05/04/2011 12:54

Trần Kiện Phong đòi rời TVB

In bài viết

(NLĐO)- Sau khi Lâm Bảo Di, Xa Thi Mạn, Mã Đức Chung, Liêu Bích Nhi… rời bỏ TVB để phát triển sự nghiệp bên đại lục, giờ lại đến Trần Kiện Phong cũng muốn dứt áo ra đi.

Lý do, theo anh là sau 11 năm gắn bó, nay TVB muốn anh ký lại hợp đồng 10 năm nữa nhưng không hề tăng lương, dù hiện nay anh đã là "sao".
 
Theo Trần Kiện Phong, các diễn viên cùng đợt như Lâm Phong, Ngô Trác Hy, Huỳnh Tông Trạch, Mã Quốc Minh… đều được công ty lăng xê, cho đoạt giải này giải nọ. Còn với anh, dù anh đã cố gắng hết sức trong công việc, được công chúng đón nhận nhưng dường như TVB vẫn lãng quên, ngay cả đề cử anh tham gia tranh giải cũng chưa từng có. Vì vậy, anh quyết dứt áo ra đi. 
 
 Trần Kiện Phong trả lời báo chí, "kể tội" TVB

Nghe những lời than trách của anh, ông Tăng Tỉnh Minh, Phó Tổng giám đốc đối ngoại của TVB, bình thản nhận xét: “Mối quan hệ của TVB với Trần Kiện Phong từ trước đến nay đều rất tốt. Nếu anh ta có tâm tư nguyện vọng gì có thể đề đạt, chúng tôi sẵn sàng lắng nghe”.

Sáng 5-4, trong buổi lễ ra mắt phim nhiều tập Hồng Võ tam thập nhị sắp trình chiếu, Trần Kiện Phong cũng có mặt để chụp ảnh giao lưu với khán giả. Nhắc đến vụ “mắng vốn” TVB, anh nói: “Tôi chỉ kể "chuyện đời" của mình, không hề nói xấu TVB”.                    
thuytien
từ khóa :
Giới đầu tư bạc "mất ngủ" với dự báo mới nhất

Giới đầu tư bạc "mất ngủ" với dự báo mới nhất

Kinh tế 14:29

(NLĐO) – Chỉ sau một tuần, giá bạc trong nước rớt thảm 30 triệu đồng mỗi kg khiến khoản đầu tư của nhiều người "bốc hơi" hàng trăm triệu đồng.

Soi tỉ số trận Tottenham - Nottingham Forest: Màn hồi sinh của Gà trống London

Soi tỉ số trận Tottenham - Nottingham Forest: Màn hồi sinh của Gà trống London

Thể thao 14:23

(NLĐO) - Tottenham cần mang nhiệt huyết của trận thắng Atletico vào cuộc chiến trụ hạng với Nottingham Forest, đối thủ từng thắng họ trong 3 lần gặp gần nhất.

NSƯT Mỹ Duyên: "Hoang mang, sợ bị cười khi làm thầy bói!"

NSƯT Mỹ Duyên: "Hoang mang, sợ bị cười khi làm thầy bói!"

Giải trí 14:22

(NLĐO) - NSƯT Mỹ Duyên vào vai cậu Sáu làm nghề bói toán trong phim dài tập "Vì mẹ anh phán chia tay". Một vai diễn mới lạ khiến bà dốc nhiều tâm sức.

Trích tiền thưởng hơn 700 triệu đồng, nữ sinh viên mua xe máy điện tặng bạn

Trích tiền thưởng hơn 700 triệu đồng, nữ sinh viên mua xe máy điện tặng bạn

Giáo dục 14:10

(NLĐO) - Hơn 2.500 sinh viên Trường ĐH Tài chính Marketing tham gia đi bộ đồng hành, chung tay vì sinh viên khó khăn.

13 giờ ám ảnh trên chuyến bay từ Hồng Kông (Trung Quốc) đến Anh sau khi hành khách tử vong

13 giờ ám ảnh trên chuyến bay từ Hồng Kông (Trung Quốc) đến Anh sau khi hành khách tử vong

Quốc tế 14:07

(NLĐO) - Một hành khách 60 tuổi tử vong trên chuyến bay từ Hồng Kông (Trung Quốc) đến Anh, thi thể bà được đặt ở khu bếp suốt hơn 13 giờ khiến bốc mùi tử khí.

Bảo tồn vùng lõi Hà Nội với tầm nhìn chiến lược

Bảo tồn vùng lõi Hà Nội với tầm nhìn chiến lược

Đô thị 13:57

(NLĐO)- Khu phố cổ Hà Nội được xác định là vùng cần bảo tồn nghiêm ngặt về cấu trúc không gian, còn Hoàng thành Thăng Long là cảnh quan đặc thù.

Người dân một thị trấn trên dãy Andes đã tiến hóa kỳ lạ

Người dân một thị trấn trên dãy Andes đã tiến hóa kỳ lạ

Khoa học 13:54

(NLĐO) - Cơ thể những người sống ở thị trấn Antonio de los Cobres đã tiến hóa để "miễn nhiễm" với nguồn nước đầy thạch tín.