13/03/2020 17:26

Bệnh viện Chợ Rẫy sẵn sàng hỗ trợ các khu công nghiệp TP HCM chống dịch Covid-19

(NLĐO) - Chiều ngày 13-3, Liên đoàn Lao động TP HCM đã đến thăm và khen thưởng cho Bệnh viện Chợ Rẫy vì những nỗ lực tổ chức Đội phản ứng nhanh lên đường đến Bình Thuận hỗ trợ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Thuận trong công tác phòng chống dịch Covi-19 tại địa phương.

Ông Trần Đoàn Trung, Phó Chủ tịch thường trực Liên đoàn Lao động TP HCM, cho biết Liên đoàn Lao động TP HCM đánh giá cao tinh thần xung kích, không ngại gian khó của Đội phản ứng nhanh Phòng chống dịch Covid-19 Bệnh viện Chợ Rẫy. 

Để ghi nhận những nỗ lực này, Liên đoàn Lao động TP HCM trao tặng bằng khen và số tiền thưởng 20 triệu đồng cho Đội phản ứng nhanh Phòng chống dịch Covid-19 Bệnh viện Chợ Rẫy.

Bệnh viện Chợ Rẫy sẵn sàng hỗ trợ các khu công nghiệp TP HCM chống dịch Covid-19 - Ảnh 1.

Phó Chủ tịch thường trực Liên đoàn Lao động TP HCM, tặng hoa cho lãnh đạo Bệnh viện Chợ Rẫy

Thầy thuốc ưu tú - BS CK2 Nguyễn Tri Thức, Giám đốc Bệnh viện Chợ Rẫy, cho rằng đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện Chợ Rẫy luôn cố gắng làm tốt nhiệm vụ của người thầy thuốc là chăm sóc sức khỏe cho nhân dân. 

Ngay khi có thông tin về dịch bệnh, việc phòng chống dịch Covid-19 luôn là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của đội ngũ y bác sĩ bệnh viện. Do đó, Bệnh viện Chợ Rẫy đã được Bộ Y tế chỉ đạo triển khai hai đội phản ứng nhanh, sẵn sàng triển khai khi nhận nhiệm vụ.

Bệnh viện Chợ Rẫy sẵn sàng hỗ trợ các khu công nghiệp TP HCM chống dịch Covid-19 - Ảnh 2.

BS Nguyễn Tri Thức, Giám đốc Bệnh viện Chợ Rẫy, khẳng định sẽ đồng hành cùng Liên đoàn Lao động TP trong phòng, chống dịch Covid-19

"Đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện Chợ Rẫy xin cảm ơn Liên đoàn Lao động TP HCM đã ghi nhận và khen thưởng cho Đội phản ứng nhanh, đồng thời bệnh viện sẽ sẵn sàng đồng hành và hỗ trợ các khu công nghiệp trên địa bàn TP trong trường hợp các khu công nghiệp này cần sự hỗ trợ về công tác phòng chống dịch, và kiểm soát nhiễm khuẩn trong mùa dịch Covid-19" - BS Nguyễn Tri Thức cho biết.

 

 

Nguyễn Thạnh

Tin liên quan

Viết bình luận

Dịch COVID-19 hôm nay: Người khỏi bệnh tăng mạnh ngày cuối tuần
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Về dịch COVID-19 hôm nay 2-4, Bộ Y tế cho biết số ca mắc tiếp tục giảm so với ngày trước đó. Cùng ngày, có thêm 11 người khỏi bệnh
Đang chơi trước nhà, cháu bé 5 tuổi bị xe cán qua người
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Đang chơi trước nhà, bé H. bị xe đi lùi cán qua người. Trải qua quá trình điều trị tích cực, bệnh nhi đã hồi phục và được xuất viện về nhà
Thay đổi bất ngờ nếu bạn ăn mỗi ngày 1 quả táo
8 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Nghiên cứu vừa được công bố trên tạp chí Nutrients cho thấy một quả táo mỗi ngày - hoặc có thể thay thế bằng các thực phẩm giàu polyphenol khác - sẽ giúp bạn cải thiện sức khỏe ngoạn mục.
CẢNH BÁO: Bệnh viện Chợ Rẫy lại bị giả giấy nhập viện
9 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Một thanh niên đã đến Bệnh viện Chợ Rẫy trình giấy nhập viện giả với đề nghị nhân viên y tế kiểm tra thông tin bệnh nhân.
Phản ứng nhanh cứu người thuyên tắc phổi

Phản ứng nhanh cứu người thuyên tắc phổi

Mô hình đội nhóm phản ứng nhanh trong điều trị thuyên tắc phổi giúp người bệnh được điều trị kịp thời, giảm tỉ lệ tử vong và tránh được các biến chứng lâu dài