18/02/2013 18:18

Xa Thi Mạn chưa từng nghĩ cưới đại gia!

In bài viết

(NLĐO) - Xa Thi Mạn cho biết rằng cô chưa từng nghĩ đến việc cưới chồng giàu có nhưng khẳng định sẽ lấy người cô yêu. Nữ diễn viên xinh đẹp của màn ảnh Hoa ngữ cũng khuyên phụ nữ nên tự bảo vệ mình bằng cách cố gắng làm việc để vững vàng về mặt tài chính hơn là phụ thuộc vào chồng giàu.

Xa Thi Mạn bước chân vào làng giải trí đã 16 năm và là một trong những Hoa đán của TVB. Năm 2011, Xa Thi Mạn rời khỏi ngôi nhà chung TVB và tập trung phát triển sự nghiệp ở đại lục. Tuy nhiên, mới đây, nhiều thông tin cho biết nữ diễn viên này sẽ trở lại TVB trong năm 2013.
 
 
Trong cuộc phỏng vấn về vai diễn của Thi Mạn ở bộ phim Marry in the Purple vừa phát sóng, nữ diễn viên này không ngần ngại chia sẻ báo giới Hoa ngữ rằng cô hiện đang học cách sống chậm, tận hưởng cuộc sống sau những tháng ngày bôn ba, tất bật trên phim trường.
                                                                                                               
“Tôi đang học cách tận hưởng cuộc sống. Phụ nữ thực sự cần có thời gian để “bảo trì” lại cơ thể thay vì lạm dụng vào sức trẻ. Tôi bắt đầu hiểu được rằng mình cần phải nghỉ ngơi và cố gắng quản lý tốt thời gian của mình.
 
Trước đây, tôi không bao giờ cho phép bản thân được rảnh rỗi giây phút nào, cật lực làm việc, kiếm tiền. Trong đầu bao giờ cũng chỉ có “công việc, công việc, công việc!”. Nhưng hiện tại, ở tuổi 37, tôi thấy đã đến lúc cần nghỉ ngơi và giảm cường độ công việc”-Thi Mạn tâm sự.
 
Khi được phóng viên hỏi rằng vì sao Thi Mạn không chọn lọc phim tham gia giống như cách chọn lựa trở lại TVB? Nữ diễn viên này khẳng định: “Tôi có thể lựa chọn nhưng không muốn phật lòng người khác. Bạn bè tôi đều là những nhà sản xuất và công việc cơ bản không bao giờ ngừng. Có năm, tôi tham gia đến hơn 100 phim và cảm thấy thật khủng khiếp”.
 
Nhưng sau tất cả những mệt mỏi, Thi Mạn cho rằng nghiệp diễn mang đến cho cô rất nhiều kinh nghiệm sống.
 
 
Là nữ diễn viên xinh đẹp, tài năng lại giàu có nên Thi Mạn thường xuyên dính tin đồn tình ái nhưng đến nay cô vẫn một mình lẻ bóng. Thi Mạn khẳng định: “Nếu có tình yêu mới, tôi sẽ thông báo cho mọi người biết. Tôi không hề giấu kín. 10 năm trước, tôi sẵn sàng hy sinh mọi thứ kể cả tình yêu cho sự nghiệp của mình nhưng hiện tại đã khác. Khi gặp một nửa của đời mình, tôi sẽ dũng cảm yêu anh ấy bằng cả trái tim”.
                     
Phóng viên hỏi rằng liệu Thi Mạn có muốn kết hôn cùng đại gia như nhân vật trong các bộ phim của cô? Thi Mạn bộc bạch: “Tôi chưa bao giờ nghĩ đến chuyện kết hôn cùng người giàu có nhưng tôi sẽ kết hôn với người tôi yêu. Theo quan điểm của tôi, ngay cả khi người phụ nữ có chồng giàu, tiền bạc kia đâu thuộc về họ. Chúng là của chồng, của mẹ chồng họ thôi. Tôi nghĩ tất cả phụ nữ nên có nguồn vốn riêng để phòng thân, tự bảo vệ mình”.
                                                          
maiphuong
từ khóa :
Bắt một nhân viên ngân hàng chiếm đoạt 3,5 tỉ đồng của khách

Bắt một nhân viên ngân hàng chiếm đoạt 3,5 tỉ đồng của khách

Pháp luật 11:17

(NLĐO)- Lợi dụng là nhân viên ngân hàng, trong quá trình làm thủ tục đáo hạn cho khách vay, Nguyễn Mạnh Thắng đã chiếm đoạt 3,5 tỉ đồng

Phó Giám đốc Công an TP Hà Nội được biệt phái giữ chức Chánh Văn phòng Thành ủy Hà Nội.

Phó Giám đốc Công an TP Hà Nội được biệt phái giữ chức Chánh Văn phòng Thành ủy Hà Nội.

Xã hội 11:15

(NLĐO) - Thiếu tướng Nguyễn Thành Long, Phó Giám đốc Công an TP Hà Nội, được biệt phái giữ chức Chánh Văn phòng Thành ủy Hà Nội.

Sở Y tế TPHCM sẽ triển khai sắp xếp lại hệ thống y tế cơ sở

Sở Y tế TPHCM sẽ triển khai sắp xếp lại hệ thống y tế cơ sở

Sức khỏe 11:12

(NLĐO) - Theo kế hoạch, 38 trung tâm y tế khu vực (gồm 168 trạm y tế) sẽ được tổ chức lại và chính thức vận hành theo mô hình mới từ ngày 1-1-2026.

Đám cưới kéo dài 3 ngày của con gái hoa hậu Diệu Hoa

Đám cưới kéo dài 3 ngày của con gái hoa hậu Diệu Hoa

Giải trí 11:05

(NLĐO) - Con gái Hoa hậu Việt Nam, Diệu Hoa, vừa tổ chức đám cưới theo phong cách truyền thống kéo dài 3 ngày.

"Bà trùm" Shark Tank Việt Nam nói về các "cá mập" nhúng chàm

"Bà trùm" Shark Tank Việt Nam nói về các "cá mập" nhúng chàm

Giải trí 11:02

(NLĐO) - Những ồn ào quanh các "shark" thời gian gần đây dường như là lý do khiến chương trình Shark Tank Việt Nam phải dừng lại.

GS-TS Nguyễn Thị Thanh Mai: Uy tín, vị thế quốc tế của ĐHQG TPHCM tiếp tục được khẳng định

GS-TS Nguyễn Thị Thanh Mai: Uy tín, vị thế quốc tế của ĐHQG TPHCM tiếp tục được khẳng định

Giáo dục 10:53

(NLĐO)- Năm 2025, ĐHQG TPHCM tiếp tục giữ vị thế tiên phong khi dẫn đầu cả nước về kiểm định quốc tế với 174 chương trình.

Ống thông truyền hóa chất bị bỏ quên suốt 3 năm, đứt trôi vào tim người phụ nữ

Ống thông truyền hóa chất bị bỏ quên suốt 3 năm, đứt trôi vào tim người phụ nữ

Sức khỏe 10:39

(NLĐO)-Người phụ nữ bị ống thông truyền hóa chất nằm trong người suốt 3 năm mà không biết rồi bị đứt trôi vào tim, động mạch phổi.