30/12/2019 19:09

Bất ngờ một thẩm mỹ viện lớn giữa trung tâm TP chưa được cấp phép

(NLĐO)-Thanh tra Sở Y tế TP HCM đang củng cố hồ sơ xử lý theo quy định của pháp luật, đồng thời công bố trên cổng thông tin đối với cơ sở thẩm mỹ vi phạm do Báo Người Lao Động phản ánh.

Sở Y tế TP HCM vừa có công văn phản hồi Báo Người Lao Động liên quan thông tin báo phản ánh qua loạt phóng sự điều tra "Thâm nhập thế giới làm đẹp". 

Theo BS Nguyễn Thị Huỳnh Mai, Chánh Văn phòng Sở Y tế TP, đối với Thẩm mỹ viện NT-Korea (288B Nam Kỳ Khởi Nghĩa, quận 3-TP HCM), Thanh tra Sở Y tế đã tiến hành kiểm tra và phát hiện cơ sở này chưa được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động và phê duyệt danh mục kỹ thuật. Hiện thanh tra đang củng cố hồ sơ xử lý theo quy định của pháp luật. Thông tin xử phạt sẽ được công bố trên cổng thông tin điện tử của sở.

Bất ngờ một thẩm mỹ viện lớn giữa trung tâm TP chưa được cấp phép - Ảnh 1.

Sở Y tế TP HCM đang cùng các cơ quan liên quan củng cố hồ sơ, xử lý các sở thẩm mỹ vi phạm

Đối với Trung tâm Thẩm mỹ Dr.Klain (126 Nguyễn Trãi, phường 3, quận 5-TP HCM), Sở Y tế cho rằng Phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ thuộc Công ty TNHH Klain được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động từ tháng 8-2018 do BS Đỗ Quang Khải là người phụ trách chuyên môn kỹ thuật và được phê duyệt danh mục gồm "phẫu thuật nâng mũi bằng vật liệu độn nhân tạo kết hợp sụn tự thân" và "phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tự thân". Các kỹ thuật chỉ được thực hiện với gây tê. Phòng khám này chưa được Sở Y tế xác nhận nội dung quảng cáo.


NGUYỄN THẠNH

Tin liên quan

Viết bình luận

Chiều 19-4, thêm 6 ca mắc Covid-19 tại TP HCM, Tây Ninh, Phú Yên và Yên Bái
19/4/2021 548 1k
(NLĐO) - Chiều 19-4, Bộ Y tế cho biết nước ta có thêm 6 ca mắc Covid-19 là người nhập cảnh đã cách ly ngay, ghi nhận tại TP HCM, Tây Ninh, Phú Yên và Yên Bái. Việt Nam hiện có 2.791 bệnh nhân.
Cần Thơ ứng dụng Phần mềm xây dựng thực đơn cân bằng dinh dưỡng cho mẹ và bé
19/4/2021 548 1k
Ngày 15-4, hơn 130 lãnh đạo và cán bộ y tế Cần Thơ tham gia Hội nghị triển khai Phần mềm "Xây dựng thực đơn cân bằng dinh dưỡng cho phụ nữ mang thai, bà mẹ cho con bú và trẻ em từ 7 tháng đến 60 tháng tuổi".
Mổ khẩn cứu con trước, cứu mẹ đang mong manh sự sống
19/4/2021 548 1k
(NLĐO) - Bệnh nhân được đưa đến cấp cứu trong tình trạng nguy kịch, xuất huyết não, hôn mê sâu, đột quỵ khi đang mang thai ở tuần thứ 34.
"Độc lạ" phòng xét nghiệm tới nhà lấy mẫu ở TP Thủ Đức
19/4/2021 548 1k
(NLĐO) - Phòng xét nghiệm thực hiện dịch vụ lấy mẫu của người dân tận nơi trong khu vực và các vùng lân cận, cam kết đảm bảo quy trình, thời gian lưu trữ mẫu, kỹ thuật an toàn đạt chuẩn theo quy định của Bộ Y tế.
"Thần dược" nhà ai cũng có giúp não to hơn, đẩy lùi bệnh nan y

"Thần dược" nhà ai cũng có giúp não to hơn, đẩy lùi bệnh nan y

(NLĐO) - Mất trí nhớ - được xem là bệnh nan y, hiện không có thuốc chữa. - có thể được ngăn ngừa bằng... hàng đống việc nhà đang chờ bạn giải quyết.