07/03/2012 11:26

Whitney Houston bị mưu sát?

In bài viết

(NLĐO) – Mặc dù việc mưu sát Whitney Houston đã bị loại trừ trước đây nhưng theo tờ TMZ, phán quyết trên không phải nhận được sự đồng thuận của tất cả mọi người.

Tờ TMZ vừa thông tin văn phòng cảnh sát điều tra ở Los Angeles - Mỹ vừa nhận được một số cuộc gọi và email yêu cầu điều tra cái chết của Whitney Houston như vụ án giết người. Văn phòng cảnh sát cũng đã lưu lại tất cả những cuộc gọi cáo buộc trên. Trong đó, ít nhất một người tuyên bố họ có thông tin, bằng chứng để chứng minh điều này là đúng.
 
 
Những người gọi điện đa phần là thân nhân của các ca sĩ quá cố hoặc người thân của chồng cũ Whitney là Bobby Brown. Một người cho biết họ nghi ngờ chính người thân cận của cố danh ca đã ra tay giết cô nhưng lại không đưa ra bằng chứng thuyết phục.
 
Nhân viên văn phòng xác nhận rằng người tố cáo là thân nhân của Whitney nhưng không bình luận nhiều về vụ việc mà chỉ cho biết cảnh sát vẫn đang gấp rút điều tra.
 
 
Ca sĩ Whitney Houston, 48 tuổi, chết tại khách sạn Beverly Hilton vào ngày 11-2. Ngay từ đầu, cảnh sát đã cho rằng cái chết của Whitney không có dấu hiệu giết người nhưng nhiều người thân của cô không chấp nhận chuyện đó. “Tôi tin rằng Whitney chết không ngẫu nhiên” – em gái của nữ danh ca cho biết.
 
Bobbi Kristina, 18 tuổi, con gái của Whitney, đồng ý trả lời phỏng vấn của Oprah Winfrey. Buổi trò chuyện này sẽ phát sóng vào sáng 11-3.
 

maiphuong
từ khóa :
Yêu cầu dừng ngay việc dạy bù để hoán đổi ngày nghỉ

Yêu cầu dừng ngay việc dạy bù để hoán đổi ngày nghỉ

Giáo dục 14:19

(NLĐO) - Sở GD-ĐT Gia Lai chấn chỉnh tình trạng dạy bù để kéo dài kỳ nghỉ lễ 30-4, 1-5 lên 9 ngày.

Rắn hổ mang chúa, tê tê bò vào vườn nhà dân ở Lâm Đồng

Rắn hổ mang chúa, tê tê bò vào vườn nhà dân ở Lâm Đồng

Xã hội 14:16

(NLĐO) - Trong lúc làm rẫy cà phê, người dân phát hiện rắn hổ mang chúa nên báo cơ quan chức năng đến bắt và thả về rừng.

Saint-Gobain Việt Nam công bố nhà máy đạt Zero Carbon đầu tiên trong ngành sản xuất tấm xi măng

Saint-Gobain Việt Nam công bố nhà máy đạt Zero Carbon đầu tiên trong ngành sản xuất tấm xi măng

Vật tư 14:00

Saint-Gobain Việt Nam công bố đạt mục tiêu “Zero Carbon”, sản xuất không phát thải carbon (Phạm vi 1 & 2) cho nhà máy tấm xi măng sợi DURAflex tại Quảng Trị.

Phát livestream xúc phạm công an, người phụ nữ ở Gia Lai bị phạt 7,5 triệu đồng

Phát livestream xúc phạm công an, người phụ nữ ở Gia Lai bị phạt 7,5 triệu đồng

Thời sự 13:58

(NLĐO) - Livestream hơn 16 phút xúc phạm công an xã, người phụ nữ bị xử phạt hành chính 7,5 triệu đồng theo quy định.

Cuộc "đổi ngôi" của niềm tin và hàng chính hãng trên sàn TMĐT

Cuộc "đổi ngôi" của niềm tin và hàng chính hãng trên sàn TMĐT

Tiêu dùng thông minh 13:56

Sau chiến dịch sinh nhật lần thứ 14 của Lazada, hệ thống gian hàng chính hãng (LazMall) tăng trưởng doanh số (GMV) gấp 15 lần so với ngày thường.

NSND Ngọc Giàu nhớ về "Những cánh chim không mỏi", ký ức về đạo diễn Đoàn Bá

NSND Ngọc Giàu nhớ về "Những cánh chim không mỏi", ký ức về đạo diễn Đoàn Bá

Văn hóa - Văn nghệ 13:55

(NLĐO) - Ký ức về người đạo diễn đã cống hiến cả đời cho sân khấu, NSND Ngọc Giàu nhớ về cuộc hội ngộ đầy ý nghĩa

Phường Thủ Dầu Một kiến nghị nhiều nội dung, trong đó có biên chế

Phường Thủ Dầu Một kiến nghị nhiều nội dung, trong đó có biên chế

Chính trị 13:46

(NLĐO)- Đoàn khảo sát Thành ủy TPHCM làm việc với phường Thủ Dầu Một, ghi nhận nhiều kiến nghị về biên chế, tổ chức bộ máy và hạ tầng sau sáp nhập