30/11/2012 22:21

Vietnam Idol: Thí sinh được so sánh với Thu Minh, Mỹ Linh!

In bài viết

(NLĐO) - Trong đêm gala 5 vòng chung kết Vietnam Idol 2012 với chủ đề các ca khúc của 2 nhạc sĩ Anh Quân và Võ Thiện Thanh vừa diễn ra vào tối 30-11. Trong khi Hoàng Quyên được đánh giá "vượt cái bóng" Thu Minh, Bảo Trâm lại được khen ngợi hát giống Mỹ Linh.

Hoàng Quyên có lẽ là giọng ca trình diễn ấn tượng nhất trong đêm thi này. Cô mạo hiểm phá cách với ca khúc Chuông gió vốn đã quá quen thuộc khán giả qua giọng hát của “nữ hoàng nhạc dance” Thu Minh nhưng với sự sáng tạo của mình, Hoàng Quyên đã trình diễn rất trọn vẹn và được nhạc sĩ Võ Thiện Thanh đánh giá “đã thoát khỏi cái bóng của Thu Minh”.
                                  
Bảo Trâm

Thanh Tùng

Dù rơi vào nhóm nguy hiểm trong tuần qua nhưng Bảo Trâm vẫn luôn là gương mặt được đánh giá cao trong các vòng thi. Với chất giọng tình cảm và lối hát tự nhiên như lời kể chuyện, Bảo Trâm đã trình diễn khá ngọt ca khúc Hãy cho em gần bên anh và cô đã được nhạc sĩ Anh Quân đánh giá là “rất giống” với vợ mình là Mỹ Linh.
 
Thí sinh gây ồn ào nhiều nhất trong thời gian qua là Hương Giang trình diễn ca khúc Bóng mây qua thềm của nhạc sĩ Võ Thiện Thanh. Bộ trang phục ngắn của Hương Giang lại gây ấn tượng hơn giọng hát của cô dù thí sinh này đã có tiến bộ so với vòng thi trước. Nhạc sĩ Võ Thiện Thanh khá ưng ý với phần thi của Hương Giang và mong muốn khán giả suy nghĩ lại về khả năng của thí sinh này.
 
Hương Giang


Hoàng Quyên
 
“Niềm tự hào của Lâm Đồng” Ya Suy mở màn với ca khúc Lại gần bên anh của nhạc sĩ Anh Quân khá suôn sẻ. So với các vòng thi trước, Ya Suy đã tỏ ra tự tin hơn các vòng thi trước rất nhiều. Còn “chàng sơ mi” Thanh Tùng hát bài Tiếng dương cầm nhưng không thật sự thành công. Nhạc sĩ Anh Quân cho biết ngay cả các ca sĩ tên tuổi như Mỹ Linh, Hồ Ngọc Hà cũng gặp một số khó khăn khi thu âm ca khúc Tiếng dương cầm và cho rằng ca khúc này hơi quá sức của Thanh Tùng.

Kết quả của đêm gala 5 sẽ được công bố và truyền hình trực tiếp vào thứ sáu 7-12 và được trực tiếp trên VTV3.
 
 
maiphuong
từ khóa :
Novaland sắp thoái vốn tại dự án The Sun Avenue trên đường Mai Chí Thọ

Novaland sắp thoái vốn tại dự án The Sun Avenue trên đường Mai Chí Thọ

Kinh tế 08:56

(NLĐO)- Sau khi thoái vốn 100% tại công ty Tân Kim Yến và Gia Phú, Novaland không còn là chủ đầu tư dự án The Sun Avenue

Trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch xóa tên nghiên cứu sinh Âu Nhật Huy

Trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch xóa tên nghiên cứu sinh Âu Nhật Huy

Giáo dục 08:53

(NLĐO)- Trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch TPHCM cho thôi học và xóa tên khỏi dánh sách nghiên cứu sinh đối với Âu Nhật Huy

Cảnh hoang hóa ở khu đô thị sinh thái ngàn tỉ Golden Hills City Đà Nẵng sau 2 lần thanh tra

Cảnh hoang hóa ở khu đô thị sinh thái ngàn tỉ Golden Hills City Đà Nẵng sau 2 lần thanh tra

Kinh tế 08:49

(NLĐO) - Sau hơn một thập kỷ được phê duyệt và triển khai, Khu đô thị sinh thái Golden Hills City ở Đà Nẵng vẫn trong tình trạng dang dở

Giữa làn sóng xoá app Zalo, người dùng đổ xô sang tải ứng dụng WhatsApp và Viber

Giữa làn sóng xoá app Zalo, người dùng đổ xô sang tải ứng dụng WhatsApp và Viber

AI 365 08:41

(NLĐO) - Diễn biến này xảy ra trong bối cảnh Zalo cập nhật một số điều khoản dịch vụ mới, gây ra nhiều tranh cãi.

Ông Donald Trump bối rối trước việc Moscow cáo buộc Ukraine “tấn công tư dinh tổng thống Nga"

Ông Donald Trump bối rối trước việc Moscow cáo buộc Ukraine “tấn công tư dinh tổng thống Nga"

Quốc tế 08:38

(NLĐO) - Tổng thống Mỹ Donald Trump tỏ ra lúng túng trước thông tin Ukraine bị cáo buộc tấn công dinh thự của Tổng thống Nga Vladimir Putin ở vùng Novgorod.

Giá heo hơi hôm nay, 30-12: Chợ đầu mối tiếp tục "đánh" giá lên

Giá heo hơi hôm nay, 30-12: Chợ đầu mối tiếp tục "đánh" giá lên

Kinh tế 08:19

(NLĐO) – Giá heo hơi nhập về cơ sở giết mổ tại TPHCM hiện vẫn ổn định như tuần trước - tức không tăng giá, song giá thịt heo tại chợ đầu mối lại tăng đáng kể

Giá cà phê hôm nay 30-12: Tiếp tục đà tăng

Giá cà phê hôm nay 30-12: Tiếp tục đà tăng

Kinh tế 08:17

(NLĐO) – Giá cà phê hôm nay tăng tiếp trên sàn các quốc tế, trong khi Indonesia gặp lũ lụt, có thể giảm nguồn cung