông đảo từ chị em miền Tây (sự kiện diễn ra thời điểm chưa xảy ra dịch Covid-19)

Ngoài ra, Bệnh viện JW còn dành tặng vô số khuyến mãi giá trị cao cho các chị em nào đi cùng hội bạn của mình. Đặc biệt cùng nhau đi làm đẹp càng đông được giảm giá càng sâu, đi càng nhiều giảm càng nhiều toàn bộ dịch vụ.

JW Xuyên Việt 2022- Lan tỏa giá trị thẩm mỹ nhân văn

Với sự thành công của Chương trình "Nhan sắc mới - Khởi đầu mới" mang giá trị thẩm mỹ điều trị đến gần hơn với cộng đồng cả nước. Sau một năm 2021 đầy biến động do đại dịch Covid -19, dịp này bác sĩ Tú Dung và ê-kíp sẽ tái ngộ với quý khách hàng miền Tây thân yêu. Bệnh viện JW luôn mong muốn có được những câu chuyện thực tế từ Chương trình "Nhan sắc mới - Khởi đầu mới" tại các địa phương mà bệnh viện dừng chân.

Bệnh viện JW miễn phí 83% cho chị em miền Tây “thả ga” làm đẹp - Ảnh 2.

Nhiều chị em phụ nữ đến tham dự sự kiện đặc biệt cùng gia đình (sự kiện diễn ra thời điểm chưa xảy ra dịch Covid-19)

Được biết trước đó, bác sĩ Tú Dung cùng Bệnh viện JW đã nhiều lần tổ chức sự kiện nhằm mang đến những trải nghiệm dịch vụ làm đẹp đẳng cấp "5 sao" đến quý chị em miền Tây. Tiêu biểu là "Tôn vinh nét đẹp miền sông nước" năm 2017 đã được nhiều chị em từ các tỉnh lân cận ghé thăm với tổng số khách hàng tham dự lên đến con số hàng nghìn người.

Với sự trở lại miền Tây lần này của bác sĩ Tú Dung trong hành trình "JW Xuyên Việt" hứa hẹn mang đến nhan sắc mới cho các chị em. Hiểu được không ít trường hợp các quý khách hàng không may mắn vì đã tin lầm spa "dỏm", để rồi phải nhận lấy hậu quả là những biến chứng sau khi làm đẹp ở những spa không có chuyên môn.

Bệnh viện JW miễn phí 83% cho chị em miền Tây “thả ga” làm đẹp - Ảnh 3.

Bác sĩ Tú Dung phát biểu tại sự kiện "Tôn vinh nét đẹp miền sông nước" năm 2017 (thời điểm chưa xảy ra dịch Covid-19)

Được cộng đồng mệnh danh là bác sĩ nhân ái, do vậy bác sĩ Tú Dung quyết tâm đi đến mọi miền đất nước để giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn, không có điều kiện sửa lỗi do tạo hóa. Thiết thực giúp dung mạo những người không may mắn này đẹp hơn để hòa nhập tốt hơn với cuộc sống.

Bệnh viện JW miễn phí 83% cho chị em miền Tây “thả ga” làm đẹp - Ảnh 4.

Một sự kiện của Bệnh viện JW được đông đảo người của công chúng đến tham dự (sự kiện diễn ra thời điểm chưa xảy ra dịch Covid-19)

Bệnh viện JW Hàn Quốc miễn phí 83% Phẫu thuật thẩm mỹ

Duy nhất ngày 6-3 tại 99 Trần Văn Khéo, Phường Cái Khế, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ

Khách hàng đăng ký tại đây, gọi Hotline 0968681111 hoặc 0968682222

B.T.V

Tin liên quan

Viết bình luận

Dịch COVID-19 hôm nay: Số mắc giảm sâu
5/2/2023 548 1k
(NLĐO) - Về dịch COVID-19 hôm nay 5-2, Bộ Y tế cho biết số ca mắc giảm mạnh trong 24 giờ qua. Hiện cả nước chỉ còn 3 bệnh nhân nặng
Chen nhau lễ hội, du xuân, làm sao để tránh mắc COVID-19?
5/2/2023 548 1k
(NLĐO) - Trong bối cảnh dịch COVID-19 còn phức tạp, khi tham gia lễ và du xuân hội người dân cần chủ động các biện pháp dự phòng cá nhân
Dịch COVID-19 hôm nay: Số người khỏi bệnh tăng vọt ngày cuối tuần
4/2/2023 548 1k
(NLĐO) - Về dịch COVID-19 hôm nay 4-2, Bộ Y tế cho biết số ca mắc giảm nhẹ, cùng đó tại báo cáo mới nhất được cập nhật trên hệ thống, số khỏi bệnh bất ngờ tăng lên gần 1.400 trường hợp, trong khi có 16 ca mắc mới
Mỹ: Từ chối điều trị lao phổi, tòa ban trát cưỡng chế
4/2/2023 548 1k
(NLĐO) - Khi một người mắc bệnh lao phổi không chấp nhận dùng thuốc điều trị thì giới chức y tế cộng đồng tại Mỹ có thể thực hiện hành động pháp lý như là phương án cuối cùng.
Con bị nạn ở Côn Đảo, gia đình thuê trực thăng chở vào đất liền cấp cứu

Con bị nạn ở Côn Đảo, gia đình thuê trực thăng chở vào đất liền cấp cứu

(NLĐO)-Con bị tai nạn giao thông chấn thương sọ não nhưng không mua được vé máy bay, gia đình thuê riêng một trực thăng với chi phí hàng trăm triệu đồng để chở con vào đất liền cấp cứu.