23/07/2019 17:26

Cơ hội miễn phí cho người cao tuổi tìm lại ánh sáng

(NLĐO)-Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt - Nga TP HCM đang triển khai mổ mắt miễn phí dành người cao tuổi, Mẹ Việt Nam Anh hùng với sự góp sức chuyên môn của các chuyên gia nhãn khoa đến từ Châu Âu.

Ngày 23-7, Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt - Nga TP HCM (hợp tác giữa Nhãn khoa Việt Nam – Liên bang Nga từ năm 2007) cho biết bệnh viện đang triển khai chương trình  "Tìm lại đôi mắt sáng" mổ mắt miễn phí dành cho người cao tuổi, Mẹ Việt Nam Anh hùng.

Theo đó, những người thân, bạn bè biết ai thuộc diện trên đang mắc những bệnh lý về mắt như đục thủy tinh thể, cườm khô... nhưng không có khả năng điều trị thì đăng ký chương trình bằng cách gọi đến số 0931.888801 hoặc 0931.888802. Thời gian đăng ký từ nay đến hết ngày 31-7, tại địa chỉ số 1 Đường 3-2, phường 11, quận 10-TP HCM.

Cơ hội miễn phí cho người cao tuổi tìm lại ánh sáng - Ảnh 1.

BS Võ Thị Thu Thảo đang khám mắt cho một bệnh nhân

Sẽ có 30 bác sĩ tại bệnh viện cùng chuyên gia đến từ Châu Âu tham gia thực hiện mổ mắt. Đợt này, Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt - Nga sẽ hỗ trợ toàn bộ chi phí khám chuyên sâu, chụp chiếu, xét nghiệm, phẫu thuật cho khoảng 50 trường hợp.

"Chúng tôi hy vọng, bằng nỗ lực của toàn thể đội ngũ bác sĩ và nhân viên đang làm việc tại đây có thể mang đến ánh sáng cho nhiều bệnh nhân và giúp cuộc sống của họ giảm bớt khó khăn", BS Võ Thị Thu Thảo, Giám đốc chuyên môn Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt - Nga TP HCM, thông tin.

Nguyễn Thạnh

Tin liên quan

Viết bình luận

Kết quả xét nghiệm người đàn ông chết trên xe khách Bình Dương - Sóc Trăng
55 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Theo cơ quan chức năng, người đàn ông tử vong trên xe khách chạy tuyến Bình Dương – Sóc Trăng có tiền sử hen phế quản.
Thông tin mới nhất về sức khoẻ bé gái 2 tuổi rơi từ tầng 12A chung cư
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Qua thăm khám, các bác sĩ xác định bé gái rơi từ chung cư ở Hà Nội được người đàn ông đỡ bị trật khớp xương háng, không bị gãy tay, gãy chân như thông tin ban đầu.
Không có ca mắc Covid-19 tại Hà Nội và TP HCM trong 14 ngày liên tiếp
3 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Sáng 1-3, Việt Nam không ghi nhận thêm ca mắc Covid-19, tổng số bệnh nhân ở nước ta vẫn là 2.448 người. Hà Nội và TP HCM không có ca mắc Covid-19 trong 14 ngày qua.
"Đặc nhiệm" blouse trắng (*): Vượt qua nỗi sợ lớn hơn bị lây nhiễm
3 giờ trước 548 1k
Nỗi sợ lớn hơn bản thân có thể nhiễm bệnh của đội ngũ y - bác sĩ là làm cách nào để điều trị cho một số lượng lớn bệnh nhân trong cùng một lúc