05/04/2011 12:54

Trần Kiện Phong đòi rời TVB

In bài viết

(NLĐO)- Sau khi Lâm Bảo Di, Xa Thi Mạn, Mã Đức Chung, Liêu Bích Nhi… rời bỏ TVB để phát triển sự nghiệp bên đại lục, giờ lại đến Trần Kiện Phong cũng muốn dứt áo ra đi.

Lý do, theo anh là sau 11 năm gắn bó, nay TVB muốn anh ký lại hợp đồng 10 năm nữa nhưng không hề tăng lương, dù hiện nay anh đã là "sao".
 
Theo Trần Kiện Phong, các diễn viên cùng đợt như Lâm Phong, Ngô Trác Hy, Huỳnh Tông Trạch, Mã Quốc Minh… đều được công ty lăng xê, cho đoạt giải này giải nọ. Còn với anh, dù anh đã cố gắng hết sức trong công việc, được công chúng đón nhận nhưng dường như TVB vẫn lãng quên, ngay cả đề cử anh tham gia tranh giải cũng chưa từng có. Vì vậy, anh quyết dứt áo ra đi. 
 
 Trần Kiện Phong trả lời báo chí, "kể tội" TVB

Nghe những lời than trách của anh, ông Tăng Tỉnh Minh, Phó Tổng giám đốc đối ngoại của TVB, bình thản nhận xét: “Mối quan hệ của TVB với Trần Kiện Phong từ trước đến nay đều rất tốt. Nếu anh ta có tâm tư nguyện vọng gì có thể đề đạt, chúng tôi sẵn sàng lắng nghe”.

Sáng 5-4, trong buổi lễ ra mắt phim nhiều tập Hồng Võ tam thập nhị sắp trình chiếu, Trần Kiện Phong cũng có mặt để chụp ảnh giao lưu với khán giả. Nhắc đến vụ “mắng vốn” TVB, anh nói: “Tôi chỉ kể "chuyện đời" của mình, không hề nói xấu TVB”.                    
thuytien
từ khóa :

Cạm bẫy "ủy thác vàng"

Pháp luật 01:08

Giấc mộng "vàng đẻ ra vàng" khiến không ít người rơi vào cảnh trắng tay khi sập bẫy các tổ chức huy động vốn trái phép.

Báo in ngày 12-4: Bịt lỗ hổng nợ BHXH

Báo in ngày 12-4: Bịt lỗ hổng nợ BHXH

Video 00:03

(NLĐO) - Doanh nghiệp nợ BHXH kéo dài khiến người lao động mất quyền lợi, cần cơ chế chia sẻ rủi ro để bảo vệ kịp thời là thông tin đáng lưu ý.

Đàm phán "lịch sử" bắt đầu, ông Donald Trump nói Iran “thua đậm”

Đàm phán "lịch sử" bắt đầu, ông Donald Trump nói Iran “thua đậm”

Quốc tế 23:13

(NLĐO) - Tổng thống Donald Trump tuyên bố Mỹ đã bắt đầu dọn sạch eo biển Hormuz và Iran đang “thua to” trong cuộc xung đột từ hôm 28-2.

Arsenal thua sốc Bournemouth sân nhà, chậm bước cuộc đua vô địch

Arsenal thua sốc Bournemouth sân nhà, chậm bước cuộc đua vô địch

Thể thao 22:00

(NLĐO) - Bất ngờ nhận thất bại 1-2 trước Bournemouth ngay tại sân nhà Emirates ở vòng 32 Ngoại hạng Anh, Arsenal khiến cuộc đua vô địch trở nên khó lường.

Uống nhầm hóa chất đựng trong chai nước, người đàn ông suýt tử vong

Uống nhầm hóa chất đựng trong chai nước, người đàn ông suýt tử vong

Sức khỏe 21:24

(NLĐO) - 2 giờ sau khi uống nhầm một lượng lớn hóa chất, người đàn ông rơi vào tình trạng lơ mơ, co giật.

Nhà máy 300 tỉ đồng tại Hưng Yên giải "bài toán" lưu trữ năng lượng tái tạo

Nhà máy 300 tỉ đồng tại Hưng Yên giải "bài toán" lưu trữ năng lượng tái tạo

Net Zero 21:23

(NLĐO)- Nhà máy đi vào vận hành tại Hưng Yên với quy mô vốn đầu tư giai đoạn đầu 300 tỉ đồng được kỳ vọng sẽ giải quyết các vấn đề về pin lưu trữ năng lượng.

Chuyển sinh hoạt Đoàn đại biểu Quốc hội với Bí thư Thành ủy Hà Nội và Trưởng ban Tổ chức Trung ương

Chuyển sinh hoạt Đoàn đại biểu Quốc hội với Bí thư Thành ủy Hà Nội và Trưởng ban Tổ chức Trung ương

Chính trị 21:22

(NLĐO) - Chủ tịch Quốc hội đã ký ban hành các Nghị quyết về việc chuyển sinh hoạt Đoàn đại biểu Quốc hội đối với ông Trần Đức Thắng và ông Nguyễn Duy Ngọc.